Sunday

Vinaphone tặng data miễn phí 2021 đến 120GB

 Vinaphone tặng data miễn phí 2021, tải app nhận data Vinaphone, cách nhận data miễn phí Vinaphone 2021, free data vinaphone 2021, nhận data miễn phí vina 2021, theo đó bạn chỉ cần tải và đăng nhập ứng dụng bằng số điện thoại vinaphone là sẽ được tặng ngay 120 GB Data hoàn toàn miễn phí, sử dụng thoải mái trong 30 ngày.

  Hiện nay Ngân hàng Quốc Tế – viết tắt là VIB cũng đã kết hợp với các nhà mạng tặng data dịch vụ khi trả nghiệm ứng dụng. Nếu muốn nhận dung lượng mạng thì đăng ký ngay bạn nhé, cơ hội miễn phí cho bạn.

Vinaphone tặng data miễn phí
  1. Ưu đãi miễn phí vinaphone.

  + Tặng 120GB miễn phí ( 4GB/ Ngày) trong 30 ngày vào số điện thoại của bạn khi tải và đăng ký thành viên trên App MyVIB Bank.
  + Nhận thưởng 500.000đ để mua sắm, nạp card ngay trên ứng dụng MyVIB Bank.

  2. Quy định nhận data vinaphone miễn phí.

  + Đối tượng: Tất cả thuê bao mạng Vinaphone
  + Thời gian: Từ ngày 25/02/2021 đến chưa có thời gian kết thúc.
  + Cách thức: Tải app nhận data Vinaphone.

  Video hướng dẫn nhận data Vinaphone miễn phí:


  3. Tải MyVIB nhận data miễn phí vinaphone là gì?

    MyVIB là dịch vụ Mobile Banking của Ngân hàng Quốc Tế – viết tắt là VIB giúp khách hàng thực hiện giao dịch tài chính một cách nhanh chóng và thuận lợi thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Ứng dụng MyVIB thích hợp với các điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android, IOS và Windows Store.

  4. Tải app nhận data Vinaphone với MyVIB.

    Để nhận được data miễn phí từ vinaphone bạn chỉ cần thao tác đăng ký ứng dụng nhanh chóng trong khoảng 2 phút theo hướng dẫn kèm theo đây.

  + Bước 1: Tải ứng dụng MyVIB.


  google-play-badge
  app-store-badge

  Hoặc Đăng ký:

  ► Link App MB Bank Android:  TẠI ĐÂY   
  ► Link App MB Bank IOS:  TẠI ĐÂY  

  + Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ.

   Bạn có thể lựa chọn Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh để cài đặt, phù hợp với khả năng ngôn ngữ của bạn dùng.  + Bước 3: Đọc và đồng ý điều khoản.

  Đây sẽ là phần giới thiệu, kèm các tính năng của ứng dụng My VIB Bank bạn có thể đọc kỹ để bảo đảm sử dụng dịch vụ tốt nhất.  + Bước 4: Đăng ký tài khoản.

   Bắt đầu đăng ký tài khoản bằng việc bạn nhấn vào nút " Đăng ký ngay" nhé.  + Bước 5: Điền thông tin cá nhân.

    Bạn điền thông tin tên, Số điện thoại, Email vào các mục thông tin tương ứng.
    Lưu ý: Số điện thoại cần chính xác để nhận được Data miễn phí nhé!  + Bước 6: Định danh thông tin.

    Bạn tiến hành chụp CMND, xác nhận khuôn mặt để hệ thống ghi nhận là thông tin chính chủ.
    Lưu ý: Phần quét xác minh khuôn mặt có thể sẽ lâu nếu hình chứng minh nhân dân của bạn quá mờ, bạn cứ làm lại vài lần nha.
  + Bước 7: Xác nhận mã OTP.

  Hệ thống sẽ gửi mã OTP qua số điện thoại bạn đăng ký, hãy lấy mã và nhập vào.  + Bước 8: Hoàn thành.

    Bạn đã đăng ký thành công và tận hưởng vô vàn tiện ích từ My VIB Bank
    Lưu ý: Bạn phải đăng nhập lại app ngay khi cài đặt xong. Sau 48h đợi nhà mạng xem xét, nếu bạn không sai thông tin, không gỡ ứng dụng, có đăng nhập app thì sẽ được cộng 120GB vào số điện thoại đăng ký.  Tải ứng dụng MyVIB ngay nhé.
  google-play-badge

  Hoặc Link tải cho điện thoại Android: TẠI ĐÂY

  5. Tham gia nhận thưởng 500.000đ miễn phí.

    Ngoài việc nhận data, hiện app My VIB Bank còn có hương trình tri ân tặng phần quà lên đến 500.000d để bạn mua sắm, nạp card, thanh toán tiền điện nước ngay trên ứng dụng. Bạn nhớ làm theo hướng dẫn kèm tại app để nhận thưởng.


     Như vậy là mình vừa cho bạn biết thông tin Vinaphone tặng data miễn phí, hãy nhanh tay đăng ký và chia sẻ ngay để mọi người cùng nhận nhé! Là miễn phí nên cứ share mạnh tay nha nha!


  HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
       Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
       Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

      Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!

  XEM THÊM:
  LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE  để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone. 

      
  1
  Bạn cần hỗ trợ?