Thursday

Cách Chuyển đổi Sim Vinaphone Trả sau sang Trả trước nhanh nhất

  Cách Chuyển đổi Sim Vinaphone trả sau sang trả trước, thủ tục chuyển trả sau sang trả trước Vinaphone ra sao, Hủy thuê bao trả sau của VinaPhone? 
  Nếu bạn đang sử dụng một chiếc sim trả sau và có những thắc mắc như trên thì sau đây Vinaphonevn.com sẽ hướng dẫn cho bạn thủ tục, và cách thức chuyển đổi của nhà mạng nhanh gọn nhất. Nào cùng tìm hiểu nhé.

Cách Chuyển đổi Sim Vinaphone trả sau sang trả trước
Cách Chuyển đổi Sim Vinaphone trả sau sang trả trước

1. Thủ tục Chuyển đổi sim VinaPhone từ trả sau sang trả trước.

a. Giấy tờ cần khi chuyển đổi

     Khách hàng khi cần chuyển đổi gói cước từ trả sau sang trả trước Vinaphone sẽ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

    +Đối với khách hàng cá nhân: Cần mang theo CMTND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của chủ thuê bao.

   +Đối với khách hàng doanh nghiệp cần chuẩn bị.

      -Giấy ủy quyền: Nếu không phải chủ doanh nghiệp trực tiếp đi chuyển đổi
      -Đăng ký kinh doanh bản sao
      -CMTND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của người trực tiếp đi chuyển đổi.

b. Thủ tục chuyển đổi thuê bao VinaPhone trả sau sang trả trước.

      Để chuyển đổi từ thuê bao VinaPhone trả sau sang trả trước khách hàng cần thực hiện những bước sau:
    +Bước 1: Tới điểm giao dịch của VinaPhone: Để tìm điểm giao dịch gần nhất với mình, bạn có thể liên hệ Hotline 18001091 để được nhân viên tư vấn điểm giao dịch phù hợp.
   +Bước 2: Cung cấp thông tin: Sau khi yêu cầu được chuyển đổi gói cước. Bạn sẽ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết và điền đầy đủ thông tin vào phiếu yêu cầu chuyển đổi.
  +Bước 3: Lựa chọn gói cước trả trước: Khi đã điền đầy đủ thông tin, khách hàng lựa chọn cho mình gói cước trả trước thích hợp để sử dụng sau khi chuyển đổi. Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
 +Bước 4: Tiến hành chuyển đối: Sau khi hoàn thành 3 bước trên, nhân viên của VinaPhone sẽ tiến hành chuyển đổi gói cước cho khách hàng. Thời gian thực hiện chuyển đổi là chỉ từ 10 – 15 phút là hoàn tất.

2. Điều kiện chuyển đổi sim VinaPhone trả sau sang trả trước.


       Khi có nhu cầu chuyển đổi gói cước VinaPhone trả sau sang trả trước thì thuê bao của khách hàng cần đảm bảo những điều kiện sau:

       +Thuê bao của bạn vẫn đang hoạt động bình thường cả hai chiều, không bị khóa chiều sử dụng.

       +Khách hàng đã thanh toán toàn bộ cước phí tính đến thời điểm chuyển đổi thuê bao về trả trước, không còn nợ cước phí.

      +Thuê bao của bạn đã hết thời gian cam kết khi đăng ký sử dụng thuê bao trả sau mới có thể chuyển đổi được gói cước ( tùy từng thuê bao, gói cước, kiểu số mà sẽ có thời gian cam kết khác nhau).

      Khi đảm bảo được đầy đủ các điều kiện trên có thể đăng ký chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang trả trước.

3. Lưu ý khi chuyển đổi từ sim trả sau sang trả trước.

        Trong quá trình chuyển đổi sim từ trả sau sang trả trước khách hàng cần lưu ý những điều sau:
       +Mức phí chuyển đổi là 25.000đ/sim: Đây là mức phí cố định cho bất cứ thuê bao nào có nhu cầu chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang trả trước khi đăng ký chuyển đổi.
       +Các gói cước 3G, 4G sẽ không được bảo lưu khi chuyển đổi: Khách hàng cần lưu ý rằng khi đã đăng ký chuyển đối xong gói cước thì các gói cước 3G/4G khách hàng đang đã đăng ký sẽ không được bảo lưu. Để khai thác data tiết kiệm, khách hàng cần đăng ký lại các gói cước, nếu không đăng ký khách hàng sẽ bị tính cước phí truy cập mạng Internet của gói M0; Để đăng ký 3G, gói cước 4G Vinaphone bạn nên tham khảo các gói trả trước rẻ của nhà mạng.
    +Tổng đài tư vấn dịch vụ: Khi khách hàng có nhu cầu chuyển đổi sim hoặc sau quá trình chuyển đổi sim nếu có gặp phải khó khăn gì hãy liên hệ với tổng đài Vinaphone để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.


  Chuyển đổi sim VinaPhone trả sau sang trả trước có thủ tục khá đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng đủ các yêu cầu trên là sẽ được nhanh chóng hỗ trợ chuyển với thời gian nhanh nhất. 
  Nếu bạn đã chuyển đổi thành công, hay thấy bài viết hữu ích thì đừng quên Like và chia sẻ với bạn bề để họ cùng nắm rõ cách chuyển thuê bao Vinaphone trả sau sang trả trước nhé.HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
   Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng.      Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lươt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .


    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!


XEM THÊM:LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone.