Saturday

Hướng dẫn Kiểm tra tiền Cước sim Trả sau Vinaphone

     Kiểm tra cước trả sau Vinaphone, Cách biết tiền cước sim trả sau Vinaphone được rất nhiều bạn quan tâm. Bởi lẽ bạn đang dùng sim trả sau và muốn biết chính xác số tiền mà mình đã dùng trong tháng, cũng như tiện cho việc theo dõi hóa đơn. 
  Vinaphone vn.com sẽ hướng dẫn cho bạn những cách kiểm tra tiền cước sim trả sau của bạn dễ dàng nhất! Nào hãy bắt đầu nhé.

Hướng dẫn Kiểm tra tiền Cước sim Trả sau Vinaphone
Hướng dẫn Kiểm tra tiền Cước sim Trả sau Vinaphone

Cách 1. Kiểm tra qua đầu số 9889.

     Từ điện thoại của bạn,  soạn tin nhắn: CUOC gửi 9889
Hệ thống tổng đài sẽ thông tin đến bạn cước trả sau phát sinh trong tháng, cước phát sinh tạm tính đến thời điểm truy vấn trong tháng.

Cách 2. Tra cứu cước trả sau Vinaphone từng tháng cụ thể.

     Để kiểm tra cước trả sau của sim Vinaphone theo từng tháng mà bạn mong muốn, Soạn: CUOC Tháng gửi 9889
Ví dụ:  Bạn muốn kiểm tra cước tháng 12 của thuê bao, thì bạn hãy soạn CUOC 12 gửi 9889.

Cách 3. Kiểm tra cước trả sau bằng cú pháp *101#.

     Cách này chỉ áp dụng cho những thuê bao trả sau đã đăng ký tài khoản EZPay, nếu đã đăng ký rồi thì bạn chỉ cần bấm:  *101# là hệ thống sẽ phản hồi chi tiết cước sử dụng, nợ trước và số dư tài khoản EZPAY.


  Cách Kiểm tra cước sim trả sau Vinaphone quá đơn giản đúng không? Nếu bạn lúc nào cần kiểm tra cước cứ chọn các hướng dẫn trên mà thực hiện nhé. 
  Trong trường hợp vướng mắc cứ liên hệ ngay Tổng Đài Vinaphone để được hỗ trợ. Nếu đã kiểm tra thành công, hãy Like và chia sẻ bài viết để bạn bè cùng vào tham khảo nhé!LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone.