Wednesday

Cách Xem Số điện thoại của mình Đang dùng nhanh nhất

    Cách xem số điện thoại của mình, khá nhiều người sau khi lấy sim điện thoại không nhớ số của mọi người. Giờ đây, chẳng ai có thói quen nhớ số điện thoại hết vì sau khi mua điện thoại thì đều gọi cho người khác và mọi người cũng tự động lưu số lại cũng không mấy khi đọc lại nữa. 
  Nhưng đôi lúc bạn cần điền số điện thoại vào các thủ tục hoặc đọc lại cho người khác để có việc.

Cách xem số điện thoại của mình
Cách xem số điện thoại của mình

Cách 1: Bạn thực hiện thao tác trên bàn phím. 

  Hệ thống của nhà mạng sẽ tự động gửi trả kết quả bao gồm thông tin số thuê bao và gói cước thông tin khuyến mại mà bạn đang sử dụng. 
  Bạn thực hiện thao tác trên bàn phím *110# và kết thúc bằng phím OK.
  Như vậy, một thao tác mà được 2 thông tin rất tiện lợi,chẳng may quên đang dùng gói cước nào thì cũng kiểm tra được để chủ động trong việc chi tiêu.Cách 2: Gọi đến tổng đài 18001091 của Vinaphone.

  Thông qua cuộc gọi đến 18001091 bạn có thể thoải mái hỏi các thông tin về số thuê bao của mình như thông tin chủ thuê bao, các dịch vụ đã đăng ký sử dụng, thông tin tài khoản. 
  Nếu chưa phải là thuê bao đăng ký chính chủ thì bạn có thể chủ động đến các điểm giao dịch để đăng ký lại.

        Video Hướng dẫn:


        Cách xem số điện thoại của mình khá đơn giản, bạn hãy thực hiện ngay nhé. Thấy hay nhớ like và chia sẻ cho bạn bè cùng biết nha.

ĐỪNG BỎ QUA:

HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lươt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!


XEM THÊM:


LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone.