Wednesday

Cách Bắn Data, Chuyển Data Vinaphone sang Viettel, Mobifone ?

  Bắn Data, Chuyển Data Vinaphone từ sim này sang sim khác, từ Vinaphone sang Viettel, mobifone, Vietnamobile... như thế nào? Chuyển Data Vinaphone cú pháp ra sao? Bắn dung lượng Data có mất phí không? được khá nhiều bạn quan tâm. Chuyển data là cách tốt nhất để chia sẻ dung lượng cho nhau. 
  Chỉ cần thực hiện cách bắn data thì các thuê bao được nhận data sẽ được lướt web miễn phí từ thuê bao đã chia sẻ, tiết kiệm chi phí.. Để tìm hiểu rõ hơn các chuyển, bắn Data Vinaphone mới nhất hiện nay mời bạn cùng vinaphonevn.com tham khảo ngay nhé.


Cách Bắn Data, Chuyển Data, Chia sẻ dung lượng Vinaphone sang Viettel, Mobifone ?! Vinaphonevn.com1. Đối với sim Vinaphone thông thường.

     Trong thời điểm hiện tại mạng Vinaphone vẫn chưa hỗ trợ dịch vụ bắn data từ sim này sang sim khác, cũng như chưa hỗ trợ chuyển dung lượng Data từ mạng Vinaphone sang đơn vị cung cấp dịch vụ di động lớn như Viettel, Mobifone. Bởi vì thế, nếu quý khách có nhu cầu chia sẻ data 3G/4G Vinaphone cho nhau thì chỉ có thể sử dụng cách phát Wifi hoặc đăng ký tặng gói cước cho nhau mà thôi.

2. Đối với sim tham gia Gói Gia đình.

    Gói cước Gia đình VinaPhone (tích hợp 3 dịch vụ Di động – Internet – Truyền hình) chỉ với một giá cước nhất định, bạn sẽ được sử dụng Internet-MyTV- tặng Data, gọi miễn phí giữa các số di động vinaphone thành viên, cụ thể:
     Thuê bao đăng ký gói (hay còn gọi là chủ nhóm): Là thuê bao hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều và không bao gồm thuê bao ezCom sẽ được tặng Data miễn phí, từ đó số chủ nhóm có thể chia sẻ data cho các số thuê bao thành viên; đồng thời các thành viên nhóm gọi cho nhau là hoàn toàn miễn phí.
Bảng thông tin gói cước và lượng Data được nhận miễn phí, có thể chia sẻ cho các thành viên:


Cú pháp thêm thành viên để chia sẻ data gói, soạn


THEM  số-thuê-bao-thành-viên  gửi 888


Cách chia sẻ data, bắn Data gói Gia đình VinaPhone miễn phí:

      Khách hàng là thuê bao chủ nhóm của gói Gia đình VinaPhone (GD0, GD2, GD3, GD4, GD6, GD8, GDS) được phép chia sẻ dung lượng 3G/4G tốc độ cao cho các thuê bao khác trong nhóm theo cú pháp sau:

GHLL  SĐT  X gửi 888 (Miễn phí)

(*) Trong đó:
   -SĐT là số điện thoại thành viên cần chia sẻ dung lượng.
   -X là số dung lượng data cần chia sẻ. Tính theo đơn vị MB.

   Lưu ý: VinaPhone không giới hạn số dung lượng data chia sẻ/1 thuê bao trong nhóm gói gia đình.

   Ví dụ: Thuê bao 0913456789 muốn chia sẻ 500MB cho 1 số thuê bao VinaPhone khác là 0911335566  thì chỉ cần soạn tin nhắn GHLL  0911335566  500 gửi 888 (Miễn phí).

(*)Lưu ý
      - Nếu Gia đình bạn đang sử dụng các dịch vụ Internet-MyTV- Di động đều của VNPT thì hãy lập tức ghé điểm giao dịch VNPT-Vinaphone gần nhất để đăng ký tích hợp lại làm Gói gia đình.
      -Khi đăng ký thêm thành viên gói gia đình (khi đã hết lượt thêm thành viên miễn phí) VinaPhone sẽ tính cước 9.000đ/thuê bao/tháng cho chủ nhóm.
       Như vậy, chúng ta đã nắm được các cách chuyển data, bắn data nhà mạng Vinaphone bạn sẽ dễ hơn trong việc quản lý nghe gọi, sử dụng tiết kiệm chi phí điện thoại của mình. Nếu có các vướng mắc bạn hãy liên hệ ngay Tổng đài 18001091 để được hỗ trợ nhé.

Lời nhắn cho bạn: Với cách thức thực hiện đơn giản như trên thì bạn nên đăng ký dịch vụ để  tiết kiệm chi phí phát sinh từ các cuộc gọi.
   Trong trường hợp bạn cần nhu cầu lớn hơn, bao gồm cả các ưu đãi Data Khủng, MIỄN PHÍ CẢ NĂM thì bạn vào đây SIM DATA KHỦNG VINAPHONE để nhận sim nhé!

ĐỪNG BỎ QUA:
HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lươt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!Xem thêm:

LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone