Đầu số Mạng Vinaphone, Vina bao gồm những đầu số nào?

  Vinaphone bao gồm những đầu số nào? Làm sao để biết số nào là mạng vinaphone? có cách phân biệt số điện thoại các nhà mạng dễ nhất không? 
  Đó là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm, và đặc biệt khi chuyển sim 11 số về dạng 10 số, rồi lại chuyển mạng giữ số giữa các nhà mạng đã áp dụng hoàn thiện thì việc nhìn nhận đầu số mạng Vinaphone với các mạng lớn như Viettel, Mobifone ... là khá khó khăn. 
  Để tìm hiểu rõ hơn các đầu số Vinaphone mới nhất hiện nay mời cùng vinaphonevn.com tham khảo ngay nhé.


Đầu số Mạng Vinaphone, Vina bao gồm những đầu số nào?! vinaphonevn.com     Việc nhận biết các đầu số sẽ giúp bạn biết được số của mình đang dùng, số người khác đang gọi đến là của nhà mạng nào; từ đó để có cách gọi, nhắn tin và đăng ký các gói 3G, Gói cước 4G, 5G gói gọi nội ngoại mạng cho hợp lý. Đồng thời việc xác định đúng đầu số nhà mạng sẽ tạo tiền đề bạn đi mua cho mình được một sim hợp phong thủy, hay đúng theo sở thích, giống với số người thân trong gia đình của mình.

Đầu số Vinaphone gồm những số nào?.

      -Trước đây, nhà mạng Vinaphone cho triển khai trên thi trường với tất cả 7 đầu số di động, trong đó 2 đầu số sử dụng cho sim Vinaphone 10 số và 5 đầu số sử dụng cho sim Vinaphone 11 số.
       -Tuy nhiên, theo quy định chung từ Bộ Thông Tin và Truyền Thông tất cả các nhà mạng đều phải thực hiện chuyển đổi đồng loạt sim 11 số thành sim 10 số. Và theo đó, nhà mạng Vinaphone sẽ nhận về đầu số mới sau khi chuyển đổi từ 11 số sang 10 số đó là đầu 08x. Vậy hiện nay đầu số Vinaphone gồm những số nào?

       -Đầu số Vinaphone 11 số sau khi đã chuyển đổi thành công:

     +Đầu số 0124 đổi thành 084.
     +Đầu số 0127 đổi thành 081.
     +Đầu số 0129 đổi thành 082.
     +Đầu số 0123 đổi thành 083.
     +Đầu số 0125 đổi thành 085

>> Hữu ích: Cách nhận thẻ cào MIỄN PHÍ vinaphone

Bảng tổng hợp các đầu số Vinaphone cập nhật mới nhất.

     Như vậy, hiện nay nhà mạng Vinaphone đang sở hữu tất cả 8 đầu số (bao gồm cũ và mới, bao gồm đầu 088 mới phát hành). Chi tiết về các đầu số Vinaphone mói nhất sẽ được nêu rõ trong bảng sau đây:

Đầu số Mạng Vinaphone, Vina bao gồm những đầu số nào?! vinaphonevn.com


     Lưu ý: Dựa trên thông tin trên bạn đã có nắm được các đầu số mạng vinaphone, tuy nhiên hiện nay việc chuyển mạng giữ số đang được các nhà mạng triển khai khá rầm rộ, cũng có rất nhiều bạn bè của chúng ta thực hiện việc chuyển mạng nên đôi khi nếu không được họ thông báo thì bản thân chúng ta cũng rất khó nắm bắt.
       Như vậy, chúng ta đã nắm được các đầu số của vinaphone, từ đó bạn sẽ dễ hơn trong việc quản lý nghe gọi, sử dụng tiết kiệm chi phí điện thoại của mình. Nếu có các vướng mắc bạn hãy liên hệ ngay Tổng đài 18001091 để được hỗ trợ nhé.

Lời nhắn cho bạn: Với cách thức thực hiện đơn giản như trên thì bạn nên đăng ký dịch vụ để  tiết kiệm chi phí phát sinh từ các cuộc gọi.
    Trong trường hợp bạn cần nhu cầu lớn hơn, bao gồm cả các ưu đãi Data Khủng, MIỄN PHÍ CẢ NĂM thì bạn vào đây SIM DATA KHỦNG VINAPHONE để nhận sim nhé!


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lươt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!
Xem thêm:

LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click VÀO ĐÂY để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone
Đọc tiếp: