Sunday

Điểm G của Phụ nữ là gì? Cách kích thích Điểm G như thế nào?

    Điểm G của Phụ nữ là gì? Cách kích thích Điểm G như thế nào, trong quan hệ tình dục, nam giới nào cũng muốn có thể thỏa mãn được bạn tình, giúp nữ giới đạt khoái cảm. Để chị em đạt khoái cảm có nhiều cách, kích thích điểm G, nơi có nhiều dây thần kinh thị giác là cách đơn giản và phổ biến nhất.
     Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các chị em một số thông tin cần biết về điểm G, cách xác định và kích thích điểm G giúp chị em đạt được sự thăng hoa trong tình yêu.Điểm G của Phụ nữ là gì?     

  Điểm G là điểm nhạy cảm của bộ phận sinh dục của nữ giới. Khi bạn nam chạm đến điểm này thì bạn nữ rất dễ đạt khoái cảm.
  Chúng ta rất dễ dàng có thể xác định được điểm G bằng cách đưa tay vào bên trong âm đạo, sờ ngược lên trên sẽ thấy một mô nhô ra nằm phía trên niệu đạo, chính là điểm G.
Cách tìm ra Điểm G.

   Trong giai đoạn đầu của quá trình quan hệ, bạn nam cần phải cố gắng tạo kích thích cho bạn nữ. Nếu màn dạo đầu thành công thì điểm G sẽ cương lên phía bên trong âm đạo.
   Nam giới có thể dùng ngón trỏ hoặc cả ngón trỏ và ngón giữa, từ từ cho vào bên trong âm đạo, cong nhẹ tay về phía trước. Khi đưa vào bên trong khoảng 4cm thì nhẹ nhàng chà sát, bạn nam sẽ cảm nhận được một vùng cương lên thô ráp hơn so với các vùng xung quanh, đó chính là điểm G của nữ giới.
  Ngoài ra, bạn nam có thể tiến thêm một bước nữa để kiểm tra bằng cách kích thích vào điểm đó. Nếu chị em có phản ứng thì đó chính là điểm G, ngược lại, nếu chị em không có cảm giác thì đó không phải là điểm G.
  Lưu ý: Có một số chị em không cảm thấy kích thích khi chạm vào điểm G, đó là tùy thuộc vào cơ địa từng người. Đôi khi, đó cũng là do bạn nam không thể tạo cảm hứng cho nữ giới trước khi kích thích điểm G.
    
    


Cách kích thích Điểm G như thế nào.

  Kích thích điểm G chỉ có tác dụng sau khi nam giới đã tạo khoái cảm cho nữ giới. Điều này đòi hỏi bạn nam phải có thời gian luyện tập, tích lũy kĩ năng quan hệ.

Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn nam để việc kích thích điểm G đạt hiệu quả:

  • - Cắt móng tay, vệ sinh sạch sẽ, tránh làm viêm nhiễm âm đạo của bạn nữ.
  • - Trước khi kích thích điểm G, bạn nam cần kích thích các bộ phận khác trên cơ thể của bạn nữ. Khi âm đạo tiết ra dịch nhầy bôi trơn, thì mới bắt đầu đưa tay vào âm đạo mà không lo làm đau cô bé.
  • - Lúc đầu, bạn nam bắt đầu với tần suất chậm, sau đó từ từ tăng dần để âm đạo tiết dịch nhờn kịp, chị em không cảm thấy khó chịu mà còn hưng phấn và đạt khoái cảm hơn.
  • - Và cuối cùng là đưa tay vào kích thích điểm G. Nếu bạn nam kích thích điểm G thành công thì âm đạo sẽ tiết dịch nhờn, dễ dàng cho việc xâm nhập của cậu nhỏ.Cách kích thích các Điểm G nhạy cảm khác trên cơ thể phụ nữ.

Không chỉ có điểm G, cơ thể chị em cũng có nhiều điểm nhạy cảm khác mà anh em có thể kích thích. Nếu anh em chịu khó tìm tòi, khám phá thì chị em sẽ dễ dàng thăng hoa hơn trong cuộc yêu.

Nhũ hoa

  50% chị em sẽ đạt được khoái cảm khi kích thích tại vị trí này. Nguyên nhân là xung quanh nhũ hoa có chứa nhiều dây thần kinh cảm giác, khi bị kích thích thì dễ cương cứng và tăng cảm xúc cho chị em.

Gáy

  Vuốt ve nhẹ nhàng phần da sau gáy, đặt vào đó một vài nụ hôn cũng giúp chị em cảm nhận được kích thích lan xuống cột sống.

Lưng

  Vuốt dọc sống lưng và hôn nhẹ nhàng lên đó cũng giúp chị em có cảm hứng hơn.

Xương chậu

  Nam giới chỉ cần nhẹ nhàng xoa, vuốt xung quanh vùng xương chậu cũng sẽ tạo kích thích cho chị em.

điểm G phụ nữ


    Ngoài ra, cặp đôi cũng có thể thử qua các tư thế quan hệ khác nhau để tạo sự hứng khởi, điểm G mới mẻ trong tình dục.


Viên ngậm Tăng cường sinh lý, kéo dài cuộc yêu nâng cao khí chất Nam nhi.
Đặc biệt, khi đặt hàng Online bạn còn được giảm thêm 30%. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi sản phẩm này nhé.

Điều trị yếu sinh lý, tăng cường ham muốn, kéo dài quan hệ, thể hiện khí phách nam nhi    Và cuối cùng, tình dục không chỉ là chuyện của một người, mà của cả hai người trong cuộc. Song song cùng với nam giới, nữ giới cũng cần chủ động trong cuộc yêu, hãy thẳng thắn bày tỏ với chàng những điểm nhạy cảm của bản thân mà nàng thấy thích thú.HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!
1
Bạn cần hỗ trợ?