Sunday

Vay tiện lợi nhận đến 15 triệu chỉ cần CMND 0% lãi suất

  Dịch vụ Vay tiện lợi có tốt không? Đây chắc rằng là câu hỏi ai cũng hướng tới, vì vậy Vay tiện lợi cho thấy đây là dịch vụ vay tiền đáng tin và sử dụng không lừa đảo hay đa cấp, lãi suất thấp, hồ sơ đơn giản, chúng ta hãy nhanh tay vay tại Vay tiện lợi nhé.

Vay tiện lợi nhận đến 15 triệu chỉ cần CMND

1. Vay tiện lợi là gì?

  Vay tiện lợi mang đến cho người dùng giải pháp tối ưu nhất về tài chính khi đang gặp khó khăn. Đồng thời còn giúp cho người dùng có thể đầu tư, kinh doanh vào nhiều lĩnh vực. 

  Vay tiện lợi với các bước thủ tục đơn giản, nhanh, gọn, lẹ nhanh được giải ngân trong vài phút. Chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình và luôn luôn đồng hàng cùng mọi người lúc khó khăn nhất.


Đơn vị:Web app vay tiền Vay tiện lợi
Độ tuổi: Từ 18-60
Hỗ trợ Online:Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
Lãi suất:Áp dụng 0% lãi suất
Hồ sơ :Có CMND/CCCD chính chủ
Khoản vay:Từ 500k đến 15 triệu

2. Điều kiện vay tiền Vay tiện lợi

  Điều kiện vay tiền tại Vay tiện lợi cực đơn giản với các bước cơ bản thì chúng ta đã có thể vay ngay, thủ tục hồ sơ chỉ cần có CMND hoặc CCCD đã có hiệu lực pháp lý. Người vay phải từ 18-60 tuổi, có công việc và thu nhập ổn định. 

  Đồng thời, Vay tiện lợi sẽ hỗ trợ cho những khách hàng có bị nợ xấu tùy thuộc vào cấp độ, nhưng chẳng cần lo ngại gì Vay tiện lợi luôn là người bạn đồng hành cùng khách hàng.

  Vay tiện lợi chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng có thể vay tiền nhanh nhất. Chỉ với vài bước cơ bản thì có thể vay ngay và được giải ngân nhanh chóng.


3. Ưu điểm vay tại Vay tiện lợi

  So với những các chỗ cho vay khác như ngân hàng, hay các chỗ cho vay thế chấp thì Vay tiện lợi có các ưu điểm cực kỳ thu hút và hấp dẫn cho khách hàng đến với Vay tiện lợi. Có thể đăng ký vay online tại nhà mà không cần gặp mặt trực tiếp, không cần phải chứng minh thu nhập. 

  Hồ sơ thủ tục cực kì đơn giản và nhanh chóng, sau khi đăng ký qua tài khoản online chúng ta sẽ được nhận cuộc gọi điện từ bên hệ thống nhân viên Vay tiện lợi xác nhận hồ sơ thêm lần nữa cho chính xác hơn và khách hàng sẽ được giải ngân nhanh trong vòng từ 30- 1 tiếng.

  Khách hàng sẽ yên tâm về thông tin bảo mật khoản vay của khách hàng sẽ không bị tiết lộ ra bên ngoài, ngoài ra Vay tiện lợi hỗ trợ cho tất cả trên toàn quốc và vùng miền lãnh thổ Việt Nam, với lãi suất cực thấp cực thấp chỉ 0%, tất cả các loại phí sẽ được minh bạch rõ ràng sẽ không có thêm khoản phí nào thêm.


3.1. Nhược điểm tại Vay tiện lợi

  Vì có một khách hàng cần vay nhiều với số tiền cao hơn Vay tiện lợi chưa có thể hỗ trợ nổi. Vay tiện lợi chỉ có thể cho vay từ 1 đến 15 triệu đồng nếu cao hơn thì Vay tiện lợi không hỗ trợ được. 

  Nhưng trong tương lai Vay tiện lợi sẽ ráng cố gắng khắc phục điều này và sẽ được ra nhiều gói vay khác nhau với mức cao hơn.


3.2. Hướng dẫn vay tiền online tại Vay tiện lợi

  Trước hết, chúng ta thấy trên toàn quốc có rất nhiều dịch vụ cho vay tiền nhưng để lựa chọn cho bản thân một dịch vụ tốt và uy tín thì Vay tiện lợi là một trong những dịch vụ đưa khách hàng tin dùng nhiều nhất. 

  Chỉ cần vài bước đơn giản ngồi tại nhà cũng có thể vay từ 1-15 triệu không lãi suất thì có quá lợi không ạ? Khách hàng chỉ cần vài thao tác cơ bản tại nhà như sau:


+ Bước 1: Truy cập vào website của Vay tiện lợi qua đường link, sau đó điền số điện thoại, Email, Họ tên và nhập mã OTP.

Vay tiện lợi vay tiền


+ Bước 2: Tiếp đến Vay tiện lợi sẽ đề xuất các đơn vị vay phù hợp với số tiền bạn mong muốn. Bạn chọn đơn vị vay và sẽ chụp cả hai mặt trước và sau của CMND hay CCCD đã hiệu lực pháp lý và chụp ảnh chân dung để xác nhận danh tính.

Vay tiền vay tiện lợi


+ Bước 3: Khi hoàn xong hai bước trên chúng ta bước đến tiếp bước thứ ba đó là điền đầy đủ thông tin cá nhân thật chính xác và đầy đủ để đăng ký, sau khi điền xong đầy đủ chúng ta sẽ đợi bên hệ thống hỗ trợ gọi điện để xác nhận lần nữa và tư vấn về khoản vay mà khách hàng cần được hỗ trợ.

3.3. Lãi suất tại Vay tiện lợi

  Về khoảng lãi suất thì Vay tiện lợi cho ra các gói hỗ trợ ưu đãi đối với khách hàng, lãi suất cực thấp chỉ 0% cho khoản vay đầu tiên, tuy nhiên có phần phí dịch vụ, khách hàng nên cân nhắc và đọc kỹ những điều khoản trên trước khi vay tại Vay tiện lợi. 

  Số tiền vay có thể dao động từ 1-15 triệu đồng, kỳ hạn kéo dài từ 91-180 ngày, phí dịch vụ không quá 15%. Công dân từ 18-60 có thể vay tại Vay tiện lợi. 

 Vì mọi vấn đề khó khăn khách hàng thường gặp trong cuộc sống Vay tiện lợi là người bạn cùng đồng hành bên khách hàng cũng sẽ hỗ trợ cho khách hàng về tài chính. Lựa chọn Vay tiện lợi là lựa chọn hàng đầu cho mọi người cần đến vay tiền nhanh chóng.


3.4.Thanh toán khoản vay tại Vay tiện lợi

  Kỳ hạn thanh toán tại Vay tiện lợi còn tùy thuộc vào khách hàng vay tối đa từ 3-6 tháng. Tuy nhiên có rất nhiều hình thức thanh toán tại Vay tiện lợi, khách hàng có thể thanh toán qua các app điện tử như: banking, viettel post, momo, zalo pay,..hoặc có thể thanh toán tại các điểm giao dịch ngân hàng gần nhất. 

  Tránh phải thanh toán trễ để mất các khoản phí khác, Vay tiện lợi sẽ hỗ trợ cho khách hàng thanh toán tốt cho lần sau khi vay tiếp có thể lãi suất thấp hơn hoặc sẽ cho vay với con số tiền cao hơn 15 triệu đồng. Thanh toán đúng hẹn lúc nào cũng sẽ được lợi nhuận và hỗ trợ nhiều hơn.4. Tổng kết

  Từ những phần trên, đã cho chúng ta thấy được Vay tiện lợi là một trong những dịch vụ vay tiền online uy tín trên các trang mạng xã hội cũng như được nhiều khách hàng biết đến và yên tâm sử dụng. 

  Làm ăn trên thương trường nhiều năm Vay tiện lợi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu luôn luôn đồng hành và giải quyết các khó khăn vấn đề tài chính. Cho nên, trước khi vay mọi khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản và cân nhắc kĩ trước khi vay. Luôn thanh toán đúng hạn và tránh phải thanh toán trễ để mất thêm phí khác nhé.