App Vayday H5 Vay tiền Dễ dàng Đăng ký Bằng CMND Online

 Dịch vụ Vayday là dịch vụ cho vay theo hình thức trực tuyến hiện nay để khách hàng có thể vay nhanh sử dụng gấp cho cấp bách thì lựa chọn dịch vụ H5 Vayday là phù hợp nhất.

Vì vậy, khách hàng hãy nhanh nhanh đến App Vayday để vay để nhận cho mình các khoản vay, lãi suất với mức giá thấp nhất.

Vayday Vay tiền Dễ dàng Đăng ký Bằng CMND Online

1. Ưu điểm khi vay tại dịch vụ Vayday

Dịch vụ Vayday có các ưu điểm cực đơn giản và dễ dàng cho khách hàng xem qua trước khi vay và các ưu điểm đó như sau:

Vayday vay tiền thủ tục hồ sơ khi đăng ký vay tại đây đơn giản, nhanh chóng chỉ cần có đầy đủ các giấy tờ như CMND/CCCD đã có thể đăng ký vay. Khách hàng đảm bảo có trách nhiệm với khoản vay, có công việc và thu nhập ổn định.

H5 Vayday dịch vụ nói không với giữ bất cứ giấy tờ tùy thân nào của khách hàng và không cho vay theo kiểu thế tài sản, vay nặng lãi. Luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi khách hàng cần gấp hãy đến với vayday để được giải ngân nhanh về tài khoản chính chủ của khách hàng.


📌Đơn vị:🎯Web app H5 Vayday
📌Độ tuổi:🎯Từ 18-60
📌Hỗ trợ Online:🎯Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
📌Lãi suất:🎯Áp dụng 0% lãi suất
📌Hồ sơ :🎯Có CMND/CCCD chính chủ
📌Khoản vay:🎯Từ 1 triệu đến 10 triệu


2. Hướng dẫn vay tiền Vayday nhanh nhất

Vay tiền Vayday có các bước đăng ký cực kỳ đơn giản cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ và các bước đó được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tải app hay truy cập vào website vayday.com.vn để đăng ký.
  • Bước 2: Khách hàng cần điền đầy đủ thông tin được đưa ra như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ thường trú, năm sinh,...Khách hàng sẽ chụp đầy đủ cả hai mặt trước và sau của CMND/CCCD và bắt buộc nhận diện khuôn mặt hiện tại của khách hàng để hoàn thành hồ đăng ký nhanh hơn.
  • Bước 3: Chờ đợi xét duyệt hồ sơ và nhân viên sẽ gọi điện tư vấn cho khách hàng các gói vay cho khách hàng lựa chọn gói phù hợp để  phục vụ nhu cầu khách hàng đưa ra và giải ngân nhanh về tài khoản trong 10-15 phút khi hồ sơ thành công.

Đơn vịKhoản tiềnLãi suấtLink vay
Dong2471-30 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
Doctor đồng1-10 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
Jeff App1-30 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
Vay tiện lợi1-15 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
Tamo1-10 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
Senmo1-10 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
Oncredit1-18 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
Alo Credit1-10 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
ATM online1-15 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay

3. Thanh toán khoản vay trên H5 Vayday

Thanh toán tại dịch vụ H5 Vayday qua các app như sau: ví momo, zalo pay, viettel post,chuyển khoản ngân hàng,... Khách hàng cũng có thể thanh toán theo hình thức trực tiếp, khách hàng sẽ lại các điểm thu hộ dịch vụ để thanh toán ngay tại đó.


Hãy cân nhắc kĩ về việc thanh toán đúng hạn tránh thanh toán quá hạn để phải quy phạm quy luật trong hợp đồng đưa ra nhé.

3.1. Tôi có thể gia hạn hợp đồng thanh toán được không?

Nếu trường hợp khách hàng không đủ khả thanh toán có thể lên trung tâm để các bạn nhân viên hỗ trợ cho khách hàng làm đơn xin gia hạn về khoản vay để có thể kéo dài hạn vay của khách hàng hơn trong quy định hợp đồng để có thể khách hàng bớt đi một phần lo lắng việc thanh toán trễ.

Nhưng khách hàng hãy cố gắng tìm cách để thanh toán cho đúng hạn cũng như không để bị vi phạm hợp đồng.

3.2. Lãi suất là phí tại dịch vụ app vayday là bao nhiêu?

Lãi suất tại Vayday cực kỳ thấp chỉ từ 12% đến 20 %/ năm tùy vào nhu cầu của khách hàng lựa chọn gói vay sẽ có mức lãi suất phù hợp và thấp nhất cho gói vay mà khách hàng vay. Vì vậy, chúng ta thấy đó webapp vayday được xem là một trong số dịch vụ có mức lãi suất thấp so với các dịch vụ cho vay khác.

App Vayday khách hàng khi vay tại đây sẽ không tốn bất cứ phí nào, nhân viên sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Những khúc mắt nào khách hàng không hiểu thì vayday sẽ tận tình giải thích và hỗ trợ khách hàng.


Vay trả góp giải ngân qua thẻ ATM:


3.3. Tôi cần chuẩn bị giấy tờ gì để vay tiền tại Vayday?

Tất cả các loại giấy tờ khi đăng ký vay tại dịch vụ vayday cực kì đơn giản cho tất cả các khách hàng chỉ cần chuẩn bị như sau: CMND/CCCD, giấy tờ xe, hộ khẩu,... một trong những loại giấy tờ tùy thân của khách hàng đưa ra có thể đăng ký vay tại đây nhưng sẽ không giữ lại bất cứ giấy tờ tùy thân nào của khách hàng nên khách hàng hãy yên tâm về phần này nhé.

3.4. Phê duyệt hồ sơ vay Vayday trong bao lâu?

Sau khi khách hàng đã đăng ký thành công các yêu cầu từ dịch vụ đưa ra thì sau đó khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn về khoản vay và sẽ giải ngân nhanh sau đó cho khách hàng sử dụng ngay cho mục đích chỉ trong 10-15 phút khi thành công hồ sơ đăng ký.

3.5. Tôi không thanh toán đúng hạn thì thế nào?

Cũng như khách hàng đã hiểu, mọi thủ tục cũng như các quy định trước khi quyết định vay của khách hàng thì cái bản hợp đồng là cái quan trọng để khách hàng cần phải đọc thật kỹ và quyết định.

Việc thanh toán cũng thế, khách hàng hãy là người có trách nhiệm với khoản vay cũng như cần phải thanh toán đúng hạn tránh việc thanh toán trễ hạn để bị đóng phí như trên hợp đồng đưa ra.

Nếu khách hàng thanh toán trễ hạn quá nhiều lần thì khách hàng sẽ bị quy vào sổ nợ xấu và sẽ khó có thể vay cho sau này nên việc này khách hàng hãy cân nhắc thật kỹ nhé.


Vay trực tiếp nhận tiền mặt thì vào đây:


4. Kết luận 

Như vậy, chúng ta thấy đó dịch vụ Vayday luôn được khách hàng đánh giá cao và nhận xét cao bởi vì là một dịch vụ đáng tin tưởng để được vay. Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 ngay cả khi các dịp lễ, tết, mỗi khi khách hàng cần thì hãy đến với H5 Vayday để vay và nhận tiền giải ngân nhanh về tài khoản, sử dụng ngay cho mục đích.

Còn chần chừ gì mà không đến nhanh với dịch vụ App Vayday để nhận cho mình các ưu đãi, khuyến mãi siêu khủng.Đọc tiếp: