Cách Hủy 4G Vinaphone, hủy gia hạn gói cước 3G,4G Vinaphone miễn phí

  Hủy gia hạn 3G và 4G cú pháp ra sao? Bạn hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây của vinaphonevn.com để biết chi tiết cách hủy gói cước thật nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé.


Cách Hủy 4G Vinaphone, hủy gia hạn gói cước 3G,4G Vinaphone miễn phí! vinaphonevn.com

1. Huỷ qua tổng đài 888.

    Nếu bạn muốn hủy gói cước 3G/4G Vinaphone hay hủy gia hạn gói cước 3G Vinaphone khi hết chu kỳ sử dụng để đăng ký gói cước 3G Vinaphone, gói cước 4G Vinaphone khác thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

HUY  Têngóicước  gửi 888

     -Ví dụ: Bạn đang sử dụng gói MAX Vinaphone, để hủy gói MAX Vinaphone bạn soạn: HUY MAX gửi 888
    -Cước tin nhắn hủy 3G Vinaphone gửi tổng đài 888: Miễn phí.
   Tổng đài Vinaphone sẽ gửi thông báo xác nhận hủy 3G Vinaphone thành công qua tin nhắn. Theo đó toàn bộ dữ liệu ưu đãi gói sẽ bị xóa bỏ, thuê bao được chuyển về gói 3G Vinaphone mặc định M0 với giá cước truy cập mạng được quy định là: 75đ/50KB.

2. Những lưu ý khi hủy gói 3G/4G Vinaphone:

– Bạn muốn hủy gói cước 3G/4G của Vinaphone nhưng lại quên mất thuê bao đang sử dụng gói cước gì thì hãy soạn tin nhắn, kiểm tra gói cước đang sử dụng bằng cú pháp: DATA gửi 888 
– Để tránh lãng phí, bạn nên kiểm tra mình đã sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước chưa trước khi hủy gia hạn 3G/4G Vinaphone nhé. Cách kiểm tra dung lượng 3G/4G Vinaphone còn lại, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DATA gửi 888.
– Khi hủy gói cước 3G/4G Vinaphone thành công thì những ưu đãi Data còn trong gói cước cũng sẽ bị hủy theo. Cho nên, để tiết kiệm thì bạn hãy sử dụng hết Data rồi hãy mới hủy gói cước 3G/4G Vinaphone đi nhé. 
– Thuê bao sau khi hủy gói cước thành công, nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng truy cập Internet bằng mạng 3G/4G nữa thì hãy nhớ tắt dữ liệu di động có trên thiết bị đi nhé. Cách làm này sẽ giúp bạn tránh được cước phí ngoài gói hiệu quả.

3. Hủy 3G/4G Vinaphone thành công có đăng ký lại được không?

     – Bất kỳ lúc nào bạn có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ 3G/4G Vinaphone, bạn đều có thể đăng ký gói cước để sử dụng với cú pháp quen thuộc là: Tên gói  DL  0888175253 gửi 1543 (miễn phí tin nhắn).
    – Khi đã hủy gói cước 3G/4G Vinaphone thành công, bạn có thể chọn bất kỳ gói cước nào khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn. Không chỉ có thể đăng ký các gói cước 3G/4G Vinaphone mà bạn còn có thể đăng ký gói cước 3G/4G Vinaphone để được truy cập Internet với tốc độ cao hơn, cùng với ưu đãi Data hấp dẫn và mức cước đăng ký vô cùng tiết kiệm.
    Thật đơn giản để hủy gói cước, hủy tự động gia hạn 4G Vinaphone phải không nào? Chúc bạn thực hiện thành công, mọi thắc mắc trong quá trình hủy gói, bạn hãy liên hệ về tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ nhé!


Lời nhắn cho bạn: Với cách thức thực hiện đơn giản như trên thì bạn nên đăng ký dịch vụ để  tiết kiệm chi phí phát sinh từ các cuộc gọi.
   Trong trường hợp bạn cần nhu cầu lớn hơn, bao gồm cả các ưu đãi Data Khủng thì bạn vào đây SIM DATA KHỦNG VINAPHONE để nhận sim nhé!

ĐỪNG BỎ QUA:
HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lươt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!































Xem thêm:

LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click VÀO ĐÂY để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone
Đọc tiếp: