Wednesday

Tổng hợp Gói 4G Vinaphone Xem Bóng đá, Thể thao siêu rẻ

  Bạn thường xem Bóng đá, Thể thao và đang tìm cho mình gói cước 4G vừa rẻ, vừa nhiều Data thì tất nhiên Vinaphone sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho bạn. Với những gói chi phí rất rẻ chỉ từ 3.000-10.000 đ bạn đã có thể nhận về  từ 1GB đến 5GB tốc độ cao trong từng khung giờ, theo ngày hoặc tuần, sử dụng theo chu kỳ ngắn. 
  Dưới đây là những gói cước Vinaphone ưu đãi nhất, rất rẻ nhận được Vinaphonevn.com cập nhật tổng hợp, bạn hãy lựa chọn đăng ký nhé.

Tổng hợp các gói 4G Vinaphone Xem Bóng đá, Thể thao siêu rẻ! vinaphonevn.com
Tổng hợp các gói 4G Vinaphone  Xem Bóng đá, Thể thao siêu rẻ
        
  Để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng 4G, bạn hãy xem cụ thể các gói cước ưu đãi ra sao, số ngày được hưởng khuyến mãi, số tiền còn trong tài khoản chính  rồi thực hiện đăng ký nhé. Có 2 cách để đăng ký các gói cước, Bạn có thể soạn tin nhắn với nội dung:


Trong đó:
- Bạn Soạn chính xác như trên, không thay đổi gì.
Tên gói cước Là tên gói cước 3G Vinaphone4G Vinaphone dành cho thuê bao
DL Là mã dịch vụ
0888618861 Là số đại lý hỗ trợ đăng ký 3G/4G được Vinaphone ủy quyền
1543 Là số tổng đài đăng ký dịch vụ 3G/4G của Vinaphone (miễn phí tin nhắn đăng ký)

Ví dụ: Bạn đăng ký gói DT30 thì soạn tin nhắn:


       Hoặc từ điện thoại, bạn Nhấn vàoĐăng Ký Qua SMS  " là hệ thống sẽ tích hợp sang SMS, bạn chỉ việc gửi tin nhắn đi để hưởng khuyến mãi:


       Sau đây là Danh sách tổng hợp những gói cước 3G/4G của Vinaphone ưu đãi nhất chỉ từ 3.000đ-15.000đ, để bạn có thể đăng ký xem Thể thao, Bóng đá vô tư:

* Gói D2: Bạn có 2GB Data dùng trong 24h chỉ có 10.000 đ
  • D2
  • 2 GBtốc độ cao
  • 10.000đ/1 ngày

* Gói D3: Bạn có 3GB Data dùng trong 3 Ngày chỉ có 15.000 đ

  • D3
  • 3 GBtốc độ cao
  • 15.000đ/3 ngày


* Gói DT30: Bạn có 7GB Data dùng trong 7 ngày ( 1 tuần)  chỉ có 30.000 đ

*Gói D60G: Miễn phí  1.500 Phút gọi nội mạng, Miễn phí 60 GB tốc độ cao ( 2GB/ngày) hết tốc độ cao về tốc độ thường, không ngưng truy cậpMiễn phí 50 phút Ngoại mạng chỉ 129.000 đ trong 30 ngày.

  • D60G
  • 60 GBtốc độ cao (2GB/ngày) hết tốc độ cao về tốc độ thường
  • 1.500 Nội mạng + 50 Phút Ngoại mạng
  • 129.000đ/30 ngày
  • Áp dụng cho tất cả Thuê bao Vinaphone
  Chi Tiết 

     Trên đây là tổng hợp danh sách các gói cước 3G/4G Vinaphone, siêu rẻ phù hợp cho các bạn muốn đăng ký để xem Bóng đá, thể thao, bạn hãy lựa chọn gói phù hợp nhất để dùng nhé.
     Bên cạnh đó, Vinaphone cũng cung cấp rất nhiều gói cước chu kỳ tháng, năm rất ưu đãi đảm bảo bạn có dùng hoài cũng không hết data dung lượng, bạn có thể xem thêm tại các bài viết liên quan; hoặc ghé Fanpage Facebook TẠI ĐÂY để xem và nhận các loại sim siêu Data khủng.


Lưu ý Đặc biệt:
Một số bạn sẽ đăng ký gói cước KHÔNG Thành công do các nguyên nhân chính sau đây:
1. Tài khoản chính không đủ tiền để đăng ký gói cước, bạn cần nạp thêm tiền
2. Bạn soạn tin nhắn sai cú pháp, hoặc chưa đúng chuẩn mẫu; bạn cần soạn cho chính xác cú pháp hoặc nhấn vào Đăng Ký Qua SMS để nguyên vậy không thay đổi bất cứ thông tin gì.
3. Thuê bao bạn không thuộc đối tượng được đăng ký gói cước, bạn nên tìm gói cước khác phù hợp để đăng ký.HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!


Xem thêm:
   Chúc bạn lựa chọn gói phù hợp và đăng ký các gói cước 4G Vinaphone giá rẻ để xem Thể thao Bóng đá chỉ từ 3.000đ-10.000đ thành công, nhớ like và chia sẻ bài viết cho bạn bè cùng tham khảo nhé.

LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click VÀO ĐÂY để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone.