Cách chuyển tiền từ sim Vinaphone sang Viettel, Mobifone, Vietnamobile?

  Hướng dẫn chuyển tiền, bắn tiền sim Vinaphone sang Viettel, Mobifone, Vietnamobile và ngược lại? là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Trong thời điểm hiện tại có cách nào để chuyển tiền từ tài khoản chính từ sim Vinaphone sang các mạng lớn khác như Viettel, Mobifone, Vietnamobile hay không? 
  Điều kiện để thực hiện chuyển tiền ra sao? Trong bài viết này Compa Marketing sẽ trả lời những vướng mắc trên cho bạn.

Cách chuyển tiền từ sim Vinaphone sang Viettel, Mobifone, Vietnamobile? ! Vinaphonevn.com

Cách chuyển tiền các nhà mạng.

    Dịch vụ chuyển tiền hay bắn tiền giữa các thuê bao trả trước rất tiện ích và được chúng ta sử dụng hàng ngày của các nhà mạng di động Vinaphone, Viettel, Mobifone .
  • + Cách chuyển tiền vina sang viettel
  • + Cách chuyển tiền vina sang mobifone
  • + Cách bắn tiền khác mạng vinaphone 
  • + Cách bắn tiền Vinaphone sang Viettel
  • + Cách chuyển tiền giữa các thuê bao khác mạng

Bắn chuyển tiền từ sim Vinaphone sang Viettel, Mobifone, Vietnamobile và ngược lại?

  Để có thể chuyển tiền từ mạng Vinaphone thì trước hết các bạn cần phải đăng ký dịch vụ 2Friends. Dịch vụ này cho phép các thuê bao trả trước có thời gian sử dụng từ 6 tháng trở lên có thể chuyển tiền sang thuê bao khác, nhưng chỉ từ Tài khoản chính sang Tài khoản chính. Số tiền tối đa được chuyển mỗi lần là 100.000 đồng và tối thiểu là 5.000 đồng.

  Tuy nhiên dịch vụ Chuyển tiền, bắn tiền này chỉ dành cho các thuê bao trả trước trong cùng mạng Vinaphone. Vì thế nếu bạn đang tìm chuyển tiền từ sim Vinaphone sang Viettel, Mobifone, Vietnamobile và ngược lại là không thực hiện được trong thời điểm hiện tại.

Cách chuyển tiền, bắn tiền Vinaphone sang Vinaphone.

1. Đăng ký dịch vụ chuyển tiền Vinaphone 2Friends.

Trước hết các bạn cần đăng ký dịch 2Friends thông qua cú pháp sau:
DK gửi 999
    Sau khi nhắn tin đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo thành công và kèm theo mật khẩu sử dụng để thực hiện chuyển tiền Vinaphone. Mật khẩu này gồm 6 ký tự từ 0 - 9 và các bạn hoàn toàn có thể thay đổi mật khẩu chuyển tiền.

2. Thay đổi mật khẩu chuyển tiền.

 Soạn tin nhắn: DMK_mật khẩu cũ_mật khẩu mới gửi 999.

Các bạn lưu ý mật khẩu được cấp 01 lần lúc đăng ký sử dụng dịch vụ, “_” là khoảng cách.

3. Thực hiện chuyển tiền, bắn tiền Vinaphone.

    Sau khi đã đăng ký dịch vụ chuyển tiền Vinaphone xong, các bạn sẽ chuyển tiền đến thuê bao khác theo cú pháp tin nhắn dưới đây.

CT_mật khẩu_SDTnhận tiền_Số tiền chuyển gửi 999

    Ví dụ: Thuê bao vinaphone của bạn là: 0911556688, mật khẩu chuyển tiền là: 12345, và bạn đang muốn chuyển 50.000đ đến thuê bao 0888666777. Vậy để chuyển tiền, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: CT 12345 0888666777 50000 gửi 999. Và tài khoản điện thoại của bạn sẽ bị trừ tiền sau khi thực hiện cách bắn tiền theo dịch vụ này.


Lời nhắn cho bạn: Thao tác chuyển tiền Nội mạng Vinaphone khá đơn giản, bạn cứ thực hiện đúng thao tác trên là được; còn trường hợp bạn muốn chuyển tiền ra ngoại mạng thì hiện chưa hỗ trợ.
   Trong trường hợp bạn cần nhu cầu lớn hơn, bao gồm cả các ưu đãi Data Khủng thì bạn vào đây SIM DATA KHỦNG VINAPHONE để nhận sim nhé!

Những lưu ý khi bắn tiền, chuyển tiền mạng Vinaphone

     Trong quá trình thực hiện cách bắn tiền từ mạng vinaphone các bạn cần lưu ý thêm các thông tin sau để để quá trình chuyển tiền diễn ra thuận lợi nhất.

Phí chuyển tiền, bắn tiền mạng Vinaphone sang vinaphone.

  • + Phí chuyển từ 5.000đ – 9.000đ: 1.000đ/lần chuyển
  • + Phí chuyển tiền 10.000đ – 29.000đ: 2.000đ/lần chuyển
  • + Phí chuyển tiền từ 30.000đ – 50.000đ: 3.000đ/lần chuyển
  • + Phí chuyển tiền từ 51.000đ – 500.000đ: 5% số tiền chuyển

- Không chuyển tiền quá 2 lần 1 ngày và 2 lần chuyển tiền liên tiếp nhau phải được thực hiện cách nhau tối thiểu là 2 phút.
- Thuê bao chuyển tiền không bị trừ ngày sử dụng. Dịch vụ 2 Friends không cho phép chuyển thời gian sử dụng giữa các thuê bao được cộng thêm 01(một) ngày sử dụng kể từ thời điểm nhận tiền do thuê bao trả trước khác chuyển đến.


   Hy vọng với nội dung trên đây sẽ giúp bạn tham khảo chi tiết cách bắn tiền mạng Vinaphone và có câu trả lời cho vấn đề chuyển tiền từ sim Vinaphone sang Viettel, Mobifone, Vietnamobile , chúc các bạn thao tác thành công!

ĐỪNG BỎ QUA:

HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lươt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!
XEM THÊM:


LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click GÓI CƯỚC VINAPHONE để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone
Đọc tiếp: