Wednesday

Thanh toán Thuê bao Trả sau Vinaphone bằng thẻ cào đơn giản nhất

  Thanh toán thuê bao trả sau bằng thẻ cào Vinaphone, cách nạp thẻ vina trả sau bằng thẻ cào, cách nạp tiền cho sim trả sau vinaphone được rất nhiều bạn quan tâm. 
  Bạn đang sử dụng một thuê bao trả sau Vinaphone và hàng tháng cứ đến kỳ cước là có nhân viên đến thu, hoặc bạn phải đến trực tiếp điểm giao dịch để thanh toán cước mới sử dụng được. 

Thanh toán thuê bao trả sau bằng thẻ cào Vinaphone đơn giản nhất! vinaphonevn.com
Thanh toán thuê bao trả sau bằng thẻ cào Vinaphone 

Cách thanh toán thuê bao trả sau bằng thẻ cào Vinaphone.

       Để thực hiện được bằng thẻ cao cho thuê bao trả sau của bạn, bạn cần thao tác 2 bước cụ thể như sau:

Bước 1. Đăng ký tài khoản EZPAY Vinaphone:

        - Trước tiên, số điện thoại của bạn hãy đăng ký một tài khoản EZPAY Vinaphone, bạn hãy soạn tin nhắn: 
EZPAY gửi 9888 (miễn phí).
       - Sau khi gửi tin nhắn đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo: "Thue bao cua quy khach da khoi tao thanh cong tai khoan EZpay. Mat khau truy cap la ABCXYZ. Cam on da su dung Vinaphone."
     - Nếu bạn muốn đổi mật khẩu thay bằng mật khẩu khác cho dễ nhớ thì soạn tin theo cú pháp: MK_[mật khẩu cũ]_[mật khẩu mới] gửi tới 9888.

Bước 2. Nạp Card điện thoại để thanh toán cước trả sau Vinaphone:

       - Bây giờ thì bạn đã có thể thanh toán cước cho thuê bao trả sau bằng thẻ cào điện thoại như bình thường, nạp card điện thoại với cú pháp *100*mã thẻ#OK
      + Hệ thống sẽ đối chiếu cước phát sinh trong tháng của bạn và tự động trừ cước, nếu mệnh giá thẻ chưa đủ để gạch hết cước sẽ có tin nhắn báo số tiền đã nạp, số tiền cước còn thiếu để bạn nạp thêm.
     + Nếu tiền trong tài khoản vẫn còn dư sẽ được bảo lưu để sử dụng và trừ vào tiền cước tháng kế tiếp. 
      - Để Kiểm tra số dư có trong tài khoản, bạn hãy soạn: TK gửi 9888 hoặc bấm *101# OK.
     - Để nạp tiền cho thuê bao Vinaphone trả sau khác, bạn hãy bấm PAY [mật khẩu] [Số tiền] [Số thuê bao] gửi tới 9888.


       Như vậy cách thanh toán thuê bao trả sau bằng thẻ cào Vinaphone rất là dễ dàng, bây giờ thì dù đang ở đâu bạn cũng có thể nạp cước điện thoại, bạn có thể đăng ký gói cước 4G Vinaphone, gói cước 5G Vina, nghe gọi, nhắn tin thỏa thích hơn không lo về cước sau khi đăng ký tiện ích này.


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lươt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!Xem thêm:

LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click VÀO ĐÂY để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone.