Wednesday

Vinaphone tặng data miễn phí tải Ứng dụng Bluezone

  Vinaphone tặng Data miễn phí, nhận 4G miễn phí vinaphone, cách nhận data miễn phí vinaphone, cài app tặng data vinaphone miễn phí, các nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone tặng 5GB cho các thuê bao tải Ứng dụng Bluezone"chiếc khẩu trang điện tử". 
  Theo đó chỉ cần bạn tải và sử dụng Ứng dụng Bluezone sẽ được tặng 5GB ( 1GB/Ngày) sử dụng trong 5 ngày liên tiếp mà không hề mất phí nhé. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 12/08/2020 và sẽ kết thúc trong thời gian ngắn nên bạn hãy nhanh tay thực hiện tải ứng dụng để nhận miễn phí nhé.

tải Ứng dụng Bluezone

1. Bluezone là ứng dụng gì?

  Bluezone là ứng dụng truy vết nhanh những người có nguy cơ lây nhiễm, đồng thời cảnh báo nếu người dùng tiếp xúc gần với người mắc Covid-19. Ứng dụng này dành cho điện thoại thông minh chạy iOS và Android được phát triển và khuyến nghị cài đặt bởi Chính phủ và Bộ Y Tế Việt Nam.

2. Cách cài đặt Bluezone nhận 5GB Miễn phí:

Bước 1: Cài đặt Bluezone.

  Bạn truy cập ứng dụng CHPlay hoặc App Store và tải ứng dụng: "Bluezone-Khẩu trang điện tử".
google-play-badge
app-store-badge

Hoặc Đăng ký:

► Link App Bluezone Android:  TẠI ĐÂY   
► Link App Bluezone IOS:  TẠI ĐÂY  
Cài đặt Bluezone


Bước 2: Bạn tiến hành cài đặt ứng dụng Bluezone.

Bạn đăng nhập số điện thoại đang dùng vào phần mềm để kích hoạt sử dụng.

Cách cài đặt Bluezone

Bước 3: Soạn tin nhắn tới các đầu số nhà mạng để kích hoạt ( miễn phí).

  • - Nhà mạng Viettel: Soạn BZ gửi 191
  • - Nhà mạng Vinaphone: Soạn BLZ gửi 888
  • - Nhà mạng MobiFone: Soạn BLZ5 gửi 999

Bước 4: Nhận data miễn phí.

  Sau khi gửi tin nhắn kích hoạt trên thành công, bạn đợi 4-8 tiếng để nhà mạng ra soát bạn có thực sự đang dùng ứng dụng thì sẽ có một tin nhắn từ tổng đài hướng dẫn bạn Kích hoạt miễn phí 5GB; Và bây giờ thì bạn đã có thể sử dụng Data Miễn phí từ các nhà mạng.

cài đặt ứng dụng Bluezone

   
google-play-badge
app-store-badge

Hoặc Đăng ký:

► Link App Bluezone Android:  TẠI ĐÂY   
► Link App Bluezone IOS:  TẠI ĐÂY       Như vậy với việc cài đặt ứng dụng Bluezone nhằm bảo vệ sức khỏa bản thân và cộng đồng bạn sẽ còn nhận thêm Data 5GB để dùng thoải mái. Nếu có vướng mắc bạn gọi Tổng đài 18001091 hỗ trợ. Qúa đơn giản đúng không, nhớ like và chia sẻ cho bạn bè cùng biết để nhận Miễn phí 4G từ các nhà mạng nhé.


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!

XEM THÊM: