Saturday

Cách hủy Gói cước Vinaphone, Hủy 4G nhanh nhất

    Cách hủy gói cước VinaPhone, cách hủy gói 3G Vinaphone, hủy gói cước 4G Vinaphone, cách hủy 3G Vinaphone 1543, dưới đây sẽ giúp bạn có thể hủy gói cước đang sử dụng một cách đơn giản và nhanh chóng, tránh phát sinh chi phí không mong muốn. 
    Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Cách hủy gói cước VinaPhone
Cách hủy gói cước VinaPhone

1. Hủy gói cước VinaPhone bằng cú pháp.

  Mỗi gói cước Vinaphone sẽ có một cú pháp hủy khác nhau. Sau đây là một số cú pháp cơ bản để hủy gói cước Vinaphone:
  + Khi bạn đang dùng gói dịch vụ tích hợp (gói cước bao gồm cả số phút gọi, số SMS, lưu lượng Data), nếu muốn hủy, hãy soạn tin nhắn với cú pháp: 

HUY  Tên gói cước  gửi 900 (miễn phí)

  Ví dụ: Muốn hủy gói cước D30P, hãy soạn tin nhắn với cú pháp: HUY D30P gửi 900 (miễn phí). Sau khi hủy thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đến điện thoại của bạn.

  + Nếu muốn hủy gói cước Internet VinaPhone, hãy soạn tin nhắn với cú pháp: 

HUY  Tên gói cước  gửi 888 (miễn phí).

  Ví dụ: Muốn hủy gói cước DT30, hãy soạn tin nhắn với cú pháp: HUY DT30 gửi 888 (miễn phí). Sau khi hủy thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đến điện thoại của bạn.

  Đây là cú pháp hủy 2 gói cước thông dụng nhất của nhà mạng VinaPhone. Một số dịch vụ GTGT khác sẽ có cách hủy khác và gửi về đầu số khác.Với từng gói cước, bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 18001091 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.


2. Hủy gói cước VinaPhone qua App My VNPT.

  Ngoài việc hủy gói cước VinaPhone bằng cú pháp, bạn có thể hủy gói cước qua App My VNPT. Có 2 cách để hủy gói cước VinaPhone qua App My VNPT. Đó là:

Gồm 4 bước cơ bản sau:
  • - Bước 1: Tải App My VNPT về điện thoại của bạn.
  • - Bước 2: Truy cập ứng dụng (có thể đăng nhập bằng số điện thoại, tài khoản Facebook, Gmail)
  • - Bước 3: Vào mục Menu, chọn Thông tin cá nhân.
  • - Bước 4: Chuyển sang tab Dịch vụ đang sử dụng. Sau đó, gạt nút Hủy gói cước muốn hủy.

3. Lưu ý gì khi hủy gói cước VinaPhone?

Khi hủy gói cước VinaPhone, bạn cần chú ý một số điều cơ bản sau:
 -Thứ nhất: Sau khi hủy thành công, mọi ưu đãi sẽ chấm dứt. Nếu chưa dùng hết, số phút gọi, tin nhắn SMS, dung lượng Data cũng không được bảo lưu. Vì thế, để tránh lãng phí, bạn hãy kiểm tra số ưu đãi còn lại. Nếu ưu đãi còn nhiều, bạn nên sử dụng hết rồi hủy. Nếu là gói cước theo tháng, nên hủy trước ngày đầu tiên của tháng sau để có thể khai thác tối đa ưu đãi của gói cước.

 -Thứ hai: Sau khi hủy gói cước có thể vì một số lỗi kỹ thuật, bạn không nhận được thông báo đã hủy thành công. Trong trường hợp này, sau khi hủy gói cước, bạn hãy liên hệ tổng đài, kiểm tra thông tin thuê bao xem đã hủy thành công hay chưa. Nếu nhân viên tổng đài thông báo đã hủy gói cước thành công thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

  Trên đây là thông tin chung nhất về cách hủy gói cước VinaPhone bằng cú pháp, qua App My VNPT và một số lưu ý khi hủy gói cước VinaPhone. Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến thao tác hủy gói cước, bạn có thể gọi đến hotline 18001091 (miễn phí) để được đội ngũ tư vấn của VNPT hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất nhé.XEM THÊM:LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone.