Sunday

Cách Nạp tiền, Nạp thẻ cào điện thoại VinaPhone nhanh nhất

  Cách nạp tiền, Nạp thẻ cào điện thoại VinaPhone cho số di động của mình hay cách nạp thẻ Vinaphone cho thuê bao khác trả trước và trả sau đều rất đơn giản
  Bạn có thể lựa chọn một trong nhiều cách như nạp bằng thẻ cào, nạp online, nạp qua hệ thống tổng đài đều rất tiện. Sau đây Vinaphonevn.com sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể từng cách như sau:
Cách Nạp tiền, Nạp thẻ cào điện thoại VinaPhone nhanh nhất! vinaphonevn.com
Cách Nạp tiền, Nạp thẻ cào điện thoại VinaPhone nhanh nhất


Cách 1: Cách nạp tiền VinaPhone bằng thẻ cào.

      -Nạp tiền cho số di động bằng Thẻ cào là hình thức phổ biến nhất hiện nay, đều có thể sử dụng được cho thuê bao trả trước và trả sau. Nhưng nếu bạn đang dùng Thuê bao trả sau thì cần đăng ký Dịch vụ Ezpay thì mới nạp thẻ cào để thanh toán được.  

       Từ Bàn phím điện thoại, Bấm:

*100*Mã-số-thẻ# GỌI

(*) Mã-số-thẻ là mã số nằm dưới lớp tráng bạc. Lưu ý cần nhập chính xác mã số này.

Cách 2: Cách nạp tiền qua Ví điện tử MoMo, Internet Banking.

      -Cách này chỉ áp dụng cho những đối tượng khách hàng đáp ứng được 2 điều kiện sau: Sử dụng điện thoại hoặc máy tính kết nối internet và đăng ký 3G VinaPhone/4G,5G VinaPhone để sử dụng hoặc kết nối bằng Wifi


      -Có tài khoản thẻ ATM ngân hàng đã đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến (Internet Banking) và có đủ tiền trong tài khoản.
     -Bạn trực tiếp truy cập vào Website Freedoo của nhà mạng Vinaphone vào mục Nạp thẻ. Hoặc đăng ký Thành công dịch vụ MoMo và Internet Bankingtại các ứng dụng này để có tiện ích thanh toán cước di động. Bạn chỉ việc nhập số điện thoại, nhà mạng, chọn loại hình trả trước hay trả sau rồi thanh toán là xong.


Cách 3: Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua Tổng đài, và nạp tiền cho Thuê bao khác.

      -Bước 1: Gọi đến tổng đài Vinaphone 18001094, chọn phím 1 (nghe tiếng Việt) hoặc chọn phím 2 (nghe tiếng Anh) sau khi nghe giới thiệu của tổng đài.
     -Bước 2: Để nạp thẻ cho thuê bao của mình, bấm chọn phím 1. (Bấm phím 2 nếu có nhu cầu nạp thẻ cho thuê bao Vinaphone khác).
     -Bước 3: Tiếp tục Nhập mã thẻ và nhấn phím #. 
     Trường hợp nạp tiền cho thuê bao khác thì cần tiếp tục nhập thêm số điện thoại muốn nạp nhấn phím # để kết thúc.
(*) Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước và đã có sẵn mã thẻ cào điện thoại.
     Trên đây là một số cách Nạp tiền điện thoại nhanh nhất, tùy trường hợp bạn thấy cách nào phù hợp nhất với mình thì sử dụng ngay. Nếu bạn có vướng mắc cứ tìm đọc các bài viết hướng dẫn cụ thể tại website để khắc phục nhé.


Xem thêm:

LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone.