Saturday

Cách Ứng tiền Vinaphone Khi Chưa đủ điều kiện tham gia

  Cách ứng tiền Vina khi chưa đủ điều kiện tham gia chắc chắn đang là thắc mắc chung của rất nhiều bạn. Nếu tài khoản của bạn đang hết mà chưa có điều kiện nạp thẻ thì ứng tiền sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. 
  Vậy nếu không đảm bảo các điều kiện ứng tiền thì có thể tham gia được không? Cách tham gia như thế nào? Hãy cùng tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Cách Ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện tham gia
Cách Ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện

  Để tham gia dịch vụ ứng tiền VinaPhone thì bạn cần phải đảm bảo khá nhiều điều kiện như: Số dư tài khoản, ngày sử dụng, các quy định hoạt động của thuê bao. Và tùy vào mỗi dịch vụ ứng tiền mà bạn sẽ cần phải thỏa các điều kiện tham gia khác nhau.

1. Cách ứng tiền VinaPhone khi tài khoản còn tiền

      VinaPhone quy định để ứng tiền thành công thì tại thời điểm ứng tài khoản chính của thuê bao phải ≤ 5000đ. Nếu lúc này số dư tài khoản của bạn cao hơn sẽ không thể thực hiện ứng tiền thành công.
      Bạn hãy gọi điện, nhắn tin hoặc Đăng ký 4G VinaPhone (nếu đủ) để tài khoản đáp ứng đúng điều kiện hạn mức quy định và thực hiện ứng tiền nhé!

2. Cách ứng tiền VinaPhone khi chưa đủ ngày sử dụng 

      Để ứng tiền Vina thành công thì nhà mạng yêu cầu thuê bao ứng phải hoạt động tối thiểu từ 90 ngày trở lên.
     Để kiểm tra thuê bao mình đã hoạt động được bao nhiêu ngày, các bạn chỉ cần thao tác nhấn *110# ngay trên bàn phím hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài Vinaphone 18001091 (miễn phí) để được hỗ trợ tra cứu.

3. Thuê bao bị khóa chiều liên lạc nên không thể ứng tiền

       Một trong những điều kiện tiên quyết khi tham gia ứng tiền của nhà mạng VinaPhone đó là thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm ứng tiền. Nếu thuê bao bạn đang bị khóa 1 chiều, 2 chiều thì lúc này sẽ không ứng tiền được.
      Trong trường hợp này bạn có thể nạp thẻ để mở chiều sử dụng cho sim và tham gia ứng tiền và đăng ký 4g vinaphone vào những lần sau nhé.


4. Thuê bao Vinaphone nợ tiền ứng trước đó

      VinaPhone quy định bạn phải hoàn trả số tiền ứng trước đó (nếu có) thì mới có thể tiếp tục ứng được ở các lần sau. Nếu bạn chưa hoàn tiền sẽ không ứng tiếp được. Tuy nhiên, hiện nay VinaPhone có đến 4 dịch vụ ứng tiền khác nhau vậy nên bạn có thể chọn cách ứng tiền nhiều lần, mỗi lần chọn 1 dịch vụ. Với cách này bạn có thể ứng được đến 4 lần mà không phải hoàn cước nếu chưa có điều kiện nạp tài khoản.

        Video Hướng dẫn:      Với các thông tin chi tiết ở trên chắc chắn đã phần nào giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để ứng tiền VinaPhone khi chưa đủ điều kiện và tìm được cách khắc phục. Chúc các bạn thực hiện ứng tiền thành công.


XEM THÊM:

LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone