Miễn phí 60GB tốc độ cao gói MAX200 Vinaphone

       Đăng ký gói MAX200 Vinaphone bạn sẽ có được 60GB lưu lượng 3G tốc độ cao, đây là gói cước 4G-5G Vinaphone trọn gói không giới hạn lưu lượng miễn phí cũng giống như gói MAX, MAXs Vinaphone, MAX100. 
  Tuy nhiên với gói MAX200 Vinaphone là gói cước có lưu lượng miễn phí tốc độ cao lớn hơn nhiều so với các gói cước 3G Vinaphone trọn gói trước đó.

gói MAX200 Vinaphone

-Cước phí đăng ký: 200.000đ. 
-Thời gian sử dụng: 30 ngày (tính từ thời điểm gói cước đăng ký thành công). 
-Dung lượng tốc độ cao: Quý khách sẽ nhận được ngay 60GB data tốc độ cao lướt web thả ga. Ưu đãi chỉ được sử dụng trong chu kỳ sử dụng gói không bảo lưu hay cộng dồn sang chu kỳ khác
-Cước vượt gói: Hết tốc độ cao về tốc độ thường không ngưng truy cập.

     Lời nhắn cho bạn: Gói MAX200 là gói cước được đăng ký nhiều nhất hiện nay có đến 60 GB tốc độ cao nhưng khi hết lưu lượng này thì sẽ về tốc độ thường dùng thoải mái nên yên tâm bạn sẽ không gặp phải gián đoạn nào khi truy cập mạng. Có 15 GB thì bạn có xem phim, chơi game tẹt đi. Click đăng ký ngay và luôn đi nhé!
    Trong trường hợp không thuộc đối tượng Đăng ký, cần sim nghe gọi và Data không giới hạn dung lượng thì bạn ghé FANPAGE SIM DUNG LƯỢNG KHỦNG  để nhận sim nhé!


Cách đăng ký Gói cước MAX200 Vinaphone:

Để đăng ký gói cước MAX200 Vinaphone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:


Trong đó:
- Bạn Soạn chính xác như trên, không thay đổi gì.
MAX200 Là tên gói cước 3G/4G Vinaphone dành cho thuê bao
DL Là mã dịch vụ
0888618861 Là số đại lý hỗ trợ đăng ký 3G/4G được Vinaphone ủy quyền
1543 Là số tổng đài đăng ký dịch vụ 3G/4G của Vinaphone (miễn phí tin nhắn đăng ký)

    • MAX200
    • 60 GBtốc độ cao
    • 200.000đ/30 ngày
    • Hết tốc độ cao về tốc độ thường
    Chi Tiết 


Lưu ý Đặc biệt:
Một số bạn sẽ đăng ký gói cước KHÔNG Thành công do các nguyên nhân chính sau đây:
1. Tài khoản chính không đủ tiền để đăng ký gói cước, bạn cần nạp thêm tiền.
2. Bạn soạn tin nhắn sai cú pháp, hoặc chưa đúng chuẩn mẫu; bạn cần soạn cho chính xác cú pháp hoặc nhấn vào Đăng Ký Qua SMS để nguyên vậy không thay đổi bất cứ thông tin gì.
3. Thuê bao bạn không thuộc đối tượng được đăng ký gói cước, bạn nên tìm gói cước  Vinaphone DATA Khủng khác phù hợp để đăng ký.

Lưu ý khi đăng ký gói MAX200 Vinaphone:

– Gói MAX200 Vinaphone có hỗ trợ tính năng gia hạn tự động thuê bao không phải mất thời gian đăng ký gói cước nhiều lần.
– Các thuê bao nên thường xuyên kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói cước để có kế hoạch sử dụng cho phù hợp và hiệu quả. Để kiểm tra, soạn tin: DATA gửi 888.
– Để hủy gói cước MAX200 Vinaphone, soạn tin: HUY  MAX200 gửi 888.


LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click  DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE  để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone
Đọc tiếp: