Wednesday

Cách Kiểm tra DATA 3G/4G Vinaphone nhanh nhất 2023

     Kiểm tra dung lượng 3G/4G Vinaphone là cú pháp cần thiết khi sử dụng 1 gói cước 3G, gói cước 4G Vinaphone. 
  Việc kiểm tra data vinaphone còn lại giúp bạn nắm rõ được tình hình gói cước, lượng data còn lại là bao nhiêu và điều chỉnh việc sử dụng cho hợp lý tránh tình trạng dung lượng data sắp hết, hoặc hết bất ngờ đến lúc cần sử dụng lại không còn. 
  Vậy cách kiểm tra dung lượng 3G/4G Vinaphone như thế nào? Sau đây Vinaphonevn.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra  data nhanh nhất.

Cách Kiểm tra dung lượng 3G/4G Vinaphone nhanh nhất! vinaphonevn.com

      Để có thể nắm được số dung lượng data 3G/4G VinaPhone tốc độ cao còn lại của thuê bao, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

1. Soạn tin nhắn để kiểm tra dung lượng.

Kiểm tra dung lượng của gói cước 3G/4G Vinaphone đang dùng: soạn DATA gửi 888 (miễn phí) hoặc bấm *111# rồi chọn phím 4.

2. Kiểm tra data Khuyến mãi.

     Kiểm tra data khuyến mãi, soạn DATANT gửi 888 (Miễn phí).

     Hệ thống sẽ gửi lại cho bạn tin nhắn thông báo số dung lượng tốc độ cao còn lại của gói cước và hiệu lực gói cước bạn đang sử dụng.

ĐỪNG BỎ QUA:
HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lươt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!
XEM THÊM:


LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click VÀO ĐÂY để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone