Wednesday

Cách Thanh toán cước Trả sau Vinaphone Nhanh chóng

   Thanh toán cước VinaPhone trả sau, thanh toán vinaphone trả sau, thanh toán cước trả sau vinaphone qua internet banking, cách thanh toán cước vinaphone trả sau bằng thẻ cào, thanh toán cước trả sau vinaphone bằng chuyển khoản là những câu hỏi được rất nhiều các bạn đặt ra. Nếu bạn cũng quan tâm thanh toán cước vina trả sau thì hãy xem ngay bài viết này, vinaphonevn.com sẽ hướng dẫn bạn các cách cụ thể nhất.

Cách Thanh toán cước Trả sau Vinaphone Nhanh chóng

Cách Thanh toán cước trả sau vinaphone

1. Thanh toán cước vinaphone trả sau bằng thẻ cào

Đây là cách dễ tiếp cận nhất đối với mọi khách hàng, vì người dùng có thể dễ dàng mua được thẻ cào VinaPhone ở nhiều nơi. Để thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào, khách hàng cần phải đăng ký tài khoản EZPay VinaPhone cho thuê bao của mình. Để đăng ký, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

EZPAY gửi 9888

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký thành công cùng mật khẩu cho tài khoản của bạn. Bạn hãy lưu mật khẩu lại để sử dụng cho các lần sau hoặc đổi mật khẩu để dễ nhớ hơn bằng cách soạn tin: 
MK Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi 9888 (mật khẩu gồm 6 ký tự gồm chữ và số).

Sau khi đã có tài khoản EZPay, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản bằng cách bấm:

*100*Mã-thẻ-cào# nhấn Gọi

Nếu muốn thanh toán cước trả sau hộ thuê bao khác thì soạn:

PAY Mật-khẩu Số-tiền Số-thuê-bao gửi 9888

Lưu ý: Nếu bạn đã từng đăng ký EZPay trước đó rồi thì không cần đăng ký lại nữa đâu nhé..


2. Thanh toán cước trả sau Vinaphone qua Internet Banking

Thanh toán cước trả sau vinaphone qua internet banking đây là cách dành cho những khách hàng có tài khoản ngân hàng đã đăng ký Internet Banking. Khách hàng có thể dùng tiền trong tài khoản ngân hàng để thanh toán cước trả sau VinaPhone của mình thông qua các trang web hỗ trợ.

3. Thanh toán cước vinaphone trả sau online

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng thanh toán online như MoMo, Zalopay... hay chính ứng dụng MyVNPT đều có chức năng thanh toán, nạp card cho thuê bao tra trước và trả sau. Bạn hãy tải và cài đặt các ứng dụng này, sau đó tiến hành liên kết ngân hàng, chuyển tiền và thanh toán cước online nhé.

4. Thanh toán cước VinaPhone trả sau tại cửa hàng giao dịch

Thanh toán cước VinaPhone trả sau tại cửa hàng giao dịch là cách truyền thống và tốn nhiều thời gian nhất trong cả 3 cách. Khách hàng phải đến cửa hàng giao dịch VinaPhone để thực hiện thanh toán cước trả sau cho thuê bao của mình.

Tuy nhiên, bạn có thể thanh toán cước VinaPhone trả sau tại chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trên toàn quốc. Nếu bạn không ở gần cửa hàng giao dịch VinaPhone nhưng lại ở gần cửa hàng Thế Giới Di Động thì có thể đến đó để đăng ký.
Hoặc bạn có thể liên hệ điểm Vinaphone gần nhất, lấy thông tin nhân viên thu cước tại nhà để đến chu kỳ cước nhân viên sẽ trực tiếp đến thu cước.

Trên đây là 4 cách thanh toán cước VinaPhone trả sau áp dụng cho mọi thuê bao. Bạn có thể chọn cách phù hợp và tiện lợi nhất với mình để thanh toán cước mỗi tháng. Nhớ like và chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng biết nữa nhé.


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!

XEM THÊM:
LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE  để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone. 

1
Bạn cần hỗ trợ?