Thursday

Nhận 5GB Data miễn phí 24h với gói cước D15 Vinaphone

  Gói cước D15 Vinaphone là gói cước 4G Vinaphone theo ngày dành cho tất cả thuê bao di động trả trước ưu đãi khủng nên chắc chắn sẽ hỗ trợ làm được nhiều việc trên mạng Internet như lướt Facebook, xem phim, nghe nhạc, đọc báo, chat Zalo..
  Gói cước D15 Vinaphone sẽ là gói cước ưu đãi tiết kiệm dành cho các thuê bao có nhu cầu truy cập Internet trong ngày, đăng ký thành công có ngày 5GB Data tốc độ cao sử dụng trong suốt ngày thì còn gì tuyệt vời hơn.Thông tin Gói cước D15 Vinaphone : 

-Cước phí đăng ký: 15.000đ. 
-Thời gian sử dụng: 1 ngày (tính từ thời điểm gói cước đăng ký thành công). 
-Dung lượng tốc độ cao: Quý khách sẽ nhận được ngay 5GB data tốc độ cao lướt web thả ga. Ưu đãi chỉ được sử dụng trong chu kỳ sử dụng gói không bảo lưu hay cộng dồn sang chu kỳ khác
-Cước vượt gói: Hết dung lượng tính theo gói thuê bao đang sử dụng. Nếu thuê bao không có gói thì tính cước M0 (chỉ áp dụng cho thuê bao đang có gói data).

Lời nhắn cho bạn: Khủng!! Đây là gói Khủng về DataBạn thấy đấy chỉ 15k mà có thể đăng ký nhận về 5GB chuẩn tốc độ cao, nếu có cày Game cả ngày cũng chắc chưa xài hết; còn nếu bạn xem phim, lướt facebook, đọc báo thì nói thật bạn là tẹt ga luôn. Rẻ thì nhất rồi đó! Đăng ký ngay và luôn đi.
Đăng ký thành công rồi thì nhớ chia sẻ cho bạn bè cùng biết nữa nha.!!!
     Trong trường hợp bạn cần nhu cầu lớn hơn, bao gồm cả các ưu đãi Data Khủng, MIỄN PHÍ CẢ NĂM thì bạn vào đây SIM DATA KHỦNG VINAPHONE để nhận sim nhé!

Cách đăng ký Gói cước D15 Vinaphone:

Để đăng ký gói cước D15 Vinaphone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:


Trong đó:
- Bạn Soạn chính xác như trên, không thay đổi gì.
D15 Là tên gói cước 3G/4G Vinaphone dành cho thuê bao
DL Là mã dịch vụ
0888618861 là số đại lý hỗ trợ đăng ký 3G/4G được Vinaphone ủy quyền
1543 là số tổng đài đăng ký dịch vụ 3G/4G của Vinaphone (miễn phí tin nhắn đăng ký)

    • D15
    • 5 GBtốc độ cao
    • 15.000đ/1 ngày
    Chi Tiết 


Lưu ý khi đăng ký sử dụng gói D15 Vinaphone:

– Gói D15 Vinaphone có hỗ trợ tính năng gia hạn tự động thuê bao không phải mất thời gian đăng ký gói cước nhiều lần.
– Các thuê bao nên thường xuyên kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói cước để có kế hoạch sử dụng cho phù hợp và hiệu quả. Để kiểm tra, soạn tin: DATA gửi 888.
– Để hủy gói cước D15 Vinaphone, soạn tin: HUY  D15 gửi 888.


Lưu ý Đặc biệt:
Một số bạn sẽ đăng ký gói cước KHÔNG Thành công do các nguyên nhân chính sau đây:
1. Tài khoản chính không đủ tiền để đăng ký gói cước, bạn cần nạp thêm tiền.
2. Bạn soạn tin nhắn sai cú pháp, hoặc chưa đúng chuẩn mẫu; bạn cần soạn cho chính xác cú pháp hoặc nhấn vào Đăng Ký Qua SMS để nguyên vậy không thay đổi bất cứ thông tin gì.
3. Thuê bao bạn không thuộc đối tượng được đăng ký gói cước, bạn nên tìm gói cước khác phù hợp để đăng ký.HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lươt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!


Xem thêm:LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone