Saturday

Cách Thanh toán cước Trả sau Vinaphone Nhanh chóng

  Nếu bạn cũng quan tâm thanh toán cước trả sau vinaphone thì hãy xem ngay bài viết này, vinaphonevn.com sẽ hướng dẫn bạn các cách cụ thể nhất.

Cách Thanh toán cước Trả sau Vinaphone Nhanh chóng


1. Thời hạn thanh toán cước trả sau VinaPhone

   Nhà mạng vinaphone có quy định khá rõ ràng về thời hạn thanh toán cước trả sau cho các thuê bao sử dụng dịch vụ. Để đảm bảo dịch vụ di động của bạn luôn thông suốt, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn thanh toán tiền hàng tháng.

Thời hạn thanh toán cước trả sau cụ thể:

  • - Từ ngày 02-10 hàng tháng, thuê bao sẽ nhận được thông báo số tiền cước trả sau của tháng n-1.
  • - Thời hạn thanh toán cước là trong 15 ngày kể từ thời điểm nhận được thông báo.
  • - Từ ngày 20-30 hàng tháng nhà mạng sẽ thực hiện chặn 1 hoặc 2 chiều với thuê bao chưa thanh toán.
  Gần như chu kỳ thông báo cước sẽ như trên, bạn nhớ lưu ý để thực hiện thanh toán, tránh tình trạng quên hoặc nợ cước dẫn đến bị cắt dịch vụ.

Nhà mạng Vinaphone sẽ có một số cách thức thông báo cước trả sau, cụ thể:

  • - Tin nhắn cước từ tổng đài qua tin nhắn.
  • - Thông báo qua in biên lai.
  • - Thông báo qua ứng dụng My Vinaphone.

   Như vậy, sau khi nhận được thông báo bạn nên nhanh chóng thực hiện các cách tiện nhất để thanh toán dịch vụ.

2. Kiểm tra chi tiết cước trả trước VinaPhone.

  Để nắm được chi tiết cước trả sau cụ thể thuê bao của mình, bạn nên kiểm tra chi tiết trước khi thanh toán, nhằm đảm bảo chính xác với tổng dịch vụ bạn đã sử dụng. Cách kiểm tra cước trả sau vinaphone cũng khá đa dạng, bạn nên thử như sau:
  • - Bạn soạn tin nhắn để kiểm tra.
Soạn ALOTS gửi 900 (miễn phí)

  • - Bấm phím kiểm tra gói cước trả sau.
Bấm phím *123#OK (miễn phí)

  • - Kiểm tra quaứng dụng My VinaPhone.
   Bạn tải ứng dụng My Vinaphone về điện thoại, đăng nhập để kiểm tra chi tiết gói cước và chi phí hàng tháng.
  • - Gọi tổng đài hỗ trợ.
  Tổng đài vinaphone là 18001091 cũng sẽ sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về cước để bạn kiểm tra.

3. Cách thanh toán cước trả sau vinaphone

a. Thanh toán cước vinaphone trả sau bằng thẻ cào

  Đây là cách dễ tiếp cận nhất đối với mọi khách hàng, vì người dùng có thể dễ dàng mua được thẻ cào VinaPhone ở nhiều nơi. Để thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào, khách hàng cần phải đăng ký tài khoản EZPay VinaPhone cho thuê bao của mình. Để đăng ký, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

EZPAY gửi 9888

  Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký thành công cùng mật khẩu cho tài khoản của bạn. Bạn hãy lưu mật khẩu lại để sử dụng cho các lần sau hoặc đổi mật khẩu để dễ nhớ hơn bằng cách soạn tin: 
MK Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi 9888 (mật khẩu gồm 6 ký tự gồm chữ và số).

Sau khi đã có tài khoản EZPay, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản bằng cách bấm:

*100*Mã-thẻ-cào# nhấn Gọi

Nếu muốn thanh toán cước trả sau hộ thuê bao khác thì soạn:

PAY Mật-khẩu Số-tiền Số-thuê-bao gửi 9888

Lưu ý: Nếu bạn đã từng đăng ký EZPay trước đó rồi thì không cần đăng ký lại nữa đâu nhé..


b. Thanh toán cước trả sau Vinaphone qua Internet Banking

   Thanh toán cước trả sau vinaphone qua internet banking đây là cách dành cho những khách hàng có tài khoản ngân hàng đã đăng ký Internet Banking. Khách hàng có thể dùng tiền trong tài khoản ngân hàng để thanh toán cước trả sau VinaPhone của mình thông qua các trang web hỗ trợ.

c. Thanh toán cước vinaphone trả sau online

   Hiện nay có rất nhiều ứng dụng thanh toán online như MoMo, Zalopay... hay chính ứng dụng MyVNPT đều có chức năng thanh toán, nạp card cho thuê bao tra trước và trả sau. Bạn hãy tải và cài đặt các ứng dụng này, sau đó tiến hành liên kết ngân hàng, chuyển tiền và thanh toán cước online nhé.

d. Thanh toán cước VinaPhone trả sau tại cửa hàng giao dịch

   Thanh toán cước VinaPhone trả sau tại cửa hàng giao dịch là cách truyền thống và tốn nhiều thời gian nhất trong cả 3 cách. Khách hàng phải đến cửa hàng giao dịch VinaPhone để thực hiện thanh toán cước trả sau cho thuê bao của mình.

   Tuy nhiên, bạn có thể thanh toán cước VinaPhone trả sau tại chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trên toàn quốc. Nếu bạn không ở gần cửa hàng giao dịch VinaPhone nhưng lại ở gần cửa hàng Thế Giới Di Động thì có thể đến đó để đăng ký.
   Hoặc bạn có thể liên hệ điểm Vinaphone gần nhất, lấy thông tin nhân viên thu cước tại nhà để đến chu kỳ cước nhân viên sẽ trực tiếp đến thu cước.


4. Không thanh toán cước trả sau Vinaphone có sao không?

  Khi đã dùng dịch vụ vinaphone bạn sẽ có nghĩa vụ thanh toán chi phí phát sinh, trong trường hợp có khiếu nại, thắc mắc sẽ được hỗ trợ tại điểm giao dịch hoặc tổng đài. 
  Nếu bạn không thanh toán đúng hạn sẽ có thể bị khóa dịch vụ, không thể gọi hay lên mạng được nữa, dẫn đến khóa lâu dài thì nhà mạng sẽ thu hồi sim.
 
  Trên đây là các cách thanh toán cước VinaPhone trả sau áp dụng cho mọi thuê bao. Bạn có thể chọn cách phù hợp và tiện lợi nhất với mình để thanh toán cước mỗi tháng. Nhớ like và chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng biết nữa nhé.


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!

XEM THÊM:
LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE  để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone.