Wednesday

Cách Đăng ký, Chuyển đổi sim Vinaphone thành gói Sinh viên

  Cách Đăng ký, chuyển sim thường thành sim Sinh viên Vinaphone được rất nhiều bạn quan tâm? Nếu bạn là một Sinh viên thì hãy chuyển ngay sim đang dùng của mình sang gói cước Sinh viên để nhận lấy rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi mà nhà mạng dành cho bạn. 
  Sau đây, bạn cùng vinaphonevn.com tìm hiểu cách chuyển đổi và đăng ký gói nhanh nhất nhé.


Cách Đăng ký, Chuyển đổi thành Sim Sinh viên Vinaphone

1. Lợi ích khi đăng ký, chuyển sim sang Gói cước Sinh viên VinaPhone:

    Cũng như các nhà mạng khác, Vinaphone cũng có rất nhiều các gói cước đặc thù cho nhiều đối tượng khác hàng khác nhau, và tất nhiên gói Sinh viên là một trong những gói ưu đãi nhất chỉ chuyên biệt dành cho các bạn Sinh viên. Và bây giờ cùng xem những khuyến mãi khủng mà nhà mạng dành cho bạn nhé.

      + Chính sách Cộng tiền:

      - Bạn sẽ được cộng 30.000 đồng vào tài khoản di động hằng tháng bắt đầu từ tháng thứ 2 kể từ khi kích hoạt thuê bao thành công. Ưu đãi này sẽ được kéo dài suốt 4 năm với tổng số tiền được cộng lên tới 1.440.000 đồng. Để duy trì ưu đãi, số tiền quý khách hàng còn trong tài khoản phải lớn hơn 10.000 đồng/tháng.

      + Chính sách SMS và gọi thoại, dịch vụ:

      - Cước tin nhắn sẽ là 99 đồng/ sms nội mạng và 250 đồng/sms ngoại mạng
      - Trong 24 tháng đầu tiên kể từ khi kích hoạt thuê bao thành công thuê bao sẽ được hưởng ưu đãi gọi nội mạng và ngoại mạng chỉ có 690 đồng/ phút. Sau 24 tháng, cước gọi nội mạng là 1.180 đồng/ phút, cước gọi ngoại mạng là 1.380 đồng/ phút.
     - Miễn 50% cước phí khi tham gia các dịch vụ Chacha, Nhạc chờ ringtunes và Funtalk.

      + Chính sách Ưu đãi data:

      - Quý khách sẽ được tặng đến 150MB data lưu lượng miễn phí để sử dụng. Ưu đãi này chỉ được áp dụng đến hết tháng thứ 12 tính từ thời điểm kích hoạt. Sau 12 tháng, mỗi tháng sẽ được tặng 50MB data ưu đãi.
      - Ngoài ưu đãi được tặng data thì các thuê bao sim sinh viên còn được tham gia các gói cước data ưu đãi hấp dẫn như sau:
      Đăng ký được gói cước MAXS sinh viên: bạn sẽ được nhận 4GB data tốc độ cao mỗi tháng với giá 50.000 đồng ( sim thông thường thì thường 70.000đ). Khi sử dụng hết dung lượng, quý khách vẫn có thể truy cập internet với tốc độ thường mà không bị tính cước phát sinh.
       Đăng ký gói MAX25, quý khách sẽ được nhận 2GB data tốc độ cao. Cước phí đăng ký gói cước MAX25 là 25.000 đồng. Gói cước này được đăng ký trong vòng 100 ngày kể từ lúc kích hoạt. Thời gian sử dụng gói là 3 tháng. Sau thời gian này, gói sẽ tự gia hạn về gói MAX35 (35,000đ/2GB) trong 3 tháng và cuối cùng sẽ gia hạn về gói MAXS.

        

2. Đối tượng được đăng ký, chuyển sim sang Gói Sinh viên VinaPhone: 

          - Các bạn phải là sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Trung học dạy nghề tại Việt Nam.
          - Bạn có thể thực hiện việc đăng ký mới hoặc dùng chính số điện thoại đang sử dụng để chuyển đổi sang gói cước sinh viên.

ĐỪNG BỎ QUA:

3. Hồ sơ, giấy tờ để đăng ký sim Gói cước Sinh viên VinaPhone: 

         - Các giấy tờ cần chuẩn bị để thực hiện việc chuyển đổi hoặc đăng ký mới sim sinh viên:
        + Chứng minh nhân dân: Bản gốc + photo.
        + Thẻ sinh viên: Bản gốc + photo.
        Trong những trường hợp nếu bạn chưa có thể sinh viên có thể sử dụng giấy báo nhập học để thay thế.
       - Địa điểm thực hiện làm thủ tục đăng ký hoà mạng Sim sinh viên Vinaphone: Tất cả các Điểm giao dịch của VNPT- Vinaphone trên toàn quốc.


      Như vậy, bạn đã biết sim sinh viên Vinaphone có ưu đãi gì rồi đúng không nào? Vậy bạn đang là sinh viên thì hãy nhanh chóng thực hiện chuyển đổi sim đang dùng, hoặc đăng ký sim mới gói Sinh viên để nhận ngay những ưu đãi mà nhà mạng chỉ dành riêng cho các bạn, sẽ tiết kiệm rất nhiều trong quãng đời sinh viên của bạn đấy, đăng ký ngay thôi nào.


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lươt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!XEM THÊM:

LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click GÓI CƯỚC VINAPHONE để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone