Wednesday

Gói D5 Vinaphone miễn phí đến 1GB Data chỉ 5.000đ/ngày

  Một ngày 5000đ có 1GB dung lượng với gói D5 Vinaphone sẽ là gói cước vinaphone phù hợp cho bạn, vừa có data tốc độ cao miễn phí lên đến 1GB dung lượng, vừa giá rẻ chỉ 5.000đ/ngày sử dụng trong 24h. 
  Đăng ký gói cước D5 Vinaphone sẽ là giải pháp tiết kiệm nhất theo ngày và dành cho thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi từ nhà mạng khi bạn cần dùng Data trong thời gian ngắn.
    Đây là gói cước quá rẻ và với 1GB thì thoải mái cho bạn check công việc hàng ngày, cũng như xem được vài bộ phim; còn đọc báo, lướt facebook thì vô tư luôn đó.


Gói D5 Vinaphone
Gói D5 Vinaphone

Gói D5 Vinaphone miễn phí đến 1GB dung lượng tốc độ cao chỉ 5.000đ/ngày

Thông tin Gói cước D5 Vinaphone : 
-Cước phí đăng ký: 5.000đ. 
-Thời gian sử dụng: 1 ngày (tính từ thời điểm gói cước đăng ký thành công). 
-Dung lượng tốc độ cao: Quý khách sẽ nhận được ngay 1GB data tốc độ cao lướt web thả ga. Ưu đãi chỉ được sử dụng trong chu kỳ sử dụng gói không bảo lưu hay cộng dồn sang chu kỳ khác
-Cước vượt gói: Hết dung lượng tính theo gói thuê bao đang sử dụng. Nếu thuê bao không có gói thì tính cước M0 (chỉ áp dụng cho thuê bao đang có gói data).

    Lời nhắn cho bạn: Trung bình ngày 1GB Data/ngày thì D5 là PHÙ HỢP với trường hợp bạn cần Data gấp để giải quyết công việc trong ngày. Có 1GB mà chỉ 5.000đ thì đỉnh quá rồi; check mail, facebook, đọc báo; thậm chí bạn cũng xem được 2-3 tập phim luôn đó. Nên bạn cứ đăng ký ngay mà dùng. 
    Trong trường hợp bạn cần nhu cầu lớn hơn, bao gồm cả các ưu đãi Data Khủng, MIỄN PHÍ CẢ NĂM thì bạn vào đây SIM DATA KHỦNG VINAPHONE để nhận sim nhé!


Cách đăng ký Gói cước D5 Vinaphone:

Để đăng ký gói cước D5 Vinaphone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:


Trong đó:
- Bạn Soạn chính xác như trên, không thay đổi gì.
D5 Là tên gói cước 3G/4G Vinaphone dành cho thuê bao
DL Là mã dịch vụ
0888618861 là số đại lý hỗ trợ đăng ký 3G/4G được Vinaphone ủy quyền
1543 là số tổng đài đăng ký dịch vụ 3G/4G của Vinaphone (miễn phí tin nhắn đăng ký)

    • D5
    • 1 GBtốc độ cao
    • 5.000đ/1 ngày
    Chi Tiết 

Lưu ý khi đăng ký sử dụng gói D5 Vinaphone:

– Gói D5 Vinaphone có hỗ trợ tính năng gia hạn tự động thuê bao không phải mất thời gian đăng ký gói cước nhiều lần.
– Các thuê bao nên thường xuyên kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói cước để có kế hoạch sử dụng cho phù hợp và hiệu quả. Để kiểm tra, soạn tin: DATA gửi 888.
– Để hủy gói cước D5 Vinaphone, soạn tin: HUY  D5 gửi 888.


Lưu ý Đặc biệt:
Một số bạn sẽ đăng ký gói cước KHÔNG Thành công do các nguyên nhân chính sau đây:
1. Tài khoản chính không đủ tiền để đăng ký gói cước, bạn cần nạp thêm tiền.
2. Bạn soạn tin nhắn sai cú pháp, hoặc chưa đúng chuẩn mẫu; bạn cần soạn cho chính xác cú pháp hoặc nhấn vào Đăng Ký Qua SMS để nguyên vậy không thay đổi bất cứ thông tin gì.
3. Thuê bao bạn không thuộc đối tượng được đăng ký gói cước, bạn nên tìm gói cước khác phù hợp để đăng ký.HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lươt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!

Xem thêm:LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click VÀO ĐÂY để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone