Saturday

Cách Giới hạn cuộc gọi trên Điện thoại mới nhất bằng ứng dụng 2023

   Tính năng giới hạn cuộc gọi đến là một trong những công cụ quan trong, hữu ích với nhiều chủ thuê bao để có thể kiểm soát được thời gian sử dụng mạng của mình nhằm tiết kiệm chi phí.
Đặc biệt, tính năng Giới hạn cuộc gọi trên Điện thoại rất đa dụng và có thể cài đặt trên cả hệ điều hành IOS lẫn Android nên bất kể bạn dùng IPhone, Sam Sung hay Oppo, Xiaomi,... thì bạn vẫn có thể sử dụng để tránh việc bị phát sinh cước quá cao hoặc tốn quá nhiều thời gian với các cuộc gọi.

Cách Giới hạn cuộc gọi trên Điện thoại mới nhất

1. Tính năng giới hạn cuộc gọi trên điện thoại là gì? 

Nếu như bạn là một người thường xuyên phải sử dụng các cuộc gọi và cần có công cụ để kiểm soát thời gian hòa mạng của mình để tránh phát sinh phụ phí không cần thiết thì ứng dụng Call Timer sẽ giúp bạn làm việc này một cách tự động. Ngoài ra, bạn cũng không còn phải e ngại gặp phải những tình huống hy hữu như quên tắt cuộc gọi và bị tính cước.

Thêm vào đó, ứng dụng cũng có rất nhiều tính năng thông minh khác để hỗ trợ cho bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng ứng dụng này trên phần mềm Android và IOS.


2. Cài đặt ứng dụng giới hạn cuộc gọi trên điện thoại Android

Để có thể kiểm soát được các cuộc gọi trong đó đặc biệt là thời gian gọi điện ở trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, các bạn cần thực hiện theo các bước như sau: 

+ Bước 1: Tải ứng dụng Call Timer trên CH Play (Tìm kiếm từ khóa “Call Timer” trên ứng dụng CH Play). Hoặc bạn cũng có thể truy cập đường link sau để cài đặt ứng dụng Tại đây
+ Bước 2: Cài đặt ứng dụng theo hướng dẫn trong ứng dụng và mở ứng dụng.
+ Bước 3: Nhìn vào giao diện của ứng dụng, bạn sẽ thấy mục “Bật/Tắt ở ngay trên đầu và bạn cần chọn “Bật”
+ Bước 4: Để có thể thiết lập thời gian tối đa cho cuộc gọi của mình, bạn cần chọn mục “Số phút gọi” ở dưới và tùy chính theo nhu cầu sử dụng của bản thân.


Nếu như bạn mong muốn khi kết thúc thời gian cho phép của cuộc gọi ứng dụng tự ngắt cuộc gọi thì cần kéo xuống dưới và tìm ô “Tự động ngắt”, tích vào ô bên cạnh. Sau khi hoàn thành thao tác này, ứng dụng sẽ tự động ngắt cuộc gọi khi hết thời gian đã đặt ra, ví dụ như nếu bạn cài đặt thời gian cho phép cho cuộc gọi là 10 phút thì khi cuộc gọi quá 10 phút ứng dụng sẽ tắt cuộc gọi giúp bạn. 

Ngoài ra, ứng dụng còn có những cài đặt tính năng hữu ích khác như trước khi kích hoạt chế độ tự động ngắt cuộc gọi sẽ có thông báo bằng âm thanh hoặc tiếng rung để chủ thuê bao biết và tránh làm cho cuộc hội thoại của bạn bị ảnh hưởng, kết thúc đột ngột. Không chỉ thế, bạn cũng có thể yêu cầu ứng dụng tự động gọi lại cho thuê bao vừa gọi để tiết kiệm được một khoản thời gian quý báu cho bản thân. 

Bên cạnh đó, nếu như bạn có e ngại rằng với một số liên lạc bạn sẽ không cần hoặc không được sử dụng tính năng kiểm soát cuộc gọi này thì bạn đừng lo vì bạn có thể điều chỉnh trong ứng dụng để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân.


Xem ngay:

+ Cách hủy nhạc Chờ Vinaphone Nhanh nhất hiện nay

+ Cách Ứng tiền Vinaphone khi đang còn nợ Siêu nhanh

+ Hướng dẫn Ứng tiền khi chưa đủ điều kiện sim Vinaphone


3. Cách cài đặt ứng dụng giới hạn thời gian gọi điện IOS 

Với hệ điều hành IOS, bạn sẽ không thể sử dụng ứng dụng Call Timers một cách miễn phí như trên hệ điều hành Android mà thay vào đó sẽ phải trả khoản cước sử dụng trị giá 45000 đồng.

Bên cạnh đó, ứng dụng này ở trên IOS cũng nhận được nhiều phản hồi không tốt của khách hàng với nhiều vấn đề như không chạy hay nhiều quảng cáo. Tuy vậy, các bạn cũng không cần lo lắng vì chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng khác hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành IOS và có thể tương thích tốt với tất cả dòng IPhone trên thị trường hiện nay.

Và ứng dụng này các bạn có thể tìm trên App Store với từ khóa “CallTimer – very simple”. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cho các bạn để cài đặt ứng dụng này:

+ Bước 1: Mở App Store và nhập lên thanh công cụ tìm kiếm từ khóa “Timer Call” hoặc “CallTimer – very simple” sau đó cài đặt về máy.
+ Bước 2: Sau khi cài đặt bạn cần mở dụng lên và chọn số phút và giây bạn muốn thực hiện trong cuộc gọi tiếp theo.
+ Bước 3: Nhập số điện thoại bạn muốn gọi và bấm nút gọi để được kết nối.


Sau đó, bạn sẽ được ứng dụng hỗ trợ kiểm soát cuộc gọi giống như trên hệ điều hành Android. Ngoài ra, trước khi hết thời gian cho phép của cuộc gọi sẽ có thông báo bằng âm thanh hoặc rung để cho bạn biết và làm cho cuộc trò chuyện không bị gián đoạn đột ngột.

Và đó là tất tần tật về cách cài đặt ứng dụng kiểm soát cuộc gọi mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn ngày hôm nay. Hy vọng rằng các bạn sẽ có thể sử dụng tính năng này một cách phù hợp để công việc và cuộc sống dễ dàng hơn. Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!