Cách Kiểm tra Tốc độ mạng 3G, 4G, Internet nhanh nhất

  Cách Kiểm tra Tốc độ mạng 3G, 4G, Internet nhanh nhất, khi sử dụng mạng internet, 3G 4G bạn cảm thấy mạng của mình bị chậm, không đúng với băng thông mình đã đăng kí, chưa đảm bảo truy cập, chơi game hay xem phim bị lag. 
  Và muốn kiểm tra xem nhà mạng có bóp băng thông của mình không, tốc độ mạng là bao nhiêu. Sau đây là những cách đơn giản để bạn kiểm tra tốc độ mạng của mình.


Cách Kiểm tra Tốc độ mạng 3G, 4G, Internet
 Cách Kiểm tra Tốc độ mạng 3G, 4G, Internet
 

Cách Kiểm tra Tốc độ mạng 3G, 4G, Internet nhanh nhất

     Bước 1: Truy cập vào trang speedtest.net hoặc vào CHPlay, App Stone tìm và tải App Speedtest
    Bước 2: Bấm vào nút Go.

   Sau khi nhấn Go, một đồng hồ tốc độ sẽ xuất hiện và nó sẽ bắt đầu hiển thị tốc độ Download dữ liệu từ máy tính đến server đã chọn và tốc độ gửi dữ liệu theo chiều ngược lại (đây chính là quá trình upload và download). Sẽ mất một vài phút hoặc một vài giây tùy thuộc vào tốc độ đường truyền của bạn.


    Bước 3: Xem kết quả kiểm tra tốc độ mạng

   Khi quá trình kiểm tra tốc độ mạng hoàn thành, bạn sẽ thấy một giao diện như dưới đây với bảng thống kê tốc độ truyền (upload) và nhận (download) dữ liệu từ máy tính đến server đã chọn trên đường truyền của bạn.     Sau khi kết thúc quá trình thử nghiệm đầu tiên, bạn cũng có thể chạy thử lại tốc độ kết nối đến server đó bằng cách nhấn vào nút Go trên hình.

     Lưu ý: Trong quá trình đo tốc độ kết nối, bạn phải đảm bảo rằng không có chương trình nào đang tiến hành download hoặc máy tính nào trong mạng nội bộ (nếu có) sử dụng đường kết nối Internet để đảm bảo kết quả đo là chính xác nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên tiến hành thử nghiệm nhiều lần trên nhiều server, App khắc ở những địa điểm khác nhau để có được kết quả chính xác nhất.


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!

XEM THÊM:


LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click  DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE  để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone


Đọc tiếp: