Wednesday

Kiểm tra Thời hạn Sử dụng của Sim Vinaphone Nhanh nhất

  Kiểm tra hạn sử dụng Sim VinaPhone là biên pháp hay nhất để chúng ta biết được thời gian sim bị khóa, bị chặn 1 chiều. Mỗi sim tùy theo cách sử dụng, lượng nạp tiền, gói cước sẽ có hạn ngày sử dụng sim khác nhau. 
  Kiểm tra thời hạn sử dụng của sim Vinaphone thao tác khá đơn giản và tổng đài sẽ báo cho bạn biết trong thời gian nhanh nhất, vì vậy cùng Vinaphonevn.com tìm hiểu ngay nhé.


Kiểm tra Thời hạn Sử dụng của Sim Vinaphone
Kiểm tra Thời hạn Sử dụng của Sim Vinaphone 

1. Cách Kiểm tra hạn sử dụng Sim VinaPhone.

Cách 1: Bấm gọi:  *101#

     Tổng đài sẽ Thông báo cho bạn: Tên gói cước trả trước; Số tiền trong các loại tài khoản, Hạn sử dụng Sim.Cách 2: Bấm gọi:  *110#

Ngay lập tức trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị các thông tin sau, gồm:
     -Số sim trả trước đang dùng.
     -Ngày hoạt động (ngày kích hoạt).
     -Hạn sử dụng của tài khoản.
     -KM.

Kiểm tra Thời hạn Sử dụng của Sim Vinaphone Nhanh nhất


2. Kiểm tra thời hạn sử dụng của sim Vinaphone.

     Thông thường do chúng ta không biết khi nào sẽ hết hạn sử dụng sim nên thường để nguyên như vậy sử dụng, không nạp thêm tiền, không phát sinh cuộc gọi; thậm chí có nhiều bạn còn để sim trong túi, hay điện thoại tới vài tháng mới đem ra để gọi...vậy nên việc hết ngày sử dụng, bị chặn là tất yếu. 

      Quy định chặn 1 chiều đối với Sim 4G và 3G VinaPhone.

      -Đối với Sim hòa mạng gói VinaXtra:

      Thời gian sử dụng luôn là 60 ngày tính từ ngày phát sinh các giao dịch cước, nạp tiền. Trong vòng 60 ngày, thuê bao không thực hiện một trong các giao dịch trên thì sẽ bị khóa một chiều.
Sau 10 ngày không nạp thẻ bị khóa 2 chiều.
      Thời hạn khóa 2 chiều là 30 ngày. Hết thời hạn khóa 2 chiều, không nạp thẻ, số thuê bao sẽ bị thu hồi.

     -Đối với Sim hòa mạng gói VinaCard:

      Mỗi lần nạp tiền, thời hạn sử dụng được cộng thêm số ngày tương ứng với mệnh giá thẻ.
Hết thời hạn sử dụng, có thêm 10 ngày để nhận cuộc gọi và nạp thẻ. Sau 10 ngày không nạp tiền thuê bao bị khóa hai chiều.
    Thời hạn khóa hai chiều là 30 ngày. Hết thời hạn khóa hai chiều vẫn không nạp tiền, số thuê bao sẽ bị thu hồi.


     Kiểm tra Thời hạn Sử dụng của Sim Vinaphone thường xuyên với cú pháp đơn giản trên bạn nhé. Nếu có vướng mắc cứ gọi ngay Tổng đài Vinaphone hỗ trợ. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy Like và Chia sẻ để bạn bè cùng biết nhé, Cảm ơn bạn.


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lươt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!


XEM THÊM:


LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone.