Wednesday

Share liền tay, Nhận ngay quà Khủng cùng Vinaphonevn.com

   Nhằm Tri ân Qúy khách hàng, bạn đọc đã gắn bó và chia sẻ, đồng hành phát triển cùng Vinaphonevn.com trong thời gian qua. Nhân dịp này chúng tôi đưa ra chương trình QUÀ TẶNG SIÊU KHỦNG, bạn có cơ hội nhận thưởng ngay thẻ cào điện thoại mệnh giá từ 100k đến 500k ( Không giới hạn số lượng/ lần) khi tham gia đúng các điều lệ và quy định của chương trình.


Nhan the cao dien thoai mien phi vinaphone


1. Nội dung chính:
A. Tên chương trình
"Share liền tay, Nhận ngay quà Khủng cùng Vinaphonevn.com"

B. Phần thưởng:
    Bạn có cơ hội nhận ngay thẻ cào Điện thoại mệnh giá 100k, 200k-đến 500k (Không giới hạn số lượng/ lần tham gia).
C. Đối tượng tham gia:
  Tất cả các Qúy khách hàng và bạn đọc đều có thể tham gia chương trình.

2. Nội dung Chương trình :
    -Bạn có hay lướt Facebook không? CÓ. Thỉnh thoảng bạn có chia sẻ bài viết lên facebook không? Câu trả lời cũng là CÓ? Bạn cũng có tham gia các website diễn đàn tin tức, diễn đàn website công nghệ, diễn đàn học tập.... Nhưng bạn có được gì không. Trả lời là KHÔNG thì cũng chẳng sai. 
   Tuy nhiên, ở đây sẽ hơi khác 1 chút. Bạn sẽ nhận được quà khi chia sẻ bài viết của Vinaphonevn.com lên Facebook, các diễn đàn của mình. Bạn share, like bài viết LÀ XÁC ĐỊNH nhận được thẻ cào điện thoại để dùng rồi.
Cụ thể:
    - Bước 1: Bạn chỉ cần chia sẻ 1 hoặc nhiều bài viết bất kỳ của Website: Vinaphonevn.com lên 5 group, hội nhóm facebook; hay có thể đăng bài vào các diễn đàn mà bạn tham gia có dẫn nguồn về trang vinaphonevn.com ( Link phải tồn tại và không bị xóa trong thời gian 15 ngày ( hee tránh trường hợp các bạn nhận thẻ xong gỡ bài luôn là bên tớ lỗ to) . 
    Đối với chia sẻ 5 bài viết lên Facebook bạn chia sẻ 1 bài lên tường Facebook của mình phải tag 5 người bạn; và đăng bài  trong 4 group bất kỳ khác phải có 5 like hoặc 5 comment ( không phải của chính bạn) là được.
Ví dụ Link các bài viết để bạn chia sẻ:

- Bước 2: Bạn tập hợp các Link bài viết, link facebook mà mình đã chia sẻ gửi về Email: my.vinaphonevn@gmail.com
Với nội dung:
- Tiêu đề email: Gửi link bài viết tham gia chương trình : " Share liền tay, Nhận ngay quà Khủng cùng vinaphonevn.com".
- Họ và tên, Số điện thoại ( phải chính xác để bên mình xác minh nhận thưởng)
- Danh sách các đường link ( bạn copy dán vào phần soạn, hoặc lưu trong bản word, excel đính kèm cho dễ kiểm soát).
the cao dien thoai mien phi vinaphonevn.com


3. Đối soát và nhận thưởng
     Khi bên mình nhận được Email của bạn sẽ tiến hành kiểm tra các đường Link và bài viết bạn đã chia sẻ lên Facebook và Diễn đàn, bạn đạt đầy đủ các tiêu chí và quy định tại mục 2 sẽ được gọi điện để xác mình và gửi trực tiếp "Mã thẻ cào điện thoại" trúng thưởng.
Lưu ý Đặc biệt: 
+Đối với các bạn chia sẻ trên 50 Link thỏa mãn các tiêu chí trên sẽ nhận được thẻ 100k trong 3 tháng liên tiếp kể từ tháng ghi nhận kết quả.
+Đối với các bạn chia sẻ trên 150 Link thỏa mãn các tiêu chí trên sẽ nhận được thẻ 500k trong 3 tháng liên tiếp kể từ tháng ghi nhận kết quả.

    Lời nhắn cho bạn: Bạn hãy thực hiện đúng như hướng dẫn để nhận thưởng nhé, cách thức quá giản đơn rồi đó ah.
    Trong trường hợp bạn cần nhu cầu lớn hơn, bao gồm cả các ưu đãi Data Khủng, MIỄN PHÍ CẢ NĂM thì bạn vào đây SIM DATA KHỦNG VINAPHONE để nhận sim nhé!


   QUÁ ĐƠN GIẢN ĐÚNG KHÔNG NÀO! Ngay từ bây giờ bạn hãy lựa chọn cho mình các bài viết tại website: vinaphonevn.com để chia sẻ và nhận quà nhé. 
Nhanh nào anh em ơi !!!
Chúc bạn thành công.

HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lươt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!
Xem ngay:
Khuyến mãi: Kết bạn Zalo qua số: 0945893448 ; để nhận Sim, Thẻ cào Miễn phí nhé!! Khuyến mãi áp dụng cho các bạn Kết bạn nhanh nhất! Nhanh nào các bạn.


LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone