Saturday

Mivay - Vay tiền H5 Cấp tốc, App Mivay apk Nhanh chóng

 Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều dịch vụ cho ra mắt nhưng để hiểu sâu và biết một dịch vụ tốt, chất lượng đây là điều mà tất cả mọi người khi chuẩn bị đều rất cần.

Đối với Mivay app khách hàng hãy thoải mái và yên tâm vay tại đây vì đây là một dịch vụ có đủ tất cả các yếu tố mà khách hàng cần đến.

Mivay - Vay tiền H5 Cấp tốc, App Mivay apk

1. Thông tin đặc biệt về dịch vụ Mivay

Mivay là giải pháp cho biết đến vay online chắc chưa được phổ biến rộng trên thị trường nhưng luôn kha khá khách hàng biết đến và sử dụng vì độ chất lượng và đáng tin cậy tại đây.


📌Đơn vị:🎯Web app H5 Mivay
📌Độ tuổi:🎯Từ 18-60
📌Hỗ trợ Online:🎯Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
📌Lãi suất:🎯Áp dụng 0% lãi suất
📌Hồ sơ :🎯Có CMND/CCCD chính chủ
📌Khoản vay:🎯Từ 1 triệu đến 30 triệu


App Mivay ứng dụng công nghệ được đánh giá tự động, toàn bộ hệ thống đều đưa ra các kết quả về hồ sơ đăng ký cực kỳ nhanh chóng cho khách hàng khi đăng ký vay.

Mivay vay tiền hình thức cho vay không theo kiểu nặng lãi hay thế chấp tài sản. Đặc biệt hơn, không giữ bất cứ giấy tờ nào của khách hàng, nên khách hàng hãy cực kỳ yên tâm khi sử dụng dịch vụ này nhé, giải ngân nhanh cho khách hàng khi hồ sơ duyệt thành trong trong 10 đến 15 phút.

2. Hồ sơ vay tiền online tại Mivay gồm những gì ?

Khách hàng khi đăng ký chuẩn bị vay tiền Mivay cần chuẩn bị một số hồ sơ như sau: CMND/CCCD, bằng lái xe, cavet xe hay những loại giấy tờ mà liên quan đến thông tin cá nhân mang tính chính xác của khách hàng sẽ có thể đăng ký vay tại đây nhé.


3. Cách đăng ký vay tiền giải ngân nhanh nhất tại Mivay

Khách hàng sẽ cần lưu ý một số điểm sau đây để chuẩn bị trước khi đăng ký vay tại Mivay:

Bắt buộc khách hàng cần điền đầy đủ và điền đúng các thông tin liên quan đến cá nhân như: họ tên, số điện thoại, công việc, năm sinh,..

Dịch vụ sẽ check CIC xem khách hàng có từng bị nợ xấu không và với lí do gì.

Khách hàng cần chú ý việc khai báo công việc, phải khai một công việc ổn định không được khai công việc tự do, cũng như mức thu nhập của công việc đó sẽ từ 5 triệu trở lên. Như vậy, khả năng đậu hồ sơ của khách hàng sẽ cao hơn( cao khai báo mức lương cá nhân phù hợp với tuổi tác hiện tại).


4. Các bước đăng ký vay tại App Mivay

Có 3 bước khi đăng ký vay tại dịch vụ Mivay, tất cả khách hàng cần tham khảo xem qua và các bước đó được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tải app hay truy cập vào website myvay.com.vn để đăng ký.
  • Bước 2: Điền số điện thoại đang sử dụng hiện tại của khách hàng để được đăng ký tài khoản.
  • Bước 3: Tiếp theo, khách hàng điền đầy đủ những thông cá nhân được yêu cầu, chụp ảnh CMND/CCCD cả hai mặt trước và sau, chụp ảnh chân dung hiện của khách hàng ( hãy chụp sáng, không mờ, không mất gốc, chụp rõ sắc nét ).
  • Bước 4: Chờ đợi xét duyệt hồ sơ và khách hàng sẽ được tư vấn các gói vay phù hợp với nhu cầu, giải ngân nhanh sau khi hồ sơ duyệt thành công trong 10 đến 15 phút.5. Những điều khách hàng cần lưu ý khi Mivay vay tiền

Khách cần đọc kỹ và xem kĩ các điều kiện được đưa ra trước khi ký vào đơn chấp nhận vay.

Xem kĩ về những phần như lãi suất, khoản vay, thời hạn vay để tránh hiểu lầm cho việc thanh toán sau này.

Thanh toán đúng hạn tránh thanh toán trễ hạn để phát sinh thêm phí dịch vụ khác.

Mọi thắc mắc hay bất cứ điều gì khiếu nại nào khách hàng cần liên hệ đến 19006339 để được hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng giải quyết rõ ràng cho khách hàng hiểu hơn nhé.


Các đơn vị vay 24/24 nhanh đây bạn:

6. Các câu hỏi thường gặp

6.1. Tôi được vay bao nhiêu tại dịch vụ Mivay?

Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay được từ 3 triệu đồng đến 25 triệu đồng. Nếu trường hợp khách hàng muốn vay cao hơn mức cho ra dịch vụ sẽ hỗ trợ theo mong muốn cho khách hàng sử dụng.

6.2. Nhận khoản vay có khó không?

Cực kỳ đơn giản nhé. Khách hàng chỉ cần nhập thông tin yêu cầu vào đơn đăng ký, chọn khoản vay và cách thức nhận khoản vay. Sau đó, sẽ thực hiện ký hợp đồng bằng mã được gửi vào tin nhắn điện thoại của khách hàng và dịch vụ Mivay sẽ chuyển tiền về tài khoản ngay cho khách hàng sau đó.

6.3. Khoản vay tiếp theo có được nâng mức hạn không?

Đương nhiên là có. Với điều kiện khách hàng cần thanh toán đúng quy định hợp đồng và chi trả theo hợp đồng đưa ra, hoàn thành khoản vay tốt đúng hạn. Như vậy, lần tiếp theo khách hàng sẽ được vay ở mức cao hơn mức đưa ra hiện tại nhé.

6.4. Khi nào tôi phải thanh toán khoản vay?

Khi khách hàng nhận được tin nhắn từ dịch vụ Mivay nhắc nhở gần sắp tới thời hạn thanh toán thì lúc đó khách hàng sẽ tranh thủ thanh toán đúng hạn mà Mivay đưa ra.

7. Kết luận

Mọi điều kiện của dịch vụ vay Mivay để phục vụ khách hàng khi đang có ý định vay tại đây. Khách hàng hãy yên tâm đến với Mivay trải nghiệm với những khoản vay nhé, luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi 24/7. Khách hàng cần sử dụng cấp bách thì hãy nhớ đến Mivay luôn phục vụ tất cả khách hàng.