Saturday

Data Vinaphone miễn phí, Cách nhận Data miễn phí 6 tháng từ VinaPhone

  Cách nhận Data miễn phí từ VinaPhone rất đơn giản. Bạn không cần tốn chi phí nhưng vẫn được tận hưởng ưu đãi 6GB dung lượng tốc độ cao trong vòng 6 tháng
  Đây là chính sách tặng Data miễn phí có từ khá lâu nhưng có nhiều người dùng di động vinaphone vẫn chưa biết để nhận free. 
  Tất nhiên hôm nay Vinaphonevn.com sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách nhận hoàn toàn miễn phí chỉ có qua thao tác tin nhắn duy nhất.

Data Vinaphone miễn phí, Cách nhận Data miễn phí 6 tháng từ VinaPhone! vinaphonevn.com

Cách nhận Data miễn phí từ VinaPhone

       Đây là chương trình tặng data từ chính nhà mạng Vinaphone nhưng không phải thuê bao nào cũng có thể nhận data miễn phí. Bởi chương trình khuyến mãi tặng 6GB data chỉ áp dụng cho một số đối tượng khách hàng nằm trong danh sách ưu đãi của nhà mạng. Và số điện thoại của bạn biết đâu lại may mắn nằm trong danh sách này, vì nó miễn phí nên bạn hãy thực hiện luôn nhé. 

Cách nhận 6GB Data vinaphone miễn phí cụ thể như sau.


1G gửi 900 (Miễn phí)

Lưu ý: Khi đã soạn tin nhắn 1G gửi 900 cũng đồng nghĩa với việc sẽ chấp nhận cam kết dùng dịch vụ VinaPhone liên tiếp trong 18 tháng sắp tới và bắt buộc không được chuyển mạng giữ số.

Lời nhắn cho bạn: Bạn hãy soạn tin nhắn như trên và gửi 900, biết đâu thuê bao của bạn may mắn nhận Data miễn phí 6 tháng luôn, quá đã.
    Trong trường hợp bạn cần nhu cầu lớn hơn, bao gồm cả các ưu đãi Data Khủng, MIỄN PHÍ CẢ NĂM thì bạn vào đây SIM DATA KHỦNG VINAPHONE để nhận sim nhé!Quy định tặng Data miễn phí VinaPhone 

      -VinaPhone không áp dụng tặng 6GB dung lượng tốc độ cao trong 1 lần. Cụ thể mỗi tháng chỉ tặng 1GB (áp dụng liên tục trong 6 tháng tính từ thời điểm gửi tin thành công).

      -Dùng hết 1GB/tháng hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng hoặc trừ data của gói 4G VinaPhone, gói 3G VinaPhone mà thuê bao đang sử dụng.

      Để biết data còn lại miễn phí mỗi tháng soạn tin nhắn DATAKM gửi 888 (Miễn phí). Chỉ cần biết cách tận dụng 6GB/6 tháng các bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí đăng ký 4G VinaPhone.


Xem thêm:

LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE  để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone