Sunday

Cách Ứng tiền Vinaphone khi đang còn nợ Nhanh nhất 2023

Dịch vụ ứng tiền sim VinaPhone là một tính năng phổ biến được ưa chuộng bởi các khách hàng nhờ tính kịp thời cũng như tiện lợi. Tuy vậy, rất nhiều khách hàng tuy đang ở trong tính huống khẩn cấp cần sử dụng dịch vụ ứng tiền nhưng lại không thể thực hiện do còn đang nợ tiền tài khoản.
Vậy bạn cần phải làm gì khi gặp phải tình huống này? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời Ứng tiền Vinaphone khi đang còn nợ ở bài viết dưới đây nhé.

Cách Ứng tiền Vinaphone khi đang còn nợ

1. Điều kiện để Ứng tiền Vinaphone khi đang còn nợ 

Đầu tiên, chúng ta cần phải tìm hiểu về các điều kiện của VinaPhone cho các tài khoản để có thể sử dụng gói cước ứng tiền của nhà mạng. Để có thể sử dụng được Ứng tiền Vinaphone khi đang còn nợ các tài khoản cần phải chứng minh được tính xác thực của mình để nhà mạng cho phép ứng tiền. Vì vậy, các thuê bao sẽ cần phải đáp ứng được các tiêu chí nhất định như sau:

  • Gói cước chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước.
  • Thuê bao phải có thời gian hoạt động ít nhất là 3 tháng kể từ thời điểm kích hoạt sim thành công.
  • Trong tài khoản chính của người dùng phải có mức cước phí phát sinh trong 2 tháng gần nhất với mệnh giá nạp tiền ít nhất là 10000 đồng.
  • Thuê bao cần phải hoạt động 2 chiều trên toàn quốc, nếu bị khóa 1 chiều thì sẽ không được ứng tiền. 
  • Thuê bao cần phải có số dư trong tài khoản từ 300 đồng trở xuống để có thể sử dụng dịch vụ.

2. Cách xử lý khi muốn sử dụng gói cước ứng tiền nhưng vẫn còn nợ nhà mạng.

Các bạn cần phải chú ý khi sử dụng gói cước ứng tiền của VinaPhone, bạn sẽ có 60 ngày để sử dụng và trong 60 ngày này bạn cũng phải hoàn phí cho nhà mạng. Nếu như vượt quá thời hạn mà vẫn chưa hoàn ứng bằng cách nạp thêm tiền vào tài khoản, thuê bao của bạn sẽ bị tạm khóa và không thể đăng ký được gói cước ứng tiền cho tới khi thanh toán nợ.
Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa nợ tiền quá 60 ngày, bạn vẫn có thể tiếp tục ứng tiền qua 2 cách sau.

2.1. Ứng tiền thông qua thao tác trên USSD

Bạn có thể tiếp tục ứng tiền trên sim VinaPhone nếu như thực hiện đúng theo hướng dẫn sau: Thao tác USSD với cú pháp *911# và bấm gọi, nếu như có tin nhắn xác nhận đăng ký thành công, bạn sẽ có 3000 đồng để sử dụng.

Tuy vậy, bạn cũng nên lưu ý rằng chủ thuê bao cần phải sử dụng sim trên 1 năm và sử dụng được cuộc gọi 2 chiều để đăng ký dịch vụ này.


2.2. Ứng tiền thông qua  gói SMS ứng tiền nhanh của tổng đài 1576

Ngoài cách ứng tiền bằng cách thao tác trên USSD như đã nêu trên, bạn cũng có thể ứng tiền qua tin nhắn SMS với cú pháp đơn giản như sau: Soạn UTD gửi 1576. Sau khi soạn tin nhắn theo đúng cú pháp và gửi, hệ thống sẽ tự động ứng tiền cho bạn và ghi nhận nợ cho bạn. Bạn có thể sử dụng cách này 3 lần trước khi đến hạn hoàn ứng cho nhà mạng. Hãy chú ý ngoài phí ứng tiền, bạn sẽ phải trả thêm tiền dịch vụ cho VinaPhone. 

2.3. Ứng tiền tự động thông qua tổng đài 1576

Bên cạnh cách ứng tiền bằng cách soạn thảo tin nhắn SMS như trên, bạn cũng có thể được ứng tiền tự động từ VinaPhone. Cụ thể hơn, khi bạn đã sử dụng hết lưu lượng tạm ứng lần đầu và vẫn đủ điền kiện để sử dụng tiếp gói dịch vụ này, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn cho bạn. Nếu đồng ý, bạn chỉ cần soạn tin nhắn Y để trả lời và sẽ được nhà mạng ứng tiền ngay.

 

3. Cách thanh toán tiền ứng trước của VinaPhone

Vì tài khoản của bạn đang trong tình trạng nợ tiền nhà mạng, bạn cũng nên tìm hiểu về cách nhà mạng thanh toán tiền ứng trước của bạn. Cụ thể hơn, khi bạn nạp tiền vào tài khoản trong lần tiếp theo, hệ thống sẽ tự động trừ tiền cho bạn và bạn cũng cần lưu ý rằng VinaPhone cho bạn khoảng thời gian sử dụng gói cước ứng tiền cũng như hoàn ứng trong vòng 60 ngày. Nếu sau khoảng thời gian này bạn không thực hiện thanh toán, nhà mạng sẽ khóa tài khoản của bạn.
Về cách tính số tiền hoàn ứng, tổng chi phí sử dụng gói sẽ được tính bằng công thức: Số tiền nợ thuê bao ứng = Giá trị gói ứng + phí ứng dịch vụ.


4. Cách xử lý khi tài khoản bị khóa do nợ tiền

Tình trạng tài khoản bị nhà mạng khóa lại do nợ tiền quá thời hạn là khá phổ biến trong thời gian gần đây và đây là cách xử lý cho bạn:

Chủ thuê bao cũng có thể yêu cầu trực tiếp các nhân viên VinaPhone qua hotline 1800 1091 hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch của VinaPhone để thanh toán khoản phí giao dịch còn nợ và mở lại tài khoản để tiếp tục sử dụng.

Và đó là tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn về cách xử lý khi muốn thực hiện ứng tiền tạm thời VinaPhone nhưng lại đang nợ tiền tài khoản. Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi mang lại là hữu ích cho các bạn và giúp cho mọi người có thể thực hiện thành công để phục vụ cho công việc và đời sống của mình. Xin cảm ơn các bạn!


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!
XEM THÊM: