Thursday

Thủ tục Làm lại sim VinaPhone khi bị mất, bị hỏng nhanh nhất

  Làm lại sim VinaPhone khi bị mất hoặc bị hỏng sẽ là cách duy nhất mà bạn có thể khôi phục lấy lại số điện thoại hiện tại đang dùng của mình. Thủ tục làm lại sim Vinaphone cần những giấy tờ gì? Mất bao nhiêu thời gian? Có tốn phí hay không? là những thắc mắc của rất nhiều người dùng di động hiện nay. 
  Bạn nên thực hiện làm lại sim trong thời gian sớm nhất để tránh trường hợp sim của bạn bị khóa, thu hồi hay bị kẻ xấu lợi dụng làm những việc không chính đáng. Bây giờ Vinaphonevn.com sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại sim nhanh nhất, chính xác nhất.

Thủ tục Làm lại sim VinaPhone khi bị mất hoặc bị hỏng nhanh nhất! Vinaphonevn.com
 Thủ tục Làm lại sim VinaPhone khi bị mất, bị hỏng nhanh nhất

Thủ tục làm lại sim Vinaphone bị mất đơn giản nhất.

Bước 1: Thông báo khóa sim.

    Bạn có thể đến cửa hàng giao dịch của VinaPhone gần nhất để thông báo khóa sim hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài 18001091 VinaPhone để yêu cầu khóa sim.

Bước 2: Mang đầy đủ giấy tờ đến cửa hàng giao dịch VinaPhone để làm lại sim.

a. Đối với cá nhân:

    -Sim đã đăng ký chính chủ: Để làm lại sim chủ thuê bao cần mang theo CMND (Chứng minh nhân dân) bản gốc ra các cửa hàng VinaPhone để được hỗ trợ làm lại sim mới.
   -Sim chưa đăng ký chính chủ: Trong trường hợp này, ngoài cần xuất trình CMND bản gốc ra bạn cần phải bổ sung thêm 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc và số của dư tài khoản.

b. Đối với sim doanh nghiệp

Bạn cần mang theo giấy giới thiệu cho phép yêu cầu thay sim của Doanh nghiệp đứng tên chủ thuê bao và CMND bản gốc của người đi làm lại sim.

Địa điểm hỗ trợ làm lại sim: Các cửa hàng/ điểm giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc.

Lời nhắn cho bạn: Ngay khi bị hỏng sim, mất sim bạn gọi ngay cho tổng đài khóa sim, sau đó trong thời gian sớm nhất ra cửa hàng Vinaphone gần nhất để làm lại, tránh các trường hợp xấu xảy ra.
   Trong trường hợp bạn cần nhu cầu lớn hơn, bao gồm cả các ưu đãi Data Khủng thì bạn vào đây SIM DATA KHỦNG VINAPHONE để nhận sim nhé!

ĐỪNG BỎ QUA:

Những lưu ý khi làm lại sim Vinaphone.

-Cước phí làm lại sim: 25.000đ
-Sau khi bị mất sim bạn phải làm lại ngay, nếu hết thời hạn sử dụng của sim, sim sẽ bị khóa và nếu bị thu hồi về kho số đấu nối thì bạn sẽ không thể làm lại được. Đồng thời, làm lại sim ngay khi bạn bị mất sẽ giúp bạn tránh được những trường hợp xấu xảy ra, như bị mất thông tin cá nhân, tiền trong tài khoản,….
-Đối với sim trả sau khách hàng vẫn phải thanh toán cước thuê bao theo quy định trong thời gian dịch vụ di động của khách hàng bị tạm ngừng theo yêu cầu. Mức cước thuê bao áp dụng trong thời gian tạm ngừng 1 chiều theo yêu cầu của khách hàng được tính bằng 50% cước thuê bao dịch vụ trả sau hiện hành. Nhà mạng sẽ không thu cước khi khách hàng tạm ngưng toàn bộ dịch vụ.


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lươt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!Xem thêm:


LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click VÀO DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone