Thursday

Cách Ứng tiền VinaPhone khi đã ứng rồi [ 100% THÀNH CÔNG]

  Cách ứng tiền Vina khi đã ứng rồi, thuê bao di động mạng VinaPhone có thể ứng tiền liên tiếp nhiều lần là thông tin vô cùng thú vị mà Vinaphonevn.com muốn gửi tới các bạn. 
  Sử dụng di động của nhà mạng, trong những tình huống tài khoản bị hết tiền, nếu chưa thể nạp tiền ngay lập tức, các thuê bao di động trả trước Vinaphone sẽ tìm ngay đến giải pháp ứng tiền của nhà mạng.

Cách Ứng tiền VinaPhone khi đã ứng rồi
Cách Ứng tiền VinaPhone khi đã ứng rồi
   
  Ứng tiền Vinaphone được triển khai đã khiến nhiều thuê bao hài lòng và yêu thích, bởi có thể hỗ trợ kịp thời khách hàng duy trì hoạt động của thuê bao thêm một thời gian khi chưa có điều kiện nạp tiền, hoặc đang chờ tới thời điểm khuyến mãi thẻ nạp. 
  Thế nhưng, bạn có biết, sử dụng di động mạng Vinaphone, bạn có thể thực hiện ứng tiền liên tiếp nhiều lần?

Yêu cầu để ứng tiền vinaphone nhiều lần khi đã ứng rồi.

   So với thời gian nạp thẻ, việc ứng tiền sẽ ngay lập tức được thực hiện thành công, và giúp khách hàng kết nối mọi vấn đề di động một cách nhanh chóng nhất.
  Nhà mạng triển khai rất nhiều cách thức ứng tiền thuê bao vinaphone, và thuê bao di động chỉ được phép ứng một lần, với số tiền hạn định theo mức chấm điểm từ hệ thống của nhà mạng. 
  Tuy nhiên giờ đây, Vinaphone đã cung cấp tính năng cho phép ứng tiền nhiều lần, ứng tiền vinaphone lần 2, ứng tiền vinaphone lần 3, giúp khách hàng sử dụng ổn định hơn và phần nào cho thấy được sự quan tâm của Vinaphone đến mọi khách hàng.

  • + Đối tượng áp dụng: Dành cho các thuê bao di động trả trước, đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone có nhu cầu tham gia ứng tiền nhiều lần.
  • + Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • + Số lần được ứng: 3 lần.
  • + Điều kiện ứng tiền:
  • -Thuê bao di động phải có thời gian hoạt động ít nhất là 3 tháng kể từ thời điểm kích hoạt và nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ hệ thống.
  • -Thuê bao có mức tiêu dùng ở tài khoản gốc ở tháng trước đó ít nhất là 15.000 đồng và thực hiện nạp tiền với mệnh giá tối thiểu là 10.000 đồng vào hai tháng gần nhất.
  • -Thuê bao đã hoàn trả số tiền và phí giao dịch của lần ứng trước đó.

Cú pháp ứng tiền vina khi đã ứng rồi.

   Nếu các thuê bao đáp ứng được điều kiện tham gia nêu trên của nhà mạng, bạn có thể tiến hành ứng tiền liên tiếp nhiều lần theo sự hỗ trợ của hệ thống từ cú pháp dưới đây:

Y gửi 1576

   Căn cứ vào thời gian hoạt động của thuê bao, mức tiêu dùng hàng tháng mà hệ thống sẽ quy đổi ra số tiền đạt chuẩn mà thuê bao có thể ứng tiền. Sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn trả về thông báo về số tiền bạn được ứng và cung cấp vào tài khoản chính thành công.
  Với cách thức trên, bạn có thể ứng tiền khi đã ứng rồi trong khi chờ thời gian nạp thẻ. Số tiền được tạm ứng, khách hàng có thể sử dụng vào các tiện ích di động như gọi điện liên lạc, gửi tin nhắn sms hay tiếp tục sử dụng Internet hiệu quả cùng 3G Vinaphone, 4G Vinaphone.

   Video hướng dẫn cách ứng tiền vina khi đã ứng rồi .
       Sau khi thực hiện hết 3 lần ứng tiền Vinaphone từ hệ thống nhà mạng theo điều kiện cho phép, thuê bao phải tiến hành nạp tiền để hoàn trả cước và phí giao dịch, mới có thể tiếp tục thực hiện tính năng ứng tiền.


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!

LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone