Wednesday

Cách lấy lại Mã Thẻ cào, Card bị hỏng, bị ướt, mất số Vinaphone nhanh nhất

  Thẻ cào điện thoại của bạn vừa mới mua nhưng chưa kịp dùng đã chẳng may bị ướt, bị rách, bị mất số, bị hỏng và không thể tiếp tục nạp được. 
  Chẳng lẻ bây giờ lại vứt đi cái thẻ 20k,50k thậm chí cả 100k như thế. Tất nhiên là không rồi, bạn sẽ lấy lại được thẻ mới và nạp bình thường không sao hết; hãy bình tĩnh cùng Vinaphonevn.com thực hiện các bước sau đây để nhận thẻ cào và nạp mới nhé.

Mã Thẻ cào, Card bị hỏng, bị ướt, bị hư hại, mất số và Cách lấy lại nhanh nhất! vinaphonevn.com
Mã Thẻ cào, Card bị hỏng, bị ướt, bị hư hại, mất số

1. Thông tin Thẻ cào điện thoại.  

Trên thẻ cào Điện thoại thông thường sẽ có 2 thông tin quan trọng đó là:
-  Số seri thẻ: Số seri thường dùng để nạp tiền vào tài khoản game hay dùng để lấy lại mã thẻ cào khi bị mất số, bị hư hại.
-  Mã số thẻ cào:  Sẽ được che kín bởi lớp tráng bạc ở trên. Khi tiến hành nạp thẻ điện thoại, bạn sẽ cào nhẹ lớp phủ này để lấy dãy mã thẻ và nạp vào theo cú pháp quy định của nhà mạng.
  Khi bạn bị bị ướt, bị rách, bị mất số, bị hỏng và không thể tiếp tục nạp được thì chỉ cần còn dãy số Seri thì nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone... sẽ sẵn sàng đổi mới cho bạn.

Mã Thẻ cào, Card bị hỏng, bị ướt, bị hư hại, mất số và Cách lấy lại nhanh nhất


Các điều kiện để đổi thẻ cào điện thoại mới như sau.

      - Thẻ cào phải còn nguyên 4 góc, ít nhàu nát
      - Đảm bảo là khi mua về bạn chưa từng nạp tiền.
      - Số seri trên thẻ phải còn nguyên.

Thủ tục đổi lấy mã thẻ cào điện thoại mới.

     - Mang theo các giấy tờ sau: Thẻ cào bị mất số (rách, mờ số) + Chứng minh Nhân dân.
     - Phí đổi thẻ cào: Miễn phí.

Địa điểm, Thủ tục đổi lấy mã thẻ cào điện thoại mới.

    -Tất cả các điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone...trên toàn quốc
* Tuy nhiên, nếu thẻ cào của bạn có mệnh giá 50.000đ trở lên, khu vực mã code QR chưa bị hỏng, bong tróc...thì còn có một giải pháp nữa để nạp thẻ, đó là nạp thẻ Vinaphone thông qua QR, bạn có thể xem tại bài viết hướng dẫn dưới đây.

    
  
Trên đây là cách lấy lại mã thẻ cào bị hỏng, bị hư hại, mất số nhanh nhất, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn là có thể dễ dàng lấy lại; Ngoài ra bạn có thể tham khảo nguyên nhân tài khoản bị trừ tiền vô lý để biết cách khắc phục, tiết kiệm hơn trong quá trình  sử dụng.

HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
    Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng.
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lươt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!
   LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click  DANH SÁCH CÁC GÓI CƯỚC VINAPHONE  để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone