Thursday

Cách khắc phục Ứng tiền Vinaphone Không thành công

  Nguyên nhân ứng tiền Vinaphone không thành công, Ứng tiền Vinaphone không được. Vậy nguyên nhân ứng tiền Vinaphone không thành công là do đâu, cần phải có những điều kiện gì? 
  Bạn hãy cùng Vinaphonevn.com tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân ứng tiền Vinaphone không thành công
Nguyên nhân ứng tiền Vinaphone không thành công


  Những lúc thuê bao Vinaphone hết tiền vào những lúc cần thiết thì đó cũng chính là lúc dịch vụ ứng tiền Vinaphone phát huy tác dụng. Thế nhưng, một số thuê bao thực hiện ứng tiền không thành công mà không rõ nguyên nhân do đâu.

Lý do thực hiện ứng tiền Vinaphone không thành công.

  Có nhiều nguyên nhân ứng tiền Vinaphone không thành công, nhưng chủ yếu vẫn là do các nguyên nhân chính sau: Thời hạn sử dụng thuê bao, số dư tài khoản thuê bao, thuê bao bị khóa chiều và thuê bao đã ứng tiền trước đó. 
  Với mỗi nguyên nhân đều có những quy định áp dụng riêng, quý khách hàng cùng tìm hiểu để nắm rõ hơn nhé.

1. Thuê bao chưa sử dụng đủ thời gian quy định:

      Để được tham gia dịch vụ ứng tiền, thuê bao quý khách phải có thời gian hoạt động tối thiểu là 90 ngày (3 tháng) kể từ khi kích hoạt. Nếu thuê bao quý khách ứng tiền không thành công có thể là do thời gian hoạt động của thuê bao chưa đủ 90 ngày. Do đó, trước khi ứng tiền, quý khách hàng cần:
      + Từ bàn phím nhấn: *110# sau đó nhấn nút Gọi để kiểm tra xem thuê bao của mình kích hoạt từ ngày bao nhiều để biết được chính xác số ngày hoạt động của số thuê bao.
       + Gọi lên tổng đài 18001091 để tổng đài viên kiểm tra xem thuê bao của quý khách có đủ điều kiện để ứng tiền hay không.

2. Số dư tài khoản thuê bao lớn hơn hoặc bằng 5.000đ:

       Thuê bao có số dư tài khoản nhiều hơn 5.000đ cũng là nguyên nhân khiến quý khách hàng ứng tiền không thành công. Để biết chắc tài khoản thuê bao còn bao nhiêu, có đủ ứng tiền không, quý khách hàng cần kiểm tra tài khoản bằng cách bấm: *101# OK nhé.


3. Tài khoản tiêu dùng tháng trước đó của sim

       Có số tiền sử dụng trên tài khoản chính trong tháng dương lịch gần nhất trước đó tối thiểu là 15.000 VNĐ.

4. Thuê bao có nạp tiền

       Thuê bao đã nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng với mức tối thiểu là 10.000 VNĐ trong vòng 2 tháng gần nhất. 

5. Thuê bao quý khách đã bị khóa: (1 chiều, 2 chiều)

      Chỉ có những thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều mới được tham gia ứng tiền. Thuê bao quý khách chỉ cần bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều sẽ ứng tiền không thành công.

6. Thuê bao đã thực hiện ứng tiền trước đó:

      Thuê bao quý khách đã ứng tiền trước đó nhưng chưa hoàn tiền thì không thể ứng tiền thành công cho lần ứng tiếp theo. Do đó sau mỗi lần ứng tiền, quý khách hàng cần nạp thẻ vào để hệ thống trừ số tiền tương ứng và mức phí ứng cho lần ứng trước đó.


      Trên đây là các nguyên nhân chính mà quý khách không ứng tiền từ Vinaphone thành công. Đó cũng chính là các điều kiện đầu tiên và chung nhất để các thuê bao được tham gia ứng tiền (áp dụng chung cho tất cả các cách ứng tiền) web vay tiền online. Ngoài ra còn có một số nguyên nhân khác, tùy theo từng cách ứng tiền cụ thể.


Cách ứng tiền cho thuê bao Vinaphone khi đã thỏa mãn điều kiện:

      Sau khi đã thỏa mãn điều kiện ứng tiền, các thuê bao Vinaphone có thể ứng tiền bằng 1 trong 3 cách. Tuy nhiên, đối với 1 số cách ứng tiền thông minh hoặc tự động còn có một số điều kiện riêng, thuê bao quý khách hàng phải đảm bảo tiêu chí Vinaphone đưa ra thì mới được ứng tiền. 3 cách ứng tiền cụ thể như sau:

      + Ứng tiền chủ động: Số tiền được ứng là 3.000 đ, 

Soạn: UT gửi 1576 hoặc bấm: *1576#OK (OK tức là phím GỌI)

    + Ứng tiền tự động: Số tiền ứng được có thể là: 5.000đ, 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 40.000đ, 50.000đ tùy từng số thuê bao cụ thể.

Soạn: Y gửi 1576 để ứng tiền và xác nhận tham gia ứng tiền.

     + Ứng tiền từ 5.000 – 50.000đ qua đầu số 1576:

     Bạn sẽ được gửi tin nhắn mời đăng ký dịch vụ ứng tiền tự động nếu thuê bao thỏa mãn điều kiện sử dụng dịch vụ và có tài khoản chính ít hơn hoặc bằng 5.000đ..
Soạn:  UTD gửi 1576 

      Số tiền ứng có thể từ 5.000 – 50.000 VNĐ/lần được cộng vào tài khoản chính tùy từng thuê bao cụ thể. Tiền sẽ được cộng ngay khi thuê bao đã đăng ký dịch vụ ứng tiền nhanh. 

      Video Hướng dẫn:

        Chúc bạn thành công, nhớ Like và Chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé!

HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
         Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!


XEM THÊM: