Saturday

Cách Ứng tiền Vinaphone Liên tiếp nhiều lần 2023

  Cách ứng tiền Vinaphone liên tiếp nhiều lần, cách ứng tiền vina lần 2, cách ứng tiền vinaphone khi còn nợ, cách ứng tiền vinaphone khi chưa đủ điều kiện, cách huỷ ứng tiền của vinaphone. 
  Sau khi tài khoản của thuê bao di động trả trước mà mình đang sở hữu rơi vào trường hợp hết tiền thì hãy cùng Vinaphonevn.com tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách ứng tiền Vinaphone liên tiếp nhiều lần
Cách ứng tiền Vinaphone liên tiếp nhiều lần

Cách ứng tiền Vinaphone liên tiếp nhiều lần

  Tính năng ứng tiền Vinaphone nhiều lần dành cho thuê bao trả trước vừa được nhà mạng Vinaphone áp dụng triển khai gần đây, đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. 
  Với hình thức vay tiền online mới cũng từ đầu số 1576 khách hàng sẽ có thể duy trì trạng thái hoạt động của thuê bao thêm một thời gian nếu như chưa có điều kiện nạp thẻ hoặc đang đợi đến ngày có khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone rồi mới nạp.

1. Ứng tiền Vinaphone liên tiếp nhiều lần

      So với cách ứng tiền truyền thống trước đây là hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ chấm điểm rồi sau đó cung cấp mức ứng tiền thích hợp nhất (và chỉ được thực hiện ứng tiền duy nhất 1 lần) thì cách ứng tiền liên tiếp nhiều lần, cách ứng tiền vina lần 2 này đã phần nào cho thấy nhà mạng Vinaphone đang ngày càng tin tưởng khách hàng tuyệt đối. 

2. Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone liên tiếp nhiều lần.


Soạn:  Y gửi 1576

    Số tiền được ứng sẽ căn cứ vào thời gian hoạt động của thuê bao và mức tiêu dùng hàng tháng mà quy đổi ra, hệ thống sẽ trả tin nhắn thông báo số tiền mà bạn được ứng ngay sau khi gửi tin nhắn đi thành công.

   Lưu ý: Số tiền ứng được, VinaPhone sẽ cộng vào trực tiếp tài khoản chính của thuê bao. Nên bạn có thể sử dụng để liên lạc hay đăng ký các dịch vụ của nhà mạng như 3G VinaPhone, 4G VinaPhone, Nhạc chờ Vina,…

3. Quy định khi thực hiện ứng tiền Vinaphone liên tiếp 

+ Đối tượng được ứng tiền liên tiếp: 

             - Các thuê bao trả di động đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone

+ Điều kiện ứng tiền: 

  • - Thuê bao có thời gian hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ thời điểm kích hoạt và nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ hệ thống với mức phí xác định. 
  • - Thuê bao tiêu dùng TKC trong tháng trước đó ít nhất 15,000đ và trong hai tháng gần nhất thực hiện nạp tiền với mệnh giá tối thiểu 10,000đ. 
  • - Nếu đã từng ứng tiền trước đó thì thuê bao phải đã hoàn trả đủ số tiền đã ứng và phí giao dịch của các phiên ứng tiền trước đó. 
  • - Số lần ứng tiền tối đa: 5 lần.


Video hướng dẫn Ứng tiền Vinaphone liên tiếp nhiều lần:

        Thực hiện ứng tiền Vinaphone liên tiếp nhiều lần thành công để được tiếp tục duy trì liên lạc với mọi người.


XEM THÊM:

LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone