Saturday

Cách Hủy Dịch vụ SMS Game 9117 của VinaPhone mới nhất 2023

  Một trong những gói dịch vụ hot nhất của VinaPhone chính là gói dịch vụ SMS Game 9117. Do VinaPhone là một nhà mạng rất quan tâm tới việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho người dùng từ công tiệc cho tới các tiện ích giải trí đều được triển khai rộng rãi.
  Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu hết về gói dịch vụ SMS Game 9117 của VinaPhone và sử dụng gói cước này chưa hợp lý. Tình trạng bị trừ tiền ngầm không rõ lý do hay gói cước tự động gia hạn ngoài ý muốn đã khiến cho nhiều chủ thuê bao thắc mắc. 
  Vậy các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ SMS Game của VinaPhone và cách để hủy đăng ký dịch vụ này.

Cách Hủy Dịch vụ SMS Game 9117 của VinaPhone

1. Dịch vụ SMS Game của VinaPhone là gì?

  Dịch vụ game của tổng đài VinaPhone cung cấp là một công cụ giải trí hữu ích khi cung cấp cho chủ thuê bao đã đăng ký gói cước nhiều tựa game bản quyền với nội dung đa dạng từ trí tuệ cho đến hành động, thể thao,...
  Các gói game trên điện thoại là một tính năng giải trí tiện lợi cho khách hàng nhưng với phí duy trì hàng tháng là khá cao (từ 2000-15000/1 tháng) khiến cho nhiều người dùng không còn muốn gia hạn gói. 
  Vậy làm sao để có thể hủy gói cước một cách đơn giản, dễ dàng để tiết kiệm chi phí và không bị trừ tiền ngầm? Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách hủy dịch vụ SMS Game sim VinaPhone nhanh nhất, đơn giản nhất.


2. Cách hủy gói dịch vụ SMS Game VinaPhone

  Như tôi đã đề cập, gói cước SMS Game của VinaPhone gồm rất nhiều tiện ích khác nhau nên để hủy hoàn toàn gói cước, chủ thuê bao cần xác định được cụ thể mình đang đăng ký những dịch vụ nào.
  Khi sử dụng gói SMS game đã có rất nhiều trường hợp chủ thuê bao hủy gói cước nhưng vì sai cú pháp hay nhầm gói dịch vụ đang sử dụng dẫn đến tình trạng tài khoản vẫn bị trừ tiền ngầm sau đó. 
  Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết, cụ thể nhất các bước để hủy hoàn toàn gói dịch vụ SMS Game của VinaPhone, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

  Bước 1: Xác định các tiện ích đang sử dụng trong gói dịch vụ SMS Game 9117 của VinaPhone

  Khi tiến hành Hủy gói cước tuần dịch vụ Game Club, người dùng cần phải nắm rõ được những gói cước nào đang trong thời gian sử dụng để xác định được đúng cú pháp hủy. Nếu không tìm ra đúng gói dịch vụ đã đăng ký và hủy nhầm hoặc thiếu, bạn sẽ tiếp tục bị trừ tiền ngầm bởi nhà mạng
  Và sau đây là những cách giúp bạn xác định gói cước của mình, hãy chú ý nha.
  • Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: TK gửi 123
  • Cách 2: Thao tác USSD trên bàn phím điện thoại *123#
  • Cách 3: Gọi điện đến tổng đài VinaPhone 18001091 để nhờ điện thoại viên hỗ trợ tra cứu.
  • Cách 4: Đến các điểm giao dịch của VinaPhone để được các nhân viên hỗ trợ tra cứu trực tiếp

Bước 2: Soạn thảo tin nhắn văn bản để hủy gói dịch vụ

  Sau khi đã xác định được đúng gói cước đang sử dụng, bạn chỉ cần soạn thảo tin nhắn văn bản theo đúng cú pháp để có thể hủy gói dịch vụ SMS Game 9117 của VinaPhone. Dưới đây là chi tiết các cú pháp hủy cho từng gói cước, các bạn chú ý nhé.

Cú pháp hủy gói cước ngày

Soạn HUY gửi 9117

Cú pháp hủy gói cước tuần

Soạn HUY OK gửi 9117

Cú pháp hủy gói cước tháng

Soạn HUY VIP gửi 9117


3. Cách đăng ký gói SMS Game khi cần dùng

3.1 Cách đăng ký để sử dụng.

  Nếu như sau một khoảng thời gian, bạn tiếp tục có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ SMS Game của VinaPhone, bạn có thể đăng ký lại rất dễ dàng với cú pháp như sau:

Gói cước 

Cú pháp đăng ký

Gói cước ngày

Soạn DK gửi 9117 (miễn phí tải 5 lượt game trong ngày).

Gói cước tuần

Soạn OK gửi 9117 (miễn phí tải 15 lượt game trong ngày).

Gói cước tháng

Soạn VIP gửi 9117 (miễn phí tải 50 lượt game trong ngày).3.2 Tổng đài hỗ trợ

  Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các nhân viên hỗ trợ của VinaPhone thông qua tổng đài 18001091 hoặc đến các điểm giao dịch trực tiếp để có thể yêu cầu hủy gói dịch vụ 9990.

4. Kết luận

  Đó là tất tần tật về cách hủy gói dịch vụ SMS Game 9117 của VinaPhone mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn ngày hôm nay. Mong rằng những thông tin chúng tôi mang tới sẽ giúp ích cho các bạn và tránh trường hợp bị trừ tiền tài khoản ngầm.

HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!

XEM THÊM: