Wednesday

Cách Kiếm 10-20 triệu đơn giản, không cần vốn, Kiếm tiền trên mạng

     Bài viết này sẽ Hướng dẫn bạn cách Kiếm tiền! Xin nhắc lại là cách KIẾM TIỀN thực sự nhé. Nếu bạn đang có trên tay chiếc điện thoại hoặc có máy tính, chỉ đơn giản là vậy là đã có thể làm việc rồi. Nói thật đùng có phí thời gian ngồi lướt Facebook, xem mấy clip vô bổ, đọc mấy bài câu view bán hàng trên mạng nữa mà hãy tập trung vào đây, tập trung vào mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách để có tiền.

Chú ý: ĐƠN GIẢN NHƯNG PHẢI CÓ CHÚT QUYẾT TÂM, CHẮC CHẮN SẼ THÀNH CÔNG.
OK ! Giờ thì tiếp tục nha!
-Bạn đã nghe đến MMO, Kinh doanh online, hay Kiếm tiền trên mạng chưa? 
+Bạn nghe rồi ư! Vậy bạn đã thử tìm hiểu và thành công chưa?
-Bạn chưa nghe ah! 
+Vậy thì quảng thời gian bấy lâu nạp tiền Wifi, dùng smart phone của bạn thật hoang phí.

   Nhiều người đã thành công! và bằng rất nhiều cách khác nhau. Nhưng chúng ta đa số là học sinh, sinh viên, Công nhân viên chức thì hãy nghe mình, lựa chọn các hình thức kiếm tiền trên mạng các loại hình mà KHÔNG CẦN BỎ VỐN, chỉ cần SIÊNG NĂNG, CHỊU KHÓ BỎ SỨC tý, rồi sẽ thành công và sẽ có tiền; không những có mà còn có nhiều tiền!

 Nói thật nhé, mình đã bỏ việc Đang làm công ty Nhà nước và giờ tự ở nhà Kiếm tiền Online đó!

Đây nè! Mình sẽ CHO BẠN THẤY HỌ KIẾM ĐƯỢC BAO NHIÊU TRONG 1 THÁNG



Tiếp nà:


Đó! toàn mấy ông Việt Nam mình không! Ngồi nhà tránh dịch Covid mà kiếm tiền như rồng.

    Mà  ngay lúc này trong đầu bạn lại nãy sinh ý nghĩ làm gì có?, ai làm được thế? chắc lại lừa? lại dụ mua bán gì đây? Chắc gì mình đã làm được? 
   Nếu vậy thì thôi nha, bạn đọc đến đây thôi, rồi tự thoát trang web này đi, vì người mà chưa gì đã suy nghĩ tiêu cực, chưa tìm hiểu, chưa làm đã nhục chí thì đừng đọc thêm làm gì, có cũng chẳng cố làm được đâu. NEXT đi, không cần đọc thêm nữa !!!

    HIC! Giờ thì ai còn ở lại, còn quyết tâm, hoặc ít ra muốn tìm hiểu, thì mình hướng dẫn nha, từ từ sẽ hiểu. Nhắc lại là KHÔNG CẦN VỐN ( Chẳng ai thèm lấy của bạn 1 đồng đâu) chỉ cần SIÊNG NĂNG là được, nhớ nha.

Bây giờ vào việc nè!
Cái hình ảnh phía trên mà bạn thấy đó, với mình sắp chia sẻ đó chính là kiếm tiền đơn giản với các chương trình của TAMODO

Vậy Tamodo là gì ? 
   Tamodo là mạng tiếp thị liên kết hàng đầu thế giới. Công ty có trụ sở tại Malta có sự hiện diện toàn cầu với các đối tác phân phối sản phẩm và dịch vụ tại hơn 30 quốc gia (trong đó có cả Việt Nam). Một trong những điểm bán hàng độc đáo chính của Tamodo Affiliate Network là chính sách hoa hồng tương đối cao dao động từ 10% đến 90% giá trị của đơn hàng. Tamodo giúp các nhà xuất bản tối ưu hóa thu nhập bằng cách lưu trữ cookie trong tối đa 360 ngày.
HEEE! Bạn vừa đọc xong dòng trên để hiểu Tamodo là gì thật đó hả, bạn hiểu được ý thì mình nghĩ bạn cũng tài ghê đó. Đó là cái tiêu đề viết giới thiệu của nó, nên đọc nghe cao siêu, khó hiểu lắm. Để mình nói thế này cho dễ hiểu nè.
Thu nhập Tamodo đến từ đâu ? 
+Thứ nhất: Thu nhập từ giới thiệu người đăng ký ( nhằm gia tăng thành viên và quảng bá website)
 Bạn đăng ký Thành viên trang website tamodo, sau đó đi lấy Link giới thiệu cho người khác thành công bạn sẽ nhận ngay 0.25$ , cứ 1 người là có ngay vào tài khoản 0.25 $, quá dễ đúng không, cứ giới thiệu qua Group Facebook, Youtube, Zalo, Tiktok, Diễn đàn, Website ...mà chắc Facebook bạn cũng tham gia cả mấy chục nhóm rồi, tài nguyên đó chứ đâu.
Tiếp nè, có đến 7 tầng giới thiệu lận, tức nếu người khác đăng ký xong đi giới thiệu lại cho những người khác nữa bạn cũng nhận 0.25$ từ những người đó. 
Chỉ cần giới thiệu cho 5 người, rồi 1 trong 5 người đó đi giới thiệu cho 10 người thì đương nhiên bạn nhận được 0.25 *11/người. Thấy hay không, chính vì thế bạn chỉ cần nói vài người bạn, người thân đăng ký thôi, cung đã có thể kiếm 100-200$ rồi và tất nhiên không dừng lại ở đây, vì có 7 tầng lận mà.

+Thứ hai: Thu nhập từ giới thiệu bán hàng ( Cái này mới khủng nè)
  Tamodo sẽ cung cấp Link các sản phẩm được bán trên Lazada, Tiki, Sendo, Shopee, FPT,Thế giới Di động...Bạn lấy Link đi giới thiệu, quảng bá trên diễn đàn, Facebook; khi khách hàng thông qua các link này mà mua hàng trên các website đó thì bạn sẽ nhận được từ 10-90% hoa hồng sản phẩm
Ví dụ luôn cho dễ hiểu: Khách Mua cái Điện thoại 2 triệu, bạn sẽ nhận được 400.000 đ ( tương đương 20% hoa hồng).

Giờ thì hiểu rồi đúng không! TÓM LẠI chỉ cần Đăng ký thành viên, đi chia sẻ Link là nhận Hoa hồng, là có tiền, chẳng cần lo gì thêm. NẾU ĐẾN ĐÂY MÀ BẠN VẪN KÊU KHÓ QUÁ! chắc không làm được, không hiệu quả thì bạn cũng THOÁT RA ĐI! Cứ lướt facebook like dạo, xem phim cho qua ngày đi, không kiếm thêm được đồng nào đâu.

CÒN AI MUỐN LÀM TIẾP THÌ XEM MÌNH HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NHÉ!! 
Bước 1: Bạn vào website TAMODO nhấn SIGN UP FREE để Đăng ký Thành viên

Bước 2: Bảng hiện ra, bạn nhập thông tin để Đăng ký


Bước 3: Bạn vào Email để xác nhận ( Lưu ý: Có thể một số bạn, Link xác thực không nằm trong Hộp thư đến, mà nằm tại phần Thư rác của Email , nên bạn phải xem cụ thể mà xác thực nhé, như hình dưới).
Bước 4: Sau khi vào Email xác thực xong, bạn Đăng nhập và lấy Link đi chia sẻ, giới thiệu với bạn bè, mọi người nhé.

Như vậy là xong! Đọc thì nghe lâu, nói thì có thể hơi khó hiểu nhưng thực chất Đăng ký rất nhanh, tầm 2-5 phút là xong ah. 

BÂY GIỜ HÃY VÀO ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN NGAY NÀO

   Hãy bắt đầu làm đi bạn, hãy tìm hiểu hơn về MMO, kiếm tiền trên mạng đi. Ngay cả website của mình đây hàng tháng cũng mang về cho mình thu nhập đủ chăm lo cho gia đình mình rồi. Nên bạn từ đây hãy tham gia và tìm hiểu thêm nhé, đừng để thời gian lãng phí nữa.


   Nhắc bạn: Trong khi bạn đang suy nghĩ có nên làm hay không ? Có thật Kiếm tiền bằng cách này được hay không? Thì bao nhiêu người khác đã và đang làm giàu, kiếm thêm thu nhập cả mấy chục triệu/ tháng rồi; Thiếu tự tin, thiếu bản lĩnh, không tin và không chịu làm khiến bạn trở nên trì trệ.

    Hôm sau mình sẽ viết thêm để  thực tế thu nhập, cách chia sẻ Link, bài viết để có nhiều người đăng ký Tamodo, và cách để biết các web trả tiền uy tín khác nữa. Vì vậy, Hãy ủng hộ và theo dõi website mình nhé.


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lươt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!