Wednesday

Sim Vinaphone bị trừ tiền và 4 cách khắc phục mới nhất

  Sim vinaphone của bạn đang bị trừ tiền tài khoản nhưng bạn không biết do đâu, có thể bạn vừa nạp thẻ 50-100k nhưng chưa thao tác gọi, lên mạng đã bị trừ tiền vô lý. Vậy nguyên nhân tại sao tài khoản bị trừ tiền? 
  Tại sao Vinaphone trừ tiền của bạn? Cùng vinaphonevn.com tìm hiểu nguyên nhân cụ thể và cách giải quyết nhé.


Cách khắc phục Tài khoản Vinaphone bị trừ tiền vô lý nhanh nhất! vinaphonevn.com
Cách khắc phục Tài khoản Vinaphone bị trừ tiền vô lý nhanh nhất

1. Nguyên nhân sim VinaPhone bị trừ tiền.

    Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng sim VinaPhone bị trừ tiền, nhưng một trong những nguyên nhân chính có thể kể đến đó là:

 • -Trừ tiền do một số dịch vụ tích hợp sẵn khi mua sim như nhạc chờ, tin nhắn gọi lại, tin nhắn thông báo cuộc gọi nhỡ, gia hạn gói data 3G, gói cước 4G...
 • -Trừ tiền khi dùng hết ưu đãi của gói cước. Khi dùng hết ưu đãi của gói cước như Data, phút gọi, tin nhắn... Bạn sẽ bị tính cước vượt gói.
 • -Khuyến mãi gói cước miễn phí tháng đầu tiên và trừ tiền vào những tháng tiếp sau.
 • -Người dùng vô tình nhấn đồng ý các tin khuyến mại của nhà mạng.
 • -Người khác sử dụng điện thoại và đăng ký các dịch vụ phát sinh cước.

       

Cách khắc phục khi sim VinaPhone bị trừ tiền.

Cách 1: Kiểm tra bằng mã USSD: 

Bạn ấn bấm tổ hợp phím *123# và nhấn phím Gọi
Hệ thống sẽ trả về kết quả thông tin chi tiết cước phí sử dụng của bạn, với nội dung thông thường là.
 • 1- Dịch vụ đang sử dụng
 • 2-Tài nguyên đang sử dụng
 • 3-Tài nguyên còn lại
 • 4-Đăng ký gói cước kết hợp
 • 5-Đăng ký dịch vụ GTGT
 • 6-Tra cứu gói 4G
Bạn chỉ việc nhấn các số tương ứng rồi gửi đi là nắm được ngay thông tin dịch vụ, ví dụ: Nhấn 1 tức là "Dịch vụ đang sử dụng" rồi Gửi đi . Sẽ hiển thị các dịch vụ bạn đã đăng ký, sau đó bạn chọn dịch vụ cần Hủy là xong.

Cách 2: Nhắn tin theo cú pháp: 

     Một cách khác để kiểm tra là soạn tin nhắn theo cú pháp: TK gửi 123
     Ngay lập tức sẽ có tin nhắn trả về điện thoại thông báo các dịch vụ đang sử dụng, tình trạng cước của bạn kèm theo cú pháp hủy của từng dịch vụ. Nếu cần Hủy dịch vụ nào bạn cứ soạn theo mẫu sau:
HUY Tên gói Gửi 900 (hoặc gửi tới đầu số 888 đối với các gói Data)

Cách 3: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài: 

     Bạn  gọi tới tổng đài 18001091 nhân viên sẽ tra cứu lịch sử và giải trình cước của thuê bao, nêu tên các gói dịch vụ đang trừ tiền của bạn, nếu thấy dịch vụ nào không cần dùng đến, bạn nói tư vấn viên hủy ngay cho bạn.

Cách 4: Đến điểm giao dịch: 

     Bạn cũng có thể đến điểm giao dịch của VinaPhone gần nhất yêu cầu nhân viên kiểm tra và xử lý cho bạn các dịch vụ đang trừ tiền và từ đó Tra cứu gói 4G VinaPhone để đăng ký sử dụng ngay tiết kiệm chi phí.


      Nếu sim Vinaphone đang bị trừ tiền vô lý thì hãy nhớ ngay các cách trên để kiểm tra các dịch vụ và có biện pháp xử lý phù hợp nhé. Nếu có giải pháp hợp lý bạn sẽ tiết kiệm rất lớn về chi phí sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lươt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!Xem thêm:

LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click VÀO ĐÂY để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone