Saturday

Cách Chuyển hướng Cuộc gọi sang Số điện thoại khác Vinaphone

  Chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone, Chuyển hướng cuộc gọi sang số điện thoại khác là tiện ích rất hay giúp bạn có thể tiếp nhận cuộc gọi, nghe máy ở một số thuê bao khác ngoài số điện thoại mình đang dùng. 
   Chuyển hướng cuộc gọi đây là tiện ích phù hợp nếu bạn có nhiều sim một lúc, sử dụng nhiều máy, hoặc chuyển các cuộc gọi của khách hàng đến số điện thoại chính đang dùng của mình. Nếu bạn chưa hiểu hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn chuyển cuộc gọi Vinaphone hãy cùng tìm hiểu nhé.Chuyển hướng cuộc gọi, Chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone là gì?

      Chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone hay tên khác là Call Forward có tính năng thông minh tự động chuyển tiếp các cuộc gọi đến số máy của bạn sang một số máy khác như: Số di động, số cố định hoặc số của hộp thư thoại mà bạn đang dùng. 
       Ví dụ: Bạn đang sử dụng 2 số điện thoại 0912345678 và số 0911223344. Bây giờ bạn muốn tất cả các cuộc gọi đến số 0912345678 sẽ được số 0911223344 nhận, nghe máy và đàm thoại như bình thường thì đây chính là chuyển hướng cuộc gọi.
     Nếu bạn đang dùng nhiều sim, quản lý nhiều thiết bị và chỉ muốn 1 số điện thoại duy nhất nhận và đảm bảo những ai gọi đến các số kia thì bạn đều nhận được cuộc gọi thì đây là phương án tuyệt vời. Bạn nên Đăng ký sử dụng để quản lý công việc, cuộc gọi tốt hơn.

Cách chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone miễn phí:

+ Để kích hoạt dịch vụ bạn cần bấm: **002*Số thuê bao sẽ chuyển cuộc gọi đến# OK.
+ Để sử dụng dịch vụ bạn hãy thao tác bấm phím tương ứng dưới đây:
        -Chuyển cuộc gọi vô điều kiện : **21*Số thuê bao sẽ chuyển cuộc gọi đến# OK .
        -Xóa dịch vụ chuyển cuộc gọi vô điều kiện: ##21# OK.
        -Chuyển cuộc gọi khi máy bận: **67*Số thuê bao sẽ chuyển cuộc gọi đến# OK.
        -Xóa dịch vụ chuyển cuộc gọi khi máy bận: ##67# OK.
        -Chuyển cuộc gọi khi không trả lời đến số thuê bao khác: **61*Số thuê bao sẽ chuyển cuộc gọi đến# OK.
       -Xóa dịch vụ chuyển cuộc gọi khi không trả lời: ##61# OK
       -Chuyển cuộc gọi khi ngoài vùng phủ sóng đến số thuê bao : **62*Số thuê bao sẽ chuyển cuộc gọi đến# OK.
      -Xóa dịch vụ chuyển cuộc gọi khi ngoài vùng phủ sóng: ##62# OK.
      -Kích hoạt tất cả các dịch vụ chuyển cuộc gọi đến số thuê bao : **002*# OK.

Vấn đề trừ cước thoại khi chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone:

Khi thuê bao A gọi đến thuê bao B chuyển tiếp cuộc gọi sang thuê bao C.
      -Nếu thuê bao B là thuê bao VinaPhone trả sau thì thuê bao B được miễn phí cước chuyển cuộc gọi khi thuê bao C là thuê bao nội mạng của VinaPhone.
      -Còn nếu thuê bao C là thuê bao mạng khác thì thuê bao B sẽ bị tính cước theo quy định hiện hành như đối với cuộc gọi thông thường.
      -Hoặc B là thuê bao VinaPhone trả trước thì thuê bao B sẽ được giảm 50% mức cước di động trả trước VinaPhone tương ứng hiện hành khi thuê bao C là thuê bao nội mạng VinaPhone.
      -Trong trường hợp thuê bao C là thuê bao mạng khác, thuê bao B sẽ bị tính cước theo quy định hiện hành như đối với cuộc gọi thông thường.

     -Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone các bạn hãy gọi đến tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc nhanh nhất nhé! 

      Sau khi kích hoạt Chuyển hướng cuộc gọi bạn hoàn toàn có thể yên tâm giữ liên lạc được với người thân và bạn bè khi có nhiều sim, máy hết pin, bị hỏng hoặc đang bận họp nhé!
Chúc các bạn đăng ký thành công, nhớ Like và chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.!