Friday

Kim Ngưu Vay APK nhận vay đến 10 triệu Lãi suất thấp

Kim Ngưu Vay nhận tiền online thông qua đăng ký điện thoại, hiện nay có rất nhiều dịch vụ được ra mắt trên thị trường cũng như trên các trang mạng xã hội.

Nhưng sự thật về những dịch vụ đó có tốt lời đồ không? Để tìm kiếm cho mình một dịch vụ tốt đáng tin khách hàng sẽ tìm hiểu kỹ và mất rất nhiều ngày để quyết định.


  Nhưng hãy đến với H5 Kim Ngưu Vay khách hàng sẽ không còn lo lắng gì và quyết định ngay luôn, lãi suất mức giá thấp nhất, hỗ trợ vay nhanh và giải ngân nhanh về tài khoản chính của khách hàng.

Kim Ngưu Vay nhận vay đến 10 triệu

1. Kim Ngưu Vay là công ty gì?

  Kim Ngưu Vay được thành lập năm 2008, là một trong những công ty hàng đầu chuyên về cho dịch vụ vay tiền nhanh, thủ tục hồ sơ đơn giản nhất và giải ngân nhanh cho khách hàng. Đi liền đó cùng với tiêu chí được đặt ra để phục vụ khách hàng như sau: nhanh chóng, dễ dàng, gọn lẹ.

📌Đơn vị:🎯Web app H5 Kim Ngưu Vay
📌Độ tuổi:🎯Từ 18-60
📌Hỗ trợ Online:🎯Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
📌Lãi suất:🎯Áp dụng 0% lãi suất
📌Hồ sơ :🎯Có CMND/CCCD chính chủ
📌Khoản vay:🎯Từ 1 triệu đến 10 triệu

2. Ai có thể vay tiền tại dịch vụ h5 Kim Ngưu Vay? 

  Dịch vụ h5 Kim Ngưu Vay luôn đồng hành cùng tất cả các khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam và không chỉ riêng các khách hàng thuộc ở miền núi hay vùng miền sâu xa. Kim Ngưu Vay luôn cung cấp khoản vay cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng về vấn đề tài chính.

  Vì thế, hãy đến với Kim Ngưu Vay H5 để vay khi bạn gặp khó khăn về tài chính nhé tại đây sẽ lấy mức giá lãi suất thấp nhất để phục vụ cho tất cả các khách hàng nên hãy yên tâm đến đây vay nhé.

3. Quy trình vay tiền app Kim Ngưu Vay giải ngân nhanh chóng

+ Bước 1: Thu nhập và xác nhận thông tin khách hàng.
  Khách hàng bắt buộc cần phải khai rõ minh bạch thông tin vay vốn: thông tin cá nhân, mục đích vay, khả năng vay và thanh toán khoản vay, các giấy tờ đảm bảo sự uy tín,...nhân viên tại trung tâm hỗ trợ sẽ xác nhận các thông tin của khách hàng và cung cấp.

+ Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cần yêu cầu.
  Các dịch vụ cho vay nhanh sẽ có các thủ tục hồ sơ khác nhau nhưng tại Kim Ngưu Vay sẽ cần khách hàng cung cấp những hồ sơ như sau: giấy tờ tùy thân đầy đủ gồm có: CMND/CCCD, hộ khẩu thường trú, cavet xe,... Tất cả những giấy tờ liên quan đến giấy tờ tùy thân của khách hàng sẽ làm sự uy tín của khách hàng khi đăng ký vay tại đây.

+ Bước 3: Phê duyệt khoản vay và giải ngân nhanh về tài khoản
  Sau khi khách hàng thực hiện đầy đủ các bước đăng ký thành công Kim Ngưu Vay sẽ xét duyệt lại tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng lần nữa cho chính xác. Tiếp theo, các bạn nhân viên sẽ hỗ trợ giải thích và tư vấn kỹ các gói vay cho khách hàng để khách hàng có thể lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu mong muốn và giải ngân nhanh sau đó vài phút.

  Kim Ngưu Vay APK có các web app uy tín gồm Tamo, Senmo, Dong247, Oncredit giải quyết những vấn đề tài chính thông qua việc đăng ký online để được xét duyệt, giải ngân mà không phải gặp mặt và thế chấp tài sản.


3.1. Lãi suất tại dịch vụ app Kim Ngưu Vay

  Lãi suất tại dịch vụ app Kim Ngưu Vay cực kì thấp so với các dịch vụ khác. Kim Ngưu Vay luôn lấy mức giá lãi suất theo quy định chung của Nhà nước đưa ra trong bộ luật vì vậy mức lãi suất sẽ từ 12% đến 18%/ năm cho khách hàng khi vay. Tùy vào mức vay và thời hạn vay sẽ có mức lãi suất dao động trong khoản được đưa ra.

  H5 Kim Ngưu Vay hạn mức vay sẽ từ 1 triệu đồng cho đến 25 triệu đồng và cũng có thể cao hơn cho đến vài trăm triệu tùy vào khách hàng có nhu cầu vay cao hay thấp sử dụng cho mục đích kinh doanh vay hay giải quyết vấn đề tài chính khó khăn.

  Như thế, thời hạn vay sẽ từ 91 ngày đến 182 ngày và sẽ có thể để 1 năm nếu mức vay của khách hàng ở mức cao.

Chỉ bạn các web app vay nhanh nè:


3.2. Cách thanh toán vay tiền tại dịch vụ Kim Ngưu Vay

  Thanh toán tại dịch vụ vay cực kì đơn giản, gọn lẹ qua app như: ví momo, zalo pay, viettel pay, chuyển khoản ngân hàng,.. Ngoài ra, khách hàng không thích thanh toán qua app có thể thanh toán trực tiếp bằng hình thức đi đến ngay các điểm thu hộ giao dịch để thanh toán ngay đó nhé.

  Thanh toán đúng hạn tránh trường hợp thanh toán trễ, luôn phải có trách nhiệm với khoản vay của bản thân và không quên hay lơ là đi. Để tránh mất các phí dịch vụ khách hàng cần làm theo quy định được đưa ra trong hợp đồng.

3.3. Nợ xấu có vay tiền được không? 

  Khách hàng từng bị nợ xấu có vay được tại Kim Ngưu Vay không? Tất cả các khách hàng từng bị nợ xấu dịch vụ Kim Ngưu Vay sẽ cố gắng hỗ trợ gói vay cho khách hàng có thể vay để sử dụng.

  Những điều kiện được đưa ra sẽ có phần khó hơn một chút nhưng luôn có các bạn nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng về các bước đăng ký và về khoản vay sẽ được ở mức dao động không vây cao hơn mong muốn vượt số dao động tại dịch vụ đưa ra.

  Chúng ta hãy cân nhắc thật kĩ về việc quyết định vay, để tránh những hiểu lầm sau này cũng cần phải đọc kĩ các hợp đồng trước khi vay, luôn đảm bảo có trách nhiệm với khoản vay của bản thân.

4. Lưu ý vay nhanh tại H5 Kim Ngưu Vay

  Như vậy, dịch vụ h5 Kim Ngưu Vay được cho dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao và luôn ủng hộ trong thời gian lâu dài. Khách hàng luôn bình luận hài lòng khi được vay tại đây, lãi suất thấp, hỗ trợ các khoản vay theo nhu cầu mong muốn khách hàng, ngoài ra các hồ sơ được xét nhanh chóng và có tiền giải ngân nhanh trong 5-10 phút khi hồ sơ thành công.

  Hãy nhanh nhanh đến với Kim Ngưu Vay nhé để nhận được nhiều các ưu đãi siêu khủng khác nữa về lãi suất hay về khoản vay nữa nhé!