Thursday

Cách Hủy dịch vụ nhạc chờ/Ringtune của VinaPhone Mới nhất 2023

Dịch vụ nhạc chờ hay còn gọi là Ringtune được phân phối bởi VinaPhone là một trong những tính năng thú vị và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay khi đem lại những phút giây thoải mái, thư giãn trong lúc khoảng thời gian chờ đợi nhàm chán.
Vậy làm sao để có thể hủy đăng ký tiện ích này khi không còn muốn sử dụng nữa? Hãy cùng đi vào tìm hiểu tất tần tật về dịch vụ Ringtune VinaPhone cũng như cách hủy dịch vụ chi tiết nhất nhé.

Cách Hủy dịch vụ nhạc chờ/Ringtune của VinaPhone


1. Dịch vụ nhạc chờ/Ringtune của VinaPhone là gì?

Tính năng cài đặt nhạc chờ của VinaPhone sẽ giúp cho những người gọi đến trong thời gian chờ đợi có thể cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn bằng cách phát những bài hát đã được chủ thuê bao đăng ký trong lúc chờ máy.

Hoặc đơn giản hơn, bạn đang yêu thích một ca sĩ hoặc bài hát và muốn chia sẻ tới những người xung quanh nên đăng ký. Tuy vậy, dịch vụ này không phải dịch vụ miễn phí và chủ thuê bao phải trả tiền để sử dụng.

Vì thế, khi bạn cảm thấy không còn muốn tiếp tục duy trì gói cước, bạn có thể hủy dịch vụ để tiết kiệm một khoản chi phí cho bản thân.


2. Cách hủy dịch vụ nhạc chờ/Ringtune của VinaPhone chi tiết nhất

Cách hủy nhạc chờ của nhà mạng VinaPhone là rất đơn giản và bạn hoàn toàn có thể thực hiện ở bất cứ đâu, bất cứ khoảng thời gian nào thông qua tin nhắn dịch vụ hoặc gọi ngay cho tổng đài hỗ trợ. Hãy cùng chú ý theo dõi nhé.


+ Cách 1: Hủy dịch vụ thông qua tin nhắn SMS

  Cách phổ biến và đơn giản nhất bạn có thể áp dụng để hủy đăng ký gói cước đó chính là soạn thảo tin nhắn văn bản theo đúng cú pháp. Cụ thể hơn, bạn hãy soạn HUY gửi 9194 và chờ tin nhắn xác nhận, sau khi nhận được tin nhắn thì bạn đã hủy gói dịch vụ thành công. Tin nhắn hủy dịch vụ Ringtune của VinaPhone được tính phí SMS là 290đ. 


+ Cách 2: Hủy ngay trên website dịch vụ

Ngoài cách soạn thảo tin nhắn SMS để hủy gói dịch vụ nhạc chờ, bạn cũng có thể truy cập trang chủ của website quản lý nhạc chờ của VinaPhone tại địa chỉ http://ringtunes.vinaphone.com.vn/. Để hủy gói, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên web và tiến hành hủy dịch vụ theo đúng như chỉ dẫn.

 

+ Cách 3: Sử dụng app My VNPT để hủy gói

Để hủy gói Ringtune bằng cách này, bạn cần cài đặt ứng dụng My VNPT sau đó đăng nhập bằng số điện thoại của mình. Tiếp theo, bạn vào mục tìm kiếm của ứng dụng và tra: “Ringtune”, sau đó bạn có thể bấm vào gói dịch vụ, kéo xuống dưới và bấm nút “Hủy”.


+ Cách 4: Hủy dịch vụ thông qua tổng đài 9194

Cách cuối cùng để hủy tiện ích nhạc chờ 9194 của VinaPhone mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn ngày hôm nay là gọi điện trực tiếp đến cho tổng đài. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác USSD 9194 và bấm gọi, sau đó bạn sẽ được kết nối trực tiếp với các nhân viên tổng đài và yêu cầu họ hủy gói cước cho bạn. 


3. Cách để xóa bài hát trong bộ sưu tập nhạc chờ

Ngoài ra, nếu bạn đăng ký nhiều bài hát nhạc chờ và có mong muốn xóa một hay một vài bài hát trong danh sách, bạn cũng có thể thực hiện với cú pháp đơn giản sau để Xóa bài nhạc chờ VinaPhone:

Bước 1:
Kiểm tra tất cả các bài hát
có trong bộ sưu tập và
số thứ tự bằng cú pháp
TKBST gửi 9194
Bước 2:
Tin nhắn hủy bài hát
theo cú pháp
XOA <Mã bài hát> gửi 9194


4. Cách đăng ký lại gói Nhạc chờ/Ringtune 

Nếu như sau một khoảng thời gian hủy gói dịch vụ, bạn lại tiếp tục có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ nhạc chờ/Ringtune của nhà mạng VinaPhone, bạn Tangbh_ Tenbaihat_ Sodienthoai gửi 9194 cũng có thể đăng ký một cách đơn giản như nhau:

+ Cách 1: Soạn thảo tin nhắn SMS để đăng ký gói cước: Soạn DK gửi 9194 hoặc Nhaccho gửi 123.
+ Cách 2: Gọi trực tiếp đến tổng đài 9194 để nghe và làm theo hướng dẫn của nhân viên tổng đài để đăng ký gói dịch vụ.
+ Cách 3: Đăng ký thông qua website của VinaPhone, bạn cần truy cập trực tiếp vào tranh web https://www.vinaphone.com.vn/. Sau đó, bạn có thể nhập vào thanh công cụ tìm kiếm từ khóa: “Nhạc chờ” hay “Cách đăng ký nhạc chờ VinaPhone” và làm theo hướng dẫn cụ thể trên website để đăng ký thành công.

5. Cách tặng gói nhạc chờ cho người thân, bạn bè

Để có thể đăng ký tặng bài hát nhạc chờ dành cho người thân, bạn bè của mình cũng sử dụng nhà mạng VinaPhone, bạn có thể soạn tin nhắn SMS theo 2 cú pháp như sau: 

+ Cú pháp 1: Tang_ Mabaihat _Sodienthoai gửi 9194. (Mã bài hát tra trên website của VinaPhone)
+ Cú pháp 2: Tangbh_ Tenbaihat_ Sodienthoai gửi 9194.


Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn chi tiết về cách hủy đăng ký gói nhạc chờ/Ringtune của nhà mạng VinaPhone cũng như những tính năng khác của gói. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp ích cho bạn trong việc sử dụng dịch vụ nhạc chờ của VinaPhone.


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!
XEM THÊM: