App Dragon Money Vay tiền Miễn phí Nhận đến 15 Triệu

  Cho đến nay, rất nhiều ứng dụng vay tiền trực tuyến đã ra đời. Do đó, tin đồn lừa đảo cũng đã được nhiều người lan truyền, chẳng hạn như lừa đảo các khoản vay của Dragon Money.
  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trang web cho vay trực tuyến Dragon Money APK, giúp bạn đánh giá được khoản vay Dragon Money có uy tín không?

Vay tiền Dragon Money
 

1. Vay tiền Dragon Money là gì?

  Dragon Money là website hỗ trợ khách hàng vay tiền mặt qua hình thức vay trực tuyến tại Việt Nam, website cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính trực tuyến, với các khoản vay vừa và nhỏ từ 500.000 đến 15.000.000 đồng. 

📌Đơn vị:🎯Web app H5 Vcash
📌Độ tuổi:🎯Từ 18-60
📌Hỗ trợ Online:🎯Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
📌Lãi suất:🎯Áp dụng 0% lãi suất
📌Hồ sơ :🎯Có CMND/CCCD chính chủ
📌Khoản vay:🎯Từ 500k đến 15 triệu

  Những khoản vay này rất lý tưởng cho những khách hàng cần một khoản vay khẩn cấp nhưng không thể vay tiền từ ngân hàng, bạn bè hoặc người thân.
  App Dragon Money sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục vay hoàn toàn trực tuyến, không cần gặp mặt, không cần qua trung gian, thủ tục rất đơn giản và dễ dàng. 
  Sau khi khoản vay được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức trong vòng 1 giờ kể từ khi được duyệt.
 

2. Vay tiền có lừa dối khách hàng hay không?

  Vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh rất phổ biến hiện nay, bên cạnh những ưu điểm vô cùng lớn mà hình thức này mang lại thì cũng có nhiều ý kiến ​​khác nhau về hình thức vay này. 
  Dragon Money vay cũng là một trang web cho vay trực tuyến, và tất nhiên sẽ không tránh khỏi những tin đồn không hay về app này, tuy nhiên ta cùng tìm hiểu ngay trong phần tiếp theo nha.
 

3. Ưu điểm và nhược điểm vay tiền Dragon Money là gì?

  Thực tế có thể nói, Vay tiền Dragon Money đã mang lại nhiều lợi ích to lớn cho khách hàng cần tiền, ngoài việc được vay tiền nhanh chóng, Vay tiền mặt Dragon Money còn có nhiều ưu điểm khác như:
 
- Dragon Money vay tiền khách hàng đăng ký vay online 100%, không qua trung gian, không cần gặp mặt trực tiếp.
- Thủ tục vay rất đơn giản và nhanh chóng, khách hàng có thể hoàn thành hồ sơ vay chỉ trong 5 phút.
- Điều kiện vay rất đơn giản, chỉ cần bạn có chứng minh thư hoặc chứng minh nhân dân là có thể vay được tiền hoàn toàn.
- Hỗ trợ khách hàng vay từ 500.000 đến 15 triệu, rất thích hợp vay gấp, vay nóng.
- Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục vay trên toàn quốc.
- Thời hạn vay linh hoạt từ 10 ngày - 30 ngày, nếu hạn mức cao trả góp đến 6 tháng.
- Khách hàng có thể trả góp hàng tháng.
- Khách hàng có thể trả nợ sớm mà không lo bị phạt.
- Lãi suất thấp hấp dẫn.
- Mọi thông tin của Dragon Money luôn minh bạch và rõ ràng.

Mặc dù mang lại nhiều lợi ích nhưng Dragon Money apk cũng tồn tại nhiều hạn chế như:
 
  Lãi suất vay tín chấp có thể nói là cao hơn vay tín chấp, nhưng cũng cao hơn vay ngân hàng. Đây cũng là nhược điểm chung của hầu hết tất cả các đơn vị cho vay tiền online. 
  Tuy nhiên, bạn cũng phải hiểu rằng, cho vay trực tuyến mang lại nhiều rủi ro cho các công ty tài chính nên họ cần giảm thiểu rủi ro bằng cách tăng lãi suất, cao hơn so với khách hàng sử dụng tài sản thế chấp.
  Khoản vay của Dragon Money h5 không quá cao, chỉ phù hợp với những khách hàng vay vừa và nhỏ. Ngoài ra, đối với những người vay lần đầu, họ chỉ được vay tối đa 4 triệu đồng, đây là một trong những lý do khiến người dùng nghĩ Dragon Money lừa đảo, vì họ không được vay tối đa 15 triệu đồng.
  Hiện thời gian vay được Dragon Money app áp dụng rất ngắn, chỉ từ 10 ngày đến 30 ngày. Đây thời hạn trả góp có thể kéo dài 6 tháng nếu bạn có hồ sơ tốt.


4. Lãi suất vay app Dragon Money là bao nhiêu?

+ Số tiền cho vay Dragon Money
  Hầu hết các khoản vay trực tuyến không thuộc ngân hàng, hạn mức cho khoản vay vừa và nhỏ là 1 triệu đến 50 triệu, đối với khoản vay trực tuyến, Dragon Money hỗ trợ khách hàng hạn mức vay từ 500.000 đến 15 triệu
 
- Nếu bạn là khách hàng mới và muốn vay tiền tại Dragon Money, bạn có thể vay 4 triệu
- Nếu bạn là khách hàng vay lại, Dragon Money sẽ hỗ trợ bạn lên đến 15 triệu đồng

+ Lãi suất cho vay qua h5 Dragon Money
  Có thể nói, mức lãi suất mà h5 Dragon Money áp dụng tương đương với các ứng dụng vay tiền online trên thị trường. 
  Bên cạnh đó, nếu bạn là khách hàng vay lần đầu của Dragon Money hỗ trợ bạn vay với lãi suất 0% và phí dịch vụ 0%, ngoài ra khoản vay lên đến 4.000.000 đồng.
 
  Bạn có thể hiểu rằng nếu bạn vay 4 triệu thì khi trả góp khoản vay Dragon Money bạn chỉ cần trả lại 4 triệu. Xin lưu ý rằng các khoản vay phải được hoàn trả đúng hạn, thanh toán chậm sẽ phải trả thêm phí và lãi phạt.
 

5. Điều kiện cho vay của Dragon Money là gì?

  Ngoài việc vay tiền qua CMND / CCCD, bạn cũng cần đáp ứng các điều kiện vay tiền tại Dragon Money như:
 
- Là công dân Việt Nam có giấy tờ hợp pháp
- Khách hàng vẫn trong độ tuổi lao động (từ 21 đến 60).
- Khách hàng cần có một tài khoản ngân hàng cá nhân.
- Khách hàng cần việc làm bảng lương và thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng trở lên.
- Khách hàng không được có nợ xấu và có hồ sơ tín dụng tốt (vui lòng click CIC để kiểm tra nợ xấu).

App Dragon Money Vay tiền

6. Làm thế nào để đăng ký Dragon Money vay tiền?

  Quy trình đăng ký Dragon Money vay tiền rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện qua 5 bước sau đây.
 
+ Bước 1: Chọn Số tiền và Thời hạn: Bạn cần chọn khoản vay và thời hạn vay. Sau đó chọn mục "Khoản vay đã đăng ký".
+ Bước 2: Xác minh số điện thoại: Trong bước này, bạn sẽ cần nhập tên và số điện thoại của mình. Dragon Money sẽ gửi cho bạn một mã OTP đến số điện thoại của bạn.
+ Bước 3: Điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu của nhà mạng: Bạn cần cung cấp thông tin và mã xác minh chính xác, đầy đủ để tỷ lệ nhận diện cao hơn.
+ Bước 4: Xác nhận Điều khoản sử dụng: Khách hàng nhập mã OTP để xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý với Điều khoản sử dụng của Dragon Money.vn.
+ Bước 5: Xem xét hồ sơ của bạn: Hồ sơ của bạn sẽ được xem xét sau vài phút. Kinh phí sẽ được chuyển vào tài khoản cá nhân của bạn nếu hồ sơ đủ điều kiện.7. Vay tiền mà không trả lại có phạm tội không?

  Khi đăng ký vay tiền online, đặc biệt là vay tiền qua Dragon Money apk, nhiều người thường có xu hướng trốn nợ hoặc không trả được nợ, bởi có cách vay tiền online không cần hợp đồng vay, hồ sơ thế chấp, tài sản đảm bảo. .
 
  Tuy nhiên, điều bạn cần hiểu là khi bạn đăng ký vay từ Dragon Money và nhận được số tiền vay tức là bạn đã ký hợp đồng vay với Dragon Money. Vì vậy, nếu bạn không trả nợ trong thời gian dài thì Dragon Money web vay có quyền khởi kiện bạn.
 
  Theo quy định tại Điều 351 "Trách nhiệm dân sự do vi phạm hợp đồng", "con nợ vi phạm hợp đồng phải chịu trách nhiệm dân sự trước chủ nợ. 
  Vi phạm hợp đồng là nội dung con nợ không thực hiện nghĩa vụ, thời hạn, không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình hoặc thực hiện không đúng nghĩa vụ theo quy định hiện hành của pháp luật. 
 
  Có thể thấy, nếu ký hợp đồng vay nợ thì bạn cần phải có trách nhiệm với Dragon Money và trả nợ đúng hạn, nếu không bạn sẽ dễ dàng bị truy cứu trách nhiệm dân sự. Ngoài ra, Dragon Money vay online sẽ tính phí phạt và lãi phạt.
 

8. Vay tiền Dragon Money có tốt không?

  Những thông tin trên có thể phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc “Vay tiền Dragon Money có lừa đảo khách hàng không?”. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể rút ra một số nguyên nhân dẫn đến tin đồn Dragon Money
 
- Dragon Money có lãi suất cao hơn nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính. Nếu bạn không trả nợ đúng hạn, lãi suất sẽ nhân lên.
- Nhiều đối tượng mạo danh tư vấn viên Semo để đánh cắp thông tin khách hàng, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
- Tất cả những gì bạn phải làm là chậm thanh toán sau 1 giờ và tiền phạt và lãi phạt sẽ được áp dụng cho bạn ngay lập tức.
- Do không có hợp đồng vay vốn và không cần thế chấp tài sản, công cụ chuyển nhượng nên nhiều người cho rằng không có ràng buộc nào giữa người vay và Dragon Money. 
  Do đó, khách hàng thường cố tình trì hoãn hoặc không trả được nợ, khách hàng dễ phát sinh chi phí lớn và dễ bị nợ khó đòi.
  Khách hàng thường ngại vay tiền hoặc đăng ký vay trực tuyến tại Dragon Money vì sợ lộ thông tin cá nhân.
  Do quy mô khoản vay nhỏ nên khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát chi phí của mình, thủ tục đăng ký vay Dragon Money cũng rất đơn giản.

  Trên đây lý do đơn giản để ban cân nhắc vay tiền Dragon Money . Vì vậy, khách hàng khi tìm hiểu hồ sơ vay tiền online hay công ty tài chính vay tiền thì nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định vay tiền.

Đọc tiếp: