Saturday

Cách tra cứu, Kiểm tra các chương trình khuyến mại Vinaphone

  Cách tra cứu, Kiểm tra các chương trình khuyến mại Vinaphone dành cho thuê bao là rất dễ dàng, nhưng thường cách kiểm tra ra sao? quy trình thế nào? chúng ta không biết dẫn đến có rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi dành cho chính số điện thoại của mình mà bị bỏ qua mất . 
  Ngoài những khuyến mãi quen thuộc như: nạp thẻ, ưu đãi gói cước, tặng tài khoản, Vinaphone còn có các chương trình khuyến mãi theo mùa, theo sự kiện,…để khách hàng có điều kiện tiếp xúc và trải nghiệm mọi dịch vụ đanh thịnh hành hiện nay. 
  Chương trình khuyến mãi của Vinaphone được xem như một món quà tặng mà nhà mạng dành tặng khách hàng, nếu không nắm được thông tin về các chương trình đó, khách hàng cứ thế sẽ bỏ qua nhiều cơ hội đáng tiếc, sau đây Vinaphonevn.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra khuyến mãi nhanh nhất.

Cách tra cứu, Kiểm tra các chương trình khuyến mại Vinaphone! Vinaphonevn.com

+ Cách 1: Kiểm tra mã USSD.

    Từ bàn phím khách hàng có thể bấm *091#OK (tức là phím GỌI). Sau khi những nút lệnh tra cứu được thực hiện xong, trên màn hình điện thoại sẽ hiện ra các chương trình khuyến mãi hiện hành mà thuê bao của quý khách hàng có cơ hội tham gia.
1 – Gói cước của bạn.
2 – Chương trình KM của bạn.
3 – Tra cứu cước của bạn.
4 – DV GTGT bạn quan tâm.
5 – CSKH cho bạn.
6 – Đổi Sim 4G.
7 – Đổi eSim.
    Để kiểm tra các gói khuyến mãi dành cho thuê bao của bạn thì chọn vào trả lời bấm phím 1. Để kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ cục bộ, ngày vàng, khuyến mãi khác bấm chọn trả lời phím 2.

+ Cách 2: Kiểm tra bằng tin nhắn.

 Nếu không thực hiện bằng mã USSD, quý khách hàng có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: CTKM gửi 900. Hệ thông tổng đài Vinaphone sẽ gửi phản hồi đến thuê bao của bạn các chương trình khuyến mãi mà thuê bao được tham gia.

  Thực hiện đúng theo chỉ dẫn của 1 trong 2 cách này, từ nay quý khách hàng có thể nắm thật chắc cơ hội các ưu đãi hậu hĩnh từ các chương trình khuyến mãi về cho thuê bao của mình rồi nhé!


Lời nhắn cho bạn: Với cách thức thực hiện đơn gian như trên thì bạn nên thường xuyên thực hiện kiểm tra để có cơ hội nhận những ưu đãi cực khủng cho chính số điện thoại của bạn.
   Trong trường hợp bạn cần nhu cầu lớn hơn, bao gồm cả các ưu đãi Data Khủng thì bạn vào đây SIM DATA KHỦNG VINAPHONE để nhận sim nhé!

   Ngoài 2 cách trên, bạn có thể gọi tổng đài 18001091 để nhân viên thông báo các gói mà bạn được hưởng hoặc nhận được mọi tin nhắn quảng cáo về các dịch vụ cũng như khuyến mãi miễn phí hoàn toàn bằng cách soạn tin: DK KM gửi 18001091
  Với cách này, quý khách không cần phải chủ động nhắn tin để biết thông tin khuyến mãi Vinaphone mà ngược lại hệ thống tổng đài sẽ tự động gửi tin nhắn đến cho thuê bao của khách hàng.
Xem thêm:


LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click VÀO ĐÂY để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone