Sunday

Cách Kiểm tra ngày Kích hoạt Sim VinaPhone nhanh nhất

    Cách Kiểm tra ngày kích hoạt Sim VinaPhone, Hướng dẫn xem ngày kích hoạt Sim giúp bạn có thể biết chính xác thời điểm sim mình được khởi tạo, kích hoạt, từ đó có thể lựa chọn nhân các chương trình khyến mãi, đăng ký các gói 3G, 4G Vinaphone phù hợp để sử dụng.


Cách Kiểm tra ngày Kích hoạt Sim VinaPhone
Cách Kiểm tra ngày Kích hoạt Sim VinaPhone


1. Xem ngày kích hoạt Sim VinaPhone có lợi ích gì?

      -Mỗi chiếc sim đều có ngày khởi tạo, ngày kích hoạt sử dụng khác nhau, vì vậy bạn cần kiểm tra mới biết được; việc này sẽ có lợi cho bạn nhận chương trình khuyến mãi được hưởng từ nhà mạng Gần đây VinaPhone thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao di động hòa mạng mới và thuê bao có thâm niên (từ 2 hoặc 3 năm trở lên); 
     -Đồng thời một số gói Data Vinaphone cũng yêu cầu đối tượng Đăng ký và thời gian khởi tạo sim trong khoảng thời gian khác nhau mới có thể đăng ký được. 
    Ví dụ: Các gói Hey Vinaphone thì yêu cầu sim phải khởi tạo từ ngày 22/11/2018 mới đăng ký được.

2. Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt Sim VinaPhone.

a. Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim VinaPhone trả trước

       Để kiểm tra ngày kích hoạt sim trả trước chỉ cần bấm
*110#

      Sau khi thao tác thành công, sẽ có thông báo : TB (gói hòa mạng), Ngày hoạt động (ngày kích hoạt sim), Ngày khóa 1C, Ngày khóa 2C, KM.

Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt Sim VinaPhone


b. Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim VinaPhone trả sau

     Cách duy nhất để biết ngày kích hoạt cho thuê bao trả sau đó chính là gọi đến số tổng đài sau đó đọc số điện thoại để điện thoại viên hỗ trợ kiểm tra
     Số Tổng đài Vinaphone hỗ trợ kiểm tra ngày kích hoạt cho sim di động trả sau là 18001091 (Miễn phí).

     Lưu ý: Điện thoại viên tổng đài chỉ tiếp nhận hỗ trợ kiểm tra khi khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin: Tên chủ thuê bao, số CMND.
    Cách kiểm tra ngày kích hoạt của Sim Vinaphone chỉ có vài thao tác đơn giản nhưng sẽ mạng lại cho bạn rất nhiều lợi ích; vì vậy hãy nắm rõ cách thực hiện trên nhé. Bạn kiểm tra ngày kích hoạt thành công thì hãy Like và Chia sẻ bài viết cho bạn bè cùng biết nhé.HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
   Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng.      
Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lươt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!

XEM THÊM:

LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone.