Sunday

Cấu tạo, Hình ảnh Cơ quan sinh dục Phụ Nữ

    Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ bằng người thật còn trinh và cấu tạo cơ quan sinh dục nữ bao gồm rất nhiều bộ phận mà không phải ai cũng biết được nó bao gồm những gì và cụ thể như thế nào. Hi vọng với những hình ảnh bộ phận sinh dục nữ bằng người thật dưới đây, chị em sẽ có cái nhìn trực quan, sinh động về những bộ phận quan trọng trong cơ quan sinh dục nữ.1. Cấu tạo bộ phận sinh dục Nữ giới.    

a. Chức năng bộ phận sinh dục nữ

Hệ sinh dục nữ hay bộ phận sinh dục nữ là một hệ thống sinh lý trong cơ thể nữ giới, bao gồm nhiều chức năng phức tạp như giao hợp, tiếp nhận tinh trùng, thụ tinh, cấy thai, nuôi thai và sinh con…

b. Vị trí bộ phận sinh dục nữ

Các cơ quan của bộ phận sinh dục nữ nằm trong phần dưới cùng của bụng xuống đến đáy chậu, dưới ruột, trước hậu môn. Khác với cơ quan sinh dục nam, cơ quan sinh dục nữ được che khuất bởi lớp lông hạ bộ khi đứng thẳng.2. Cấu tạo, Hình ảnh cơ quan sinh dục Nữ bên ngoài.

   Bộ phận sinh dục nữ bên ngoài chính là các bộ phận mà ta có thể quan sát hoặc sờ thấy, bao gồm: Mu, âm hộ, âm vật, môi lớn, môi bé, màng trinh và tuyến bartholin.

Mu

  Là một gò nhô cao hẳn lên, được bao bởi lớp mỡ và lớp da, che phủ bởi một lớp lông dài, xoăn, màu đen. Mu giúp bảo vệ sự ma sát khi quan hệ tình dục.

Âm hộ

  Còn được gọi là cửa mình, nằm bên trong thành môi nhỏ, bên dưới lỗ niệu đạo và bên trên hậu môn, là cửa dẫn vào âm đạo.

Âm vật

  Là một khối mô cứng dài 1,5cm, nằm ở giữa, phía trên âm hộ. Đầu âm vật được che một phần bởi hai môi nhỏ hợp lại. Âm vật là bộ phận nhạy cảm nhất của cơ quan sinh dục nữ, tập trung khoảng 8000 đầu dây thần kinh, giúp mang lại khoái cảm tình dục.

- Môi lớn và môi nhỏ

  Hai môi lớn ở ngoài và hai môi nhỏ ở trong, có tác dụng che chắn bảo vệ phần trong của cơ quan sinh dục, hình dạng của nó giống như đôi môi, màu sắc tương tự như màu da của người phụ nữ. Hai môi nhỏ gặp nhau ở phía trên của âm vật.

Màng trinh

  Là một màng mỏng nằm bên trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 1-2cm, có chứa các lỗ nhỏ, để kinh nguyệt ra hàng tháng. Màng trinh thường bị rách trong lần giao hợp đầu tiên, kèm theo một chút máu và cảm giác đau đớn.

3. Hình ảnh, Cấu tạo Bộ phận sinh dục nữ bên trong.

  Bộ phận sinh dục nữ bên trong bao gồm âm đạo, cổ tử cung, tử cung, ống dẫn trứng và buồng trứng.

Âm đạo

  Là bộ phận sinh dục nữ có hình ống dài, nối từ cửa mình bên ngoài vào tử cung bên trong âm đạo đón nhận dương vật khi giao hợp, nằm dưới niệu đạo khoảng 2cm, được bảo vệ bởi màng trinh. Các mô âm đạo có khả năng đàn hồi cao, sẽ co giãn trong quá trình quan hệ và sinh con.

Cổ tử cung

  Là phần sau của tử cung, nơi nối tiếp của âm đạo với tử cung. Cổ tử cung rất dày, có một lỗ mở nhỏ, kích thước lỗ nhỏ này bình thường chỉ bé hơn một cọng rạ. Tuy nhiên, khi sinh em bé thì cổ tử cung sẽ mở rộng để em bé chui ra ngoài được.

Tử cung

  Là bộ phận sinh dục nữ có hình trái lê, kích thước khoảng 8 x 5 x 3 cm được bọc bởi lớp cơ trơn dày, nằm bên dưới bụng, bên trên bàng quang. Phía trên tử cung là hai ống dẫn trứng, nối ra hai buồng trứng. Tử cung là nơi thai nảy nở và phát triển cho tới lúc sinh.

Ống dẫn trứng (vòi trứng)

  Ống dẫn trứng có chiều dài khoảng 10cm, nhỏ hơn sợi mỳ, nối tử cung với buồng trứng, được treo bởi dây chằng tử cung buồng trứng. Ống dẫn trứng là nơi gặp gỡ giữa trứng và tinh trùng, và là đường di chuyển của tinh trùng từ ngoài đi vào, trứng từ buồng trứng đi ra.

- Buồng trứng

  Mỗi bên tử cung đều có một buồng trứng với hình bầu dục, nhỏ hơn tinh hoàn của nam, màu trắng đục. Ở tuổi dậy thì, buồng trứng có chức năng sản xuất nội tiết tố estrogen và progesterone. 


Viên ngậm Tăng cường sinh lý, kéo dài cuộc yêu nâng cao khí chất Nam nhi.
Đặc biệt, khi đặt hàng Online bạn còn được giảm thêm 30%. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi sản phẩm này nhé.

Điều trị yếu sinh lý, tăng cường ham muốn, kéo dài quan hệ, thể hiện khí phách nam nhi     Dưới tác dụng của hormone, trứng theo chu kỳ phát triển, chín và rụng, có khoảng 400 trứng hoàn thành chu kỳ trong cả đời người phụ nữ.
     Với những thông tin và hình ảnh trên, hy vọng bạn đã nắm được về cơ quan sinh dục Nữ giới. Hãy like và share để mọi người cùng biết nhé.


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!
1
Bạn cần hỗ trợ?