Sunday

Vinaphone tặng Data miễn phí, Tặng 50% Data 4G Vinaphone cho tất cả Thuê bao

     Vinaphone tặng Data miễn phí, tặng Data 4G Vinaphone cho tất cả thuê bao đăng ký gói. Nhằm chung tay cùng cộng đồng chống đại dịch Covid-19Nhà mạng Vinaphone đã tung ra chương trình khuyến mãi tặng 50% dung lượng data 4G, cùng bạn ở nhà cho tất cả các thuê bao của nhà mạng.
   Cụ thể Vinaphone tặng Data 4G miễn phí nhằm tạo điều kiện có nhiều Data nhất cho bạn thoải mái ở nhà làm việc, online, học tập mà không bị ngừng truy cập, cứ là thuê bao Vinaphone là được tặng 4G Miễn phí ngay nhé.


Vinaphone tặng Data 4G miễn phí
Vinaphone tặng Data 4G miễn phí
Thông tin Vinaphone tặng Data miễn phí
+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động Vinaphone trả trước, trả sau đăng ký mới hoặc đang sử dụng các gói 4G đều có thể tham gia.
+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
+ Thời gian áp dụng: Đã kết thúc

+ Nội dung ưu đãi: Khuyến mãi cộng 50% dung lượng data các gói 4G gốc cho quý khách  hàng, áp dụng với tất cả các gói data 4G của Vinaphone  với mức cước sử dụng không thay đổi.

Chi tiết thông tin Vinaphone tặng Data miễn phí tặng 50% lưu lượng:

    Chỉ cần thuê bao di động đang và sẽ đăng ký gói cước 4G của nhà mạng, thì khuyến mãi thêm 50% data đều có thể áp dụng cho bạn, bất kỳ gói cước data 4G nào của nhà mạng đều có thể áp dụng, vậy nên mọi người đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.
Ví dụ:
+ Bạn đang đăng ký và sử dụng Gói VD149 Vinaphone; Bình thường bạn sẽ có 120GB/tháng tức 4GB/ Ngày.
+ Nhưng bây giờ sẽ khuyến mãi tặng thêm 50% Data khi bạn gia hạn hoặc Đăng ký mới, tức là sẽ có đến 180GB/tháng tức 6GB/ngày.
Qúa đã! Qúa khủng luôn đúng không?! 
Lời nhắn cho bạn : BẠN HÃY VÀO ĐÂY  DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE  để đăng ký và hưởng khuyến mãi tặng 50% Data ngay nhé !!!
    Vinaphone tặng Miễn phí thêm data 4G, thuê bao có thể lướt web thoải mái, học tập, làm việc hay giải trí sẽ đều có thể sử dụng thả ga mà không phải lo lắng về cước phí hay dung lượng cạn kiệt. Hãy cùng đăng ký và chia sẻ ngay để bạn bè cùng biết mà hưởng khuyến mãi nhé bạn.
XEM THÊM:
   Aloo! Nếu đã Đăng ký thành công và nhận được Khuyến mãi 4G Vinaphone thì hãy nhớ Like và Share bài viết để anh ,em, bạn bè, cô, chú, bác...bạn học, bạn nhậu cùng biết để nhận nhé! Đừng tiếc 1 share nha bạn.