Sunday

Cách Hủy dịch vụ Ứng tiền VinaPhone 1576, 1357, 9928 Mới nhất 2023

   “Làm thế nào để hủy dịch vụ ứng tiền của Vinaphone?” là một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được trong khoảng thời gian gần đây. Câu hỏi này có thể bắt nguồn từ nhiều lý do khác nhau ví dụ như người dùng không còn có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa hoặc cũng có thể do chủ thuê bao quên hủy tính năng tự động ứng tiền của nhà mạng Vinaphone khiến tài khoản bị trừ tiền ngầm ngoài ý muốn.
Vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách hủy hoàn toàn gói dịch vụ ứng tiền của Vinaphone.

Cách Hủy dịch vụ Ứng tiền VinaPhone 1576, 1357, 9928 Mới nhất

1. Gói dịch vụ ứng tiền của Vinaphone là gì?

Dịch vụ ứng tiền của VinaPhone là một trong những công cụ hữu ích nhất hiện nay vì nó giúp các chủ thuê bao có thể xoay sở trong những tình huống khẩn cấp không thể nạp tiền điện thoại.
Với dịch vụ này chủ thuê bao có thể tạm ứng vào tài khoản của mình từ 5000-50000 đồng và tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể đăng ký gói cước DATA, gói cước tin nhắn hay gói cước gọi điện. 
Dịch vụ ứng tiền VinaPhone đang được chia thành 2 hình thức chính đó là: tạm ứng qua tin nhắn chủ động, ứng tự động. Sở dĩ nhà mạng VinaPhone hỗ trợ người dùng nhiều như vậy là vì muốn đem lại tiện ích tối đa cho khách hàng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân.
Ngoài ra, nếu như bạn không chủ động đăng ký gói cước mà vẫn bị trừ tiền gói cước thì rất có thể là do dịch vụ ứng tiền tự động của Vinaphone đã tự động đăng ký gói dịch vụ ứng tiền cho bạn.
Cụ thể hơn, khi tài khoản còn dưới 1000 đồng, tin nhắn thông báo của dịch vụ này sẽ được gửi đến máy bạn và nếu bạn không soạn tin nhắn theo đúng cú pháp để hủy gói thì hệ thống sẽ đăng ký cho bạn gói cước ứng tiền của Vinaphone.
Nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì gói cước này hoàn toàn có thể hủy được, hãy theo dõi bài viết dưới đây để xem cách hủy gói cước Vinaphone chi tiết nhất nhé.

2. Hướng dẫn cách hủy đăng ký gói cước ứng tiền của Vinaphone 

Với dịch vụ ứng tiền của Vinaphone, việc hủy gói cước là hoàn toàn không khó nhưng lại có tới 3 đầu số khác nhau cung cấp tiện ích này đó là 1576, 1357 và 9928. Vì vậy, chúng ta hãy cùng đi vào chi tiết về cách hủy gói cước cho từng đầu số khác nhau để tránh trường hợp hủy sai gói cước và tiếp tục bị nhà mạng trừ tiền ngầm.

2.1. Cách hủy đăng ký gói cước ứng tiền của Vinaphone qua đầu số 1576

Khi tiền trong tài khoản chính của bạn giảm xuống ngưỡng 5000 đồng sẽ được nhà mạng gửi tin nhắn mời tham gia gói cước ứng tiền của Vinaphone, nếu bạn không hủy gói cước thì hệ thống sẽ đăng ký gói cước cho bạn.
Vì thế, bạn hãy chú ý tới tin nhắn này, khi nhận được tin nhắn hãy soạn tin nhắn văn bản theo cú pháp sau để hủy đăng ký:

                                  Soạn HUY gửi 1576 (Miễn phí cước)

Sau khi soạn tin nhắn theo cú pháp trên, bạn sẽ từ chối dịch vụ ứng tiền trong lần này, lần tới khi tài khoản bạn tiếp tục ở mức nhỏ hơn 5000 đồng, bạn sẽ tiếp tục nhận được tin nhắn từ tổng đài 1576. Nếu như bạn muốn chặn tin nhắn vĩnh viễn từ dịch vụ 1576, bạn có thể dùng cú pháp dưới đây:

                                  Soạn TC gửi 1576 (Miễn phí cước)


2.2. Cách hủy đăng ký gói cước ứng tiền của Vinaphone qua đầu số 9928 

Với đầu số 9928, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện thì khi tài khoản ở mức dưới 5000 đồng, hệ thống mới gửi tin nhắn mời đăng ký gói cước tới cho bạn. Cụ thể hơn, tài khoản của bạn phải cần được sử dụng ít nhất là 3 tháng, đã nạp ít nhất 15000 đồng vào tài khoản trong 2 tháng gần nhất và thuê bao không còn nợ ứng của lần trước đó. Để có thể hủy gói cước này, bạn cũng chỉ cần soạn cú pháp SMS như sau: 

                                  Soạn HUY gửi 9928 (Miễn phí cước)

Và cũng tương tự như gói cước 1576, nếu bạn muốn chặn tin nhắn vĩnh viễn từ đầu số 9928, bạn có thể soạn:

                                   Soạn TC gửi 9928 (Miễn phí cước)2.3. Cách hủy đăng ký gói cước ứng tiền của Vinaphone qua đầu số 1357

Đầu số 1357 sẽ ứng trước vào tài khoản của các chủ thuê bao 35000 đồng cho các cuộc gọi nội mạng và không thể đăng ký 3G/4G bằng khoản tiền đã được ứng này. Tin nhắn tự động của đầu số 1357 cũng sẽ gửi tới máy bạn khi tài khoản ở mức dưới 5000 đồng, bạn có thể hủy gói cước này đơn giản bằng cách: 

                                   Soạn HUY gửi 1357 (Miễn phí cước)

Để hủy vĩnh viễn gói cước từ đầu số 1357, hãy soạn tin nhắn SMS theo cú pháp:

                                   Soạn TC gửi 1357 (Miễn phí cước)

Các bạn cũng hãy lưu ý rằng các gói cước mà 3 đầu số này cung cấp là khác nhau về tính năng, tác dụng nên hãy cân nhắc kỹ trước khi hủy gói hay đăng ký nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các nhân viên hỗ trợ của VinaPhone thông qua tổng đài 18001091 hoặc đến các điểm giao dịch trực tiếp để yêu cầu hủy gói dịch vụ ứng tiền.