Wednesday

Cách Nạp thẻ điện thoại bằng mã QR VinaPhone 2023

    Nạp thẻ điện thoại bằng mã QR VinaPhone là một cách nhanh chóng để bạn có thể nạp thẻ mà không bị tốn thời gian cào thẻ, nhập từng ký tự. Hoặc khi thẻ cào của bạn bị ướt, bị mất số, bị rách số seri thì nạp thẻ quét mã code QR là giải pháp tuyệt vời. 
  Bây giờ Vinaphonevn.vn sẽ giới thiệu đến bạn cách nạp thẻ điện thoại bằng mã QR Vinaphone và lưu ý với các bạn là áp dụng từ thẻ cào có mệnh giá 50.000 đ trở lên thôi nhé.

Nạp thẻ điện thoại bằng mã QR VinaPhone
Nạp thẻ điện thoại bằng mã QR VinaPhone

Cách Nạp thẻ điện thoại bằng mã QR VinaPhone:

Bước 1: Bạn vào CHPlay hoặc App Stone tải ứng dụng My VNPTBước 2: Bạn tiến hành ĐĂNG NHẬP ứng dụng ( Nhập SĐT và nhấn gửi Mã OTP) . 

Nếu bạn chưa từng sử dụng thì tiến hành khai báo để ĐĂNG KÝ thành viên.


Bước 3: Sau khi Đăng nhập thành công, bạn xuống phần Tiện ích và Nhấn vào Scan QR CodeBước 4: Bạn đưa mã vạch trên Thẻ cào vào khu vực scan QR Code để quét.

Trong vòng 5-10s là hệ thống sẽ ghi nhận mã thẻ và bạn chỉ việc xác nhận nạp thẻ.

    

Lưu ý khi Nạp thẻ điện thoại bằng mã QR VinaPhone.

  Như vậy, qua 4 bước trên bạn đã có thể tải ứng dụng My VNPT và  Nạp thẻ điện thoại bằng mã QR VinaPhone rất tiện lợi. 
  Trong một số trường hợp  thẻ cào của bạn bị ướt, bị mất số, bị rách số seri...thì đây là cách để bạn có thể nạp thẻ mà không phải đi đổi thẻ mới, và nhớ là chỉ áp dụng cho các thẻ mệnh giá 50.000 đ trờ lên nhé.

  Giải pháp quá hữu ích đúng không, nếu bạn đã nạp thành công thì nhớ Like, Share bài viết này để bạn bè, người thân cùng biết mà sử dụng nhé. Nhớ share nhiệt tình nhé bạn!!

HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!

XEM THÊM:
LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click  DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE  để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone