Wednesday

Cách Ứng tiền điện thoại Vinaphone nhanh nhất

  Ứng tiền điện thoại Vinaphone là giải pháp nhanh nhất bạn có thể thực hiện duy trì cuộc gọi khi đột nhiên bị hết tiền tài khoản chính. 
  Vậy cách ứng tiền ra sao? mỗi lần ứng được bao nhiêu tiên? Cú pháp ứng tiền với nhà mạng như thế nào? Thực chất rất đơn giản để ứng tiền, không hề khó khăn như chúng ta vẫn suy nghĩ.

Cách Ứng tiền điện thoại Vinaphone nhanh nhất
Cách Ứng tiền điện thoại Vinaphone nhanh nhất

1. Điều kiện ứng tiền Vinaphone.

Ứng tiền mạng Vinaphone thuê bao di động trả trước cần thỏa mãn các điều kiện như sau:     
-Là thuê bao trả trước có thời gian kích hoạt tối thiểu 3 tháng và tiêu dùng tài khoản chính của tháng trước đó ít nhất 15.000đ.
-Trong hai tháng gần nhất, mỗi tháng quý khách đã tiến hành nạp tối thiểu 10.000đ/ tháng
-Thuê bao nhận được SMS mời tham gia ứng tiền từ Vinaphone
-Thuê bao có lịch sử hoàn ứng tốt nếu trước đó đã từng ứng tiền.


  Khi số điện thoại của bạn đã thỏa mãn các điều kiện yêu cầu của nhà mạng Vinaphone thì bây giờ bạn có thể lựa chọn các hình thức ứng tiền, cụ thể như sau:

2. Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone.

Cách 1: Ứng tiền chủ động qua 1576.

       –  Soạn tin :
UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#OK.

       – Nếu đủ điều kiện sẽ có 1 SMS thông báo mức tiền ứng, phí dịch vụ về số thuê bao của bạn từ 10% đến 30% số tiền ứng. Lúc này bạn nếu vẫn muốn ứng tiền tiếp thì soạn Y gửi 1576 là thành công.

Cách 2: Ứng tiền từ 5.000 – 50.000đ.

      Bạn sẽ được gửi tin nhắn mời đăng ký dịch vụ ứng tiền tự động nếu thuê bao thỏa mãn điều kiện sử dụng dịch vụ và có tài khoản chính ít hơn hoặc bằng 5.000đ..
          - Soạn tin nhắn:
 UTD gửi 1576 


        -Số tiền ứng có thể từ 5.000 – 50.000 VNĐ/lần được cộng vào tài khoản chính tùy từng thuê bao cụ thể. Tiền sẽ được cộng ngay khi thuê bao đã đăng ký dịch vụ ứng tiền nhanh. 

       Để đồng ý ứng tiền bạn soạn tin nhắn Y gửi 1576

       *Lưu ý: Tin nhắn mời ứng tiền Vinaphone chỉ có hiệu lực trong vòng 24h kể từ khi thuê bao nhận được tin nhắn. Nếu thuê bao xác nhận ứng tiền sau sau thời gian này, việc ứng tiền sẽ không còn hiệu lực.

Cách 3: Ứng 3.000đ trong trường hợp khẩn cấp. 

        Nếu bạn không đủ điều kiện sử dụng 03 dịch vụ ứng tiền trên thì quý khách vẫn có thể ứng tiền nhanh chóng với cú pháp: *911#OK để có ngay 3000đ sử dụng
        Với cách ứng tiền này bạn chỉ cần là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều hoạt động ít nhất là 1 năm, và có số dư tài khoản tại thời điểm ứng là 300đ.

       
       Như vậy, rất dễ dàng để có thể ứng tiền mạng Vinphone phải không nào? trong trường hợp cấp thiết bạn hãy nhớ các cú pháp tin nhắn trên để ứng tiền ngay nhé.

HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lươt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone