Saturday

Hướng dẫn cách Ứng tiền VinaPhone 9345 đơn giản nhất 2023

Dịch vụ ứng tiền miễn phí 9345 của VinaPhone là một trong những công cụ hữu ích nhất cho bạn trong những tình huống khẩn cấp không thể nạp tiền điện thoại. Với dịch vụ này chủ thuê bao có thể tạm ứng vào tài khoản của mình từ 5000-50000 đồng tùy vào mục đích sử dụng. 
Dịch vụ ứng tiền VinaPhone 9345 đang được chia thành 2 hình thức chính đó là: tạm ứng qua tin nhắn chủ động, ứng tự động. Sở dĩ nhà mạng VinaPhone hỗ trợ người dùng nhiều như vậy là vì muốn đem lại tiện ích tối đa cho khách hàng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân .
Vậy làm sao để sử dụng ứng tiền mạng Vinaphone này nhanh và đơn giản nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách Ứng tiền VinaPhone 9345

1. Điều kiện để được sử dụng tiện ích ứng tiền VinaPhone 9345

Dịch vụ ứng tiền VinaPhone 9345 hiện đang được sử dụng rộng rãi với rất nhiều thuê bao đăng ký mỗi ngày. Đây là gói cước được đánh giá là có độ hiệu quả cao trong cuộc sống khi sẽ là “phao cứu sinh” cho bạn trong nhiều tình huống khẩn cấp.

Để có thể sử dụng được gói cước 9345 của nhà mạng VinaPhone, các thuê bao sẽ cần phải đáp ứng được các tiêu chí nhất định như sau:

  • Gói cước chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước.
  • Thuê bao phải có thời gian hoạt động ít nhất là 3 tháng kể từ thời điểm kích hoạt sim thành công.
  • Trong tài khoản chính của người dùng phải có mức cước phí phát sinh trong 2 tháng gần nhất với mệnh giá nạp tiền ít nhất là 10000 đồng.
  • Thuê bao cần phải hoạt động 2 chiều trên toàn quốc, nếu bị khóa 1 chiều thì sẽ không được ứng tiền. 

2. Cách ứng tiền VinaPhone 9345 nhanh nhất

Khi muốn ứng tiền VinaPhone 9345 tùy vào nhu cầu sử dụng của bản thân mà bạn có thể chọn 1 trong 2 cách ứng tiền đó là qua tin nhắn chủ động và ứng tự động. Hãy cùng chúng tôi đi vào chi tiết từng cách ứng tiền nhé!

2.1. Ứng tiền VinaPhone chủ động

Để đăng ký ứng tiền VinaPhone chủ động, thuê bao có thể sử dụng cách soạn thảo văn bản với cú pháp: UDV + <MADICHVU> gửi 9345

Trong đó, các mã dịch vụ hiện nay của VinaPhone gồm có dịch vụ ứng 3G/4G, ứng số phút gọi, ứng tin nhắn với các mã cú pháp như sau:

Dịch vụ ứng Mã dịch vụ
Ứng 3G/4G DATA
Ứng số phút gọi THOAI
Ứng tin nhắn SMS

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi người mà bạn có thể chọn gói cước phù hợp với mình. Ví dụ như tôi đang cần ứng gói cước 3G/4G, tôi sẽ soạn UDV DATA gửi 9345.

2.2. Ứng tiền tự động của VinaPhone

Với công cụ ứng tiền tự động của VinaPhone, bạn không cần phải làm gì, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông bao về số thuê bao của người dùng. Tin nhắn thông báo của dịch vụ này sẽ được gửi đến máy bạn khi tài khoản còn dưới 1000 đồng. Cách đăng ký cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn thảo tin nhắn theo đúng cú pháp dưới đây. 


Dịch vụ tạm ứng Cú pháp soạn thảo
Ứng dung lượng 3G/4G UTD DATA gửi 9345
Ứng số phút gọi UTD THOAI gửi 9345
Ứng tin nhắn UTD SMS gửi 9345

Các bạn hãy chú ý là mỗi tài khoản chỉ có thể được tạm ứng một lần duy nhất, nếu có bất cứ thay đổi nào về gói cước dịch vụ ứng tiền VinaPhone 9345, tổng đài sẽ gửi tin nhắn SMS đến số thuê bao để thông báo.
Ngoài ra, bạn cũng có thể hủy dịch vụ ứng tiền tự động đi kèm trong tin nhắn thông báo. Nếu trong 5 phút khách hàng không xác nhận hủy, hệ thống sẽ tự động ứng tiền cho khách hàng.
Bên cạnh đó, các gói cước cũng có lưu lượng sử dụng nhất định, ví dụ như gói cước ứng DATA sẽ có lưu lượng là 500MB, gói cước ứng số phút gọi có lưu lượng là 20 phút, gói cước ứng tin nhắn có lưu lượng là 20 tin nhắn nội mạng. 

3. Cách thanh toán tiền ứng trước của VinaPhone

Khi sử dụng dịch vụ ứng tiền của VinaPhone 9345, bạn cần lưu ý rằng nhà mạng sẽ tính phí dựa trên lưu lượng mà bạn sử dụng. Ngoài ra, thời hạn sử dụng của gói cước sẽ là 60 ngày và bạn cũng cần phải thanh toán tiền sử dụng gói cước cho VinaPhone trong vòng 60 ngày.
Về các thanh toán, hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản của bạn sau khi bạn nạp tiền vào tài khoản lần sau, tổng chi phí sử dụng gói sẽ được tính bằng công thức: Số tiền nợ thuê bao ứng = Giá trị gói ứng + phí ứng dịch vụ.

4. Kết luận

Đó là chi tiết tất cả về cách đăng ký sử dụng gói ứng tiền VinaPhone 9345, hy vọng rằng các bạn đã nắm rõ được về dịch vụ này để có thể tận dụng một cách hợp lý nhất. Chúc các bạn đăng ký thành công và có thời gian sử dụng dịch vụ vui vẻ.